Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Vietnam Tourism Certi�cation Board
Chế biến ẩm thực - Trung cấp
2016 → 2017
Hiện tại đang đứng bếp chính tại nhà hàng Pháp Le Corto, trực tiếp sơ chế và nấu các món chính, phụ trách ra menu setlunch mỗi ngày, kiểm tra chất lượng của món ăn.
Kĩ năng
cầm chảo ra món giơn giản | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Profiency in MS offices |
Kinh nghiệm làm việc
Commis Chef tại Park Hyatt Saigon
3/2024 → Hiện tại
Hồ Chí Minh
Phụ trách nấu mì và làm pizza trong thực đơn của nhà hàng, hỗ trợ và kết nối với mọi người để phục vụ khách hàng được tốt nhất, giữ gìn khu vực làm việc sạch sẽ, kiểm soát hàng tồn kho
Demi Chef De Partier tại French Restaurant Le Corto
7/2022 → 3/2024 (1 năm 7 tháng)
Thành phố Hồ Chí Minh
-Trực tiếp nấu sốt và các món chính - Kiểm tra chất lượng món ăn, trang trí, trình bày và sắp xếp món ăn đẹp mắt trước khi phục vụ -Phụ trách ra menu setlunch mỗi ngày -Quản lý khu vực làm việc luôn sạch sẽ và gọn gàng -Kiểm soát hàng tồn kho Vị trí được đảm nhận: Khu vực nấu các món chính và lò nướng
Commis Chef tại The Reverie Saigon Hotel
8/2019 → 9/2022 (3 năm 1 tháng)
Thành phố Hồ Chí Minh
* Nhà hàng Ý R&J ( Romeo & Juliet/ Italian Lounge & Restaurant) +Bếptrưởngnhàhàng: EnricodeMartino -Sơ chế và chế biến thực phẩm, có kĩ năng sử dụng dao và các thiết bị trong bếp , có khả năng làm việc đội nhóm và lắng nghe tất cả ý kiến của đồng nghiệp để giúp phát triển môi trường bếp nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Vị trí được đảm nhận: Quầy nấu pasta và các món main course *Nhà hàng Pháp Cafe Cardinal ( Cafe Cardinal Restaurant) + Bếp trưởng nhà hàng: Paul Pettini -Trực tiếp chịu trách nhiệm sơ chế và chế biến món ăn và súp -Phụ trách nấu sốt và kiểm tra nguyên vật liệu trong các món ăn Vị trí được đảm nhận: Khu vực nấu các món main course
Commis Chef tại Sheraton Saigon Hotel & Towers
3/2018 → 7/2019 (1 năm 4 tháng)
Thành phố Hồ Chí Minh
hàng, sơ chế trang trí món ăn Thực hiện và làm theo yêu cầu của bếp trưởng và cấp trên