Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Dưới 1 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
N/A
Ẩm thực
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học Công nghiệp TpHCM
Quản trị nhà hàng - khách sạn - Cao đẳng
2019 → 2022
Kĩ năng
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên tại Hoàng Yến Vietnamese Cuishine
2/2023 → 9/2023 (7 tháng)
TpHCM
Làm phục vụ, food runner, đứng line buffet - Phục vụ: Kéo ghế cho khách khi khách bước vào nhà hàng. Trình menu tư vấn món ăn, xác nhận order và lặp lại order cho khách. Báo thời gian lên món.Làm nước chấm và đồ uống (nước ngọt hoặc nước suối có sẵn, không phải pha chế). Khi món ăn ra giới thiệu lại món cho khách và gạch phiếu. Khi khách tính tiền đem phiếu order cho khách kiểm tra, hỏi khách thanh toán bằng thẻ hay tiền mặt, giới thiệu các thẻ đang được giảm giá cho khách biết. Kéo ghế và chào khách khi ra về, lễ tân sẽ mở cửa cho khách. - Food runner: Đầu ca chuẩn bị các công cụ cần cho giờ làm việc, hỗ trợ bếp decor món ăn cũng như các gia vị có sẵn, gạch phiếu khi món ăn đi xong. Hỗ trợ cho khu vực bên ngoài nếu như hôm đó khách vắng cũng như khách quá đông. - Đứng line buffet: Set up line buffet như công cụ dụng cụ, châm cồn, đỗ nước vào từng công, để vật dụng cần thiết lên bàn trước giờ khách vô. Hỗ trợ bếp mang món ăn bỏ vô từng công sau đó đóng nắp lại để giữ nóng cho món ăn. Khi khách vô thì chào khách, chú ý món ăn và fill một cách vừa phải để tránh hao hụt hoặc quá dư. Khi khách ăn xong kéo ghế dọn bàn, đem các dụng cụ của khách ra quầy để đồ dơ. Lau dọn lại bàn ghế cũng như đem đồ dơ xuống cho bếp rữa khi khách đã về hết