Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung cấp kinh tế và du lịch
Bếp trưởng điều hành - Trung cấp
2019 → 2022
Học bếp và các kỹ năng tại trường Thời gian rảnh đi làm thêm để kiếm thêm kinh nghiệm làm bếp
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Cán bột | |
Trang trí món ăn | |
Pizza |
Kinh nghiệm làm việc
Đầu bếp tại White Palace Võ Văn Kiệt
9/2023 → 4/2024 (7 tháng)
Hồ Chí Minh
Chế biến và chịu trách nhiệm chính làm ra món ăn. Kiểm tra chất lượng món ăn, thực hiện đúng các tiêu chuẩn ATVSTP, an toàn lao động Quản lý nguồn nguyên liệu thực phẩm, tích cực khống chế kinh phí, giảm hao phí nguyên liệu Kết hợp với trưởng bộ phận tạo ra các món ăn mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng
Đầu bếp tại Nhà hàng Aladin pizza
5/2022 → 8/2023 (1 năm 3 tháng)
Phú Quốc
Hỗ trợ phụ bếp nhập và kiểm tra nguyên liệu Kiểm tra quy trình phụ bếp sơ chế và bảo quản các nguyên liệu Chế biên các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng Chế biến các món ăn theo oder Chịu trách nhiệm mọi vấn đề khi món ăn đưa ra Nghiên cứu, tìm tòi góp ý cùng phát triển món ăn, công thức Dọn dẹp vệ sinh sau khi kết thúc ca làm việc Kiểm kê, tồn kho hàng hoá theo tuần Oder hàng hoá Đào tạo nhân viên bếp mới
Đầu bếp tại Sargon bistro - Sargon roftop
10/2021 → 5/2022 (7 tháng)
Hồ Chí Minh
Nhập và kiểm tra nguyên liệu Chuẩn bị và đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc Sơ chế và bảo quản các nguyên liệu cần thiết Phụ bếp chính chế biên các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng Chế biến các món ăn theo yêu cầu và hướng dẫn của bếp trưởng Dọn dẹp vệ sinh sau khi kết thúc ca làm việc Kiểm kê, tồn kho hàng hoá theo tuần
Bếp nóng tại Sumo Yakiniku
11/2020 → 4/2021 (5 tháng)
Hồ Chí Minh
Nhập và kiểm tra nguyên liệu Chuẩn bị và đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc Sơ chế và bảo quản các nguyên liệu cần thiết Chế biến các món ăn theo yêu cầu và hướng dẫn của giám sát bếp Dọn dẹp vệ sinh sau khi kết thúc ca làm việc Kiểm kê, tồn kho hàng hoá theo tuần Đào tạo nhân viên bếp mới
Trainee - CL tại Eastin Grand Hotel Saigon
10/2019 → 2/2020 (4 tháng)
Hồ Chí Minh
Thực tập tại khách sạn Eastin Grand Hotel SaiGon Hỗ trợ đầu bếp chuẩn bị món ăn, giúp khách oder và chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng