196 Lượt xem
Chủ động trong công việc, nhanh nhẹn, ham học hỏi, có khả năng làm việc tốt dưới áp lực và nhiệt độ cao trong công việc, có niềm yêu thích với ẩm thực Chay. Mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển bền vững với ẩm thực Chay.
Decor và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi ra món. Kiểm soát bill và đảm bảo các món được phục vụ theo đúng thứ tự và đúng yêu cầu của khách hàng. Chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu theo concept nhà hàng. Nhập nguyên liệu cho bếp, kiểm tra số lượng và chất lượng. Dọn dẹp bếp sạch sẽ và ngăn nắp sau giờ làm. Kiểm tra số lượng hàng hóa và đặt hàng cho hôm sau. Hỗ trợ các công việc của cấp trên.
Sơ chế và chế biến nguyên liệu. Đứng bếp và hỗ trợ chuẩn bị các món ăn cho thực khách. Dọn dẹp bếp sạch sẽ và ngăn nắp sau giờ làm. Kiểm tra số lượng hàng hóa và đặt hàng cho hôm sau.