312 Lượt xem
Chủ động trong công việc, nhanh nhẹn, ham học hỏi, có khả năng làm việc tốt dưới áp lực và nhiệt độ cao trong công việc, có niềm yêu thích với ẩm thực Chay. Mong muốn gắn bó lâu dài và phát triển bền vững với ẩm thực Chay.
Chuẩn bị và sơ chế nguyên liệu công thức. Kiểm tra chất lượng và bảo quản nguyên liệu. Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc. Kiểm tra số lượng hàng hóa và đặt hàng cho hôm sau. Sắp xếp và hỗ trợ các công việc của cấp trên. Tuân thủ các quy tắc vệ sinh an toàn thực phẩm.
Decor và kiểm tra chất lượng món ăn trước khi ra món. Kiểm soát bill và đảm bảo các món được phục vụ theo đúng thứ tự và đúng yêu cầu của khách hàng. Chuẩn bị và sơ chế nguyên vật liệu theo concept nhà hàng. Nhập nguyên liệu cho bếp, kiểm tra số lượng và chất lượng. Dọn dẹp bếp sạch sẽ và ngăn nắp sau giờ làm. Kiểm tra số lượng hàng hóa và đặt hàng cho hôm sau. Hỗ trợ các công việc của cấp trên.
Sơ chế và chế biến nguyên liệu. Đứng bếp và hỗ trợ chuẩn bị các món ăn cho thực khách. Dọn dẹp bếp sạch sẽ và ngăn nắp sau giờ làm. Kiểm tra số lượng hàng hóa và đặt hàng cho hôm sau.