Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Công Minh

Nguyễn Công Minh

Hồ sơ 5 sao vàng 290 Lượt xem hồ sơ

Nam, 21/10/2001, 23 tuổi

162b/8 Trường Trinh, phường 12, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Cập nhật: 15/04/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Cao ráo, sức khoẻ tốt, nhanh nhẹn, học rất nhanh, rất cẩn thận, tỉ mỉ, sạch sẽ Các kỹ năng ở mức khá Giờ giấc tự do, thoải mái, linh hoạt Nhược điểm là không thường xuyên giao tiếp tiếng Anh nên khả năng giao tiếp ở mức trung bình

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung cấp kinh tế và du lịch

Bếp trưởng điều hành - Trung cấp

2019 → 2022

Học bếp và các kỹ năng tại trường Thời gian rảnh đi làm thêm để kiếm thêm kinh nghiệm làm bếp

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột
Trang trí món ăn
Pizza

Kinh nghiệm làm việc

Đầu bếp tại White Palace Võ Văn Kiệt

9/2023 → 4/2024 (7 tháng)

Hồ Chí Minh

Chế biến và chịu trách nhiệm chính làm ra món ăn. Kiểm tra chất lượng món ăn, thực hiện đúng các tiêu chuẩn ATVSTP, an toàn lao động Quản lý nguồn nguyên liệu thực phẩm, tích cực khống chế kinh phí, giảm hao phí nguyên liệu Kết hợp với trưởng bộ phận tạo ra các món ăn mới đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Đầu bếp tại Nhà hàng Aladin pizza

5/2022 → 8/2023 (1 năm 3 tháng)

Phú Quốc

Hỗ trợ phụ bếp nhập và kiểm tra nguyên liệu Kiểm tra quy trình phụ bếp sơ chế và bảo quản các nguyên liệu Chế biên các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng Chế biến các món ăn theo oder Chịu trách nhiệm mọi vấn đề khi món ăn đưa ra Nghiên cứu, tìm tòi góp ý cùng phát triển món ăn, công thức Dọn dẹp vệ sinh sau khi kết thúc ca làm việc Kiểm kê, tồn kho hàng hoá theo tuần Oder hàng hoá Đào tạo nhân viên bếp mới

Đầu bếp tại Sargon bistro - Sargon roftop

10/2021 → 5/2022 (7 tháng)

Hồ Chí Minh

Nhập và kiểm tra nguyên liệu Chuẩn bị và đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc Sơ chế và bảo quản các nguyên liệu cần thiết Phụ bếp chính chế biên các món ăn theo yêu cầu của bếp trưởng Chế biến các món ăn theo yêu cầu và hướng dẫn của bếp trưởng Dọn dẹp vệ sinh sau khi kết thúc ca làm việc Kiểm kê, tồn kho hàng hoá theo tuần

Bếp nóng tại Sumo Yakiniku

11/2020 → 4/2021 (5 tháng)

Hồ Chí Minh

Nhập và kiểm tra nguyên liệu Chuẩn bị và đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc Sơ chế và bảo quản các nguyên liệu cần thiết Chế biến các món ăn theo yêu cầu và hướng dẫn của giám sát bếp Dọn dẹp vệ sinh sau khi kết thúc ca làm việc Kiểm kê, tồn kho hàng hoá theo tuần Đào tạo nhân viên bếp mới

Trainee - CL tại Eastin Grand Hotel Saigon

10/2019 → 2/2020 (4 tháng)

Hồ Chí Minh

Thực tập tại khách sạn Eastin Grand Hotel SaiGon Hỗ trợ đầu bếp chuẩn bị món ăn, giúp khách oder và chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng

Mong muốn về công việc

Ứng viên đang tìm công việc lâu dài, ổn định, tập trung học hỏi nâng cao tay nghề, vị trí và phát triển bản thân, môi trường làm việc Có thể làm việc ngay, làm lễ Tết, xoay ca Mức lương mong muốn 8-10tr

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg