Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
4 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Cao đẳng y tế II Đà Nẵng
Dược - Trung cấp
2010 → 2012
Kĩ năng
Pha chế | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Kỹ năng giao tiếp ứng xử | |
Sắp Xếp Tổ Chức Công Việc |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên phục vụ nhà hàng và phụ bếp tại Le Belahamy Resort & Spa
2/2019 → 6/2023 (4 năm 4 tháng)
Hội An
Le Belahamy Resort Vị trí: Nhân viên phục vụ và phụ bếp *Nhân viên phục vụ nhà hàng: - Chào đón khách đến với nhà hàng và đưa menu cho khách. - Trả lời câu hỏi và đề xuất món ăn, đồ uống cho khách mới. - Nắm được thông tin món ăn, đồ uống hiện có sẵn trong nhà hàng. - Tiếp nhận order đồ uống, thức ăn từ khách hàng và đưa order tới bộ phận bếp. - Báo cho khách quen món mới trong nhà hàng. - Mang món ăn, đồ uống lên bàn cho khách khi được chuẩn bị xong. - Cung cấp dịch vụ đồ uống có cồn một cách có trách nhiệm. - Kiểm tra xem thực khách có hài lòng với món ăn không. - Lập hóa đơn tính tiền khi được yêu cầu. - Nhận thanh toán của khách đúng với số tiền ghi trên hóa đơn. - Nắm bắt thay đổi trên bàn như số khách, thay đổi order... - Hỗ trợ dọn dẹp nhà hàng sạch sẽ, thoáng mát. - Phục vụ khách trong suốt bữa ăn, hỗ trợ khách khi cần. *Nhân viên phụ bếp: @ Bước chuẩn bị: - Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. - Chuẩn bị công, dụng cụ phục vụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên. - Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho. - Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn. - Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên. - Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý. @Bước hỗ trợ: - Trong thời kỳ cao điểm, Phụ bếp có nhiệm vụ hỗ trợ các bộ phận khác, đặc biệt là Tiếp thực theo yêu cầu của cấp trên. - Đảm bảo việc thực hiện đúng kỹ năng của một người tiếp thực trước khách hàng. @ Giữ gìn vệ sinh chung: - Giữ vệ sinh khu vực làm việc. - Vệ sinh dụng cụ, sắp xếp gọn gàng. Vệ sinh tủ, kệ đựng thực phẩm. - Sắp xếp thực phẩm gọn gàng. - Chấp hành tốt nội quy của bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm. - Đảm bảo các máy móc, thiết bị trong khu vực bếp luôn hoạt động tốt. - Bảo quản các thiết bị, dụng cụ bếp cùng với tất cả các bộ phận khác. @ Thực hiện các công việc khác: - Thực hiện các công việc theo yêu cầu của Tổ trưởng, Bếp trưởng, Bếp phó. - Học hỏi cách chế biến món ăn từ Bếp trưởng. - Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác.