Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phạm Minh Hiếu

Phạm Minh Hiếu

Hồ sơ 5 sao vàng 72 Lượt xem hồ sơ

Nam, 01/07/1998, 26 tuổi

83/25/13 Xuân Thới Thượng - Hóc Môn - TpHCM

Cập nhật: 13/09/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
N/A
Công việc mong muốn
Ẩm thực
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

Cao 1m78, bản thân có ngoại hình ưa nhìn. Luôn chịu khó trong công việc, chịu được áp lực khi khách đông. Tự thấy bản thân khả năng giao tiếp còn hạn chế nhưng e tin với sự giúp đỡ tận tình của anh/chị quản lý nhà hàng thì trong tương lai e sẽ được cải thiện

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Công nghiệp TpHCM

Quản trị nhà hàng - khách sạn - Cao đẳng

2019 → 2022

Kĩ năng

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên tại Hoàng Yến Vietnamese Cuishine

2/2023 → 9/2023 (7 tháng)

TpHCM

Làm phục vụ, food runner, đứng line buffet - Phục vụ: Kéo ghế cho khách khi khách bước vào nhà hàng. Trình menu tư vấn món ăn, xác nhận order và lặp lại order cho khách. Báo thời gian lên món.Làm nước chấm và đồ uống (nước ngọt hoặc nước suối có sẵn, không phải pha chế). Khi món ăn ra giới thiệu lại món cho khách và gạch phiếu. Khi khách tính tiền đem phiếu order cho khách kiểm tra, hỏi khách thanh toán bằng thẻ hay tiền mặt, giới thiệu các thẻ đang được giảm giá cho khách biết. Kéo ghế và chào khách khi ra về, lễ tân sẽ mở cửa cho khách. - Food runner: Đầu ca chuẩn bị các công cụ cần cho giờ làm việc, hỗ trợ bếp decor món ăn cũng như các gia vị có sẵn, gạch phiếu khi món ăn đi xong. Hỗ trợ cho khu vực bên ngoài nếu như hôm đó khách vắng cũng như khách quá đông. - Đứng line buffet: Set up line buffet như công cụ dụng cụ, châm cồn, đỗ nước vào từng công, để vật dụng cần thiết lên bàn trước giờ khách vô. Hỗ trợ bếp mang món ăn bỏ vô từng công sau đó đóng nắp lại để giữ nóng cho món ăn. Khi khách vô thì chào khách, chú ý món ăn và fill một cách vừa phải để tránh hao hụt hoặc quá dư. Khi khách ăn xong kéo ghế dọn bàn, đem các dụng cụ của khách ra quầy để đồ dơ. Lau dọn lại bàn ghế cũng như đem đồ dơ xuống cho bếp rữa khi khách đã về hết

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg