Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

PHẠM PHƯƠNG

PHẠM PHƯƠNG

Hồ sơ 5 sao bạc 316 Lượt xem hồ sơ

Nam, 27/02/1993, 31 tuổi

752/40 Lạc Long Quân, Q. Tân Bình, TP HCM

Cập nhật: 27/04/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực
Lĩnh vực
Nhà hàng/ Bar/ Pub

Giới thiệu bản thân

- Có 5 năm kinh nghiệm trong ngành nhà hàng, khách sạn. + Kỹ năng lãnh đạo nhóm ( từng dẫn dắt nhóm riêng làm cho bộ phận tiệc, nhà hàng buffet trong khách sạn Lotte legend, Nikko Saigon ). + Khả năng làm việc độc lập. + Thích ứng nhanh với môi trường làm việc mới. + Thích học hỏi và lắng nghe từ cấp đồng nghiệp.

Trình độ học vấn chuyên môn

CDN DU LỊCH SAI GÒN

QUẢN TRỊ NHÀ HÀNG KHÁCH SẠN - Cao đẳng

2010 → 2014

Kĩ năng

GIÁM SÁT VẬN HÀNH ĐỘI NHÓM

Kinh nghiệm làm việc

GIÁM SÁT VẬN HÀNH tại CGV Cinemas

8/2019 → 4/2023 (3 năm 8 tháng)

HCM

- Giám sát sảnh + Giám sát toàn bộ hoạt động tại rạp. + Thực hiện checklist VSATTP, PCCC. + Hướng dẫn quy trình làm việc, up sale cho nhận viên. + Phân bổ công viêc, điều phối nhân viên để đảm bảo quá trình vận hành được diễn ra tốt nhât. + Giải quyết các phàn nàn của khách về sản phẩm, dịch vụ tại Rạp. + Kiểm tra các flyer, poster, banner của các chương trình khuyến mãi. + Up date các CTKM mới cho nhân viên. - Quản lý kho thực phẩm + Sắp xếp kho bãi. + Quản lý hàng tồn kho. + Làm việc với nhà cung câp về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm. - Quản lý doanh thu, chi tiêu. - Xuất hoá đơn cho khách, giả quyết hoá đơn cho nhà cung cấp.

WAITER/CAPTAIN tại Khách sạn Nikko Sài Gòn

7/2017 → 4/2019 (1 năm 9 tháng)

HCM

- Nhân viên phục vụ tại nhà hàng buffet LA Brasserie + Set up, phục vụ buffet sáng tối, đảm bảo chất lượng dịch vụ. + Chuẩn bị dụng cụ, phối hợp với bếp để ra món cho khách A la carte. - Captain nhà hàng + Quản lý khu vực được phân công. + Quản lý đặt bàn, sắp xếp lay out cho khách. + Giải quyết thắc mắc của khách về booking, món ăn, chất lượng dịch vụ. + Bố trí công việc cho cấp dưới. + Giám sát hỗ trợ nhân viên trong quá trình phục vụ khách.

WAITER tại Lotte Hotel Saigon

5/2014 → 6/2017 (3 năm 1 tháng)

HCM

- Nhân viên phục vụ cho bộ phận tiệc. + Nhận thông tin và lên kết hoạch set up bàn, trang trí cho từng loại hình như Hội Nghị, tiệc công ty, tiệc cưới, tiệc out side. + Phối hợp với bếp để lên món cho khách. -Nhân viên phục vụ tại nhà hàng buffet + Trực tiếp set up, quản lý quầy line, bổ sung trang thiết bị cho quầy line. + trực tiếp phục vụ khách.

Mong muốn về công việc

- Luôn muốn có cơ hội phát triển bản thân với các vị trí cao hơn. - Thích môi trường làm việc với nhiều bạn trẻ, có tính cạnh tranh. - Có lộ trình phát triển cho công việc tương lai.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile