Trần Quốc Anh
Người lao động tìm việc làm Nhà Hàng-Khách Sạn
Là người luôn luôn nhiệt huyết trong công việc, có tinh thần làm việc đội nhóm tốt, không ngại khó khăn, vất vả
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Trần Quốc Anh
Giới tính
Nam
Ngày sinh
25/09/1993
Địa chỉ
9/25/67 Hoàng Qúy , Quận Lê Chân, TP.Hải Phòng
Cập nhật
12/06/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Khá)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Ẩm thực
Mong muốn về công việc
Tôi mong muốn được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp như khách sạn 5*, bất kể là từ vị trí nhân viên
Kỹ năng
-
Bar , Nhà hàng 80%
Học vấn - Chuyên môn
Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh
Quản trị kinh doanh - Trung học - 2011 - 2014
Trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến năm 2014 tôi có học chuyên ngành quản trị kinh doanh hệ cao đẳng của trường Đại Học Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh, nhưng đến năm cuối thì gia đình gặp khó khăn về tài chính nên không thể tiếp tục học . Sau đó tôi trở về Hải Phòng và vào làm việc cho "Công ty cổ phần tập đoàn du lịch Hải Đăng" và giữ các vị trí từ nhân viên cho đến quản lý của nhà hàng Nhật Bản Hải Đăng.Trong thời gian làm việc hơn 8 năm tại Hải Đăng thì tôi đã được đào tạo tất cả về các chuyên môn nghiệp vụ của phục vụ Âu, Á, Nhật,Tiệc cưới và được đào tạo về kiến thức rượu vang, whisky, các đồ uống pha chế cocktail
Kinh nghiệm làm việc
Phó quản lý nhà hàng Nhật Bản Hải Đăng tại Công ty cổ phần tập đoàn du lịch Hải Đăng
Hải Phòng - 3/2020 - 2/2021
Trainning đào tạo cho nhân viên về phục vụ kiểu Nhật, Á, Âu. Hỗ trợ cho quản lý để điều hành nhà hàng
Bar Captian nhà hàng Nhật Bản Hải Đăng tại Công ty cổ phần tập đoàn du lịch Hải Đăng
Hải Phòng - 5/2016 - 2/2020
Bao quát toàn bộ mảng đồ uống pha chế, đồ uống đóng chai, training đào tạo cho nhân viên về các loại đồ uống không cồn và đồ uống có cồn, Phục vụ khách
Quản Lý Nhà Hàng Nhật Bản Hải Đăng tại Công ty cổ phần tập đoàn du lịch Hải Đăng
Hải Phòng - 2/2021 - 10/2023
Trong khoảng thời gian này tôi phụ trách toàn bộ hoạt động của nhà hàng Nhật Bản Hải Đăng với toàn bộ nhân sự trên dưới 30 người,đào tạo nhân viên về phục vụ cũng như các kiến thức cần thiết về đồ uống, kết hợp với bếp trưởng để cùng điều hành và kiểm soát đầu ra đầu vào của thực phẩm. Tôi có kiến thức tốt về chuyên ngành phục vụ Âu, Á,Nhật và các kiến thức về rượu vang, Whisky, Cocktail