Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Thanh Toàn

Trần Thanh Toàn

Hồ sơ 5 sao bạc 202 Lượt xem hồ sơ

Nam, 20/07/1997, 27 tuổi

196/28 nguyễn thượng hiền phường 5 phú nhuận

Cập nhật: 13/10/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Bản thân có kinh nghiệm làm việc trong khách sạn và nhà hàng, trực tiếp sơ chế và nấu các món chính, có thể chịu được áp lực công việc và có khả năng làm việc đội nhóm

Trình độ học vấn chuyên môn

Vietnam Tourism Certi�cation Board

Chế biến ẩm thực - Trung cấp

2016 → 2017

Hiện tại đang đứng bếp chính tại nhà hàng Pháp Le Corto, trực tiếp sơ chế và nấu các món chính, phụ trách ra menu setlunch mỗi ngày, kiểm tra chất lượng của món ăn.

Kĩ năng

cầm chảo ra món giơn giản
sử dụng dao cắt thái cơ bản
Profiency in MS offices

Kinh nghiệm làm việc

Commis Chef tại Park Hyatt Saigon

3/2024 → Hiện tại

Hồ Chí Minh

Phụ trách nấu mì và làm pizza trong thực đơn của nhà hàng, hỗ trợ và kết nối với mọi người để phục vụ khách hàng được tốt nhất, giữ gìn khu vực làm việc sạch sẽ, kiểm soát hàng tồn kho

Demi Chef De Partier tại French Restaurant Le Corto

7/2022 → 3/2024 (1 năm 7 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

-Trực tiếp nấu sốt và các món chính - Kiểm tra chất lượng món ăn, trang trí, trình bày và sắp xếp món ăn đẹp mắt trước khi phục vụ -Phụ trách ra menu setlunch mỗi ngày -Quản lý khu vực làm việc luôn sạch sẽ và gọn gàng -Kiểm soát hàng tồn kho Vị trí được đảm nhận: Khu vực nấu các món chính và lò nướng

Commis Chef tại The Reverie Saigon Hotel

8/2019 → 9/2022 (3 năm 1 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

* Nhà hàng Ý R&J ( Romeo & Juliet/ Italian Lounge & Restaurant) +Bếptrưởngnhàhàng: EnricodeMartino -Sơ chế và chế biến thực phẩm, có kĩ năng sử dụng dao và các thiết bị trong bếp , có khả năng làm việc đội nhóm và lắng nghe tất cả ý kiến của đồng nghiệp để giúp phát triển môi trường bếp nói riêng và doanh nghiệp nói chung. Vị trí được đảm nhận: Quầy nấu pasta và các món main course *Nhà hàng Pháp Cafe Cardinal ( Cafe Cardinal Restaurant) + Bếp trưởng nhà hàng: Paul Pettini -Trực tiếp chịu trách nhiệm sơ chế và chế biến món ăn và súp -Phụ trách nấu sốt và kiểm tra nguyên vật liệu trong các món ăn Vị trí được đảm nhận: Khu vực nấu các món main course

Commis Chef tại Sheraton Saigon Hotel & Towers

3/2018 → 7/2019 (1 năm 4 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

hàng, sơ chế trang trí món ăn Thực hiện và làm theo yêu cầu của bếp trưởng và cấp trên

Mong muốn về công việc

Mong muốn được làm trong môi trường chuyên nghiệp để có thể được học hỏi thêm về nghề qua đó phát triển được bản thân đồng thời mang lại lợi ích và mở rộng tệp khách hàng cho doanh nghiệp

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg