Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
Bà Rịa - Vũng Tàu
Tiếng Anh (Trung bình)
25 - 99
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học Tôn Đức Thắng
Công nghệ sinh học - Đại học
2015 → 2018
Thời gian đi học đại học kiêm luôn đi dân quân cho phường xạ tại địa phương nên việc học dở dang. Tuy nhiên qua đó học được cách sắp xếp thời gian và nhìn nhận đa chiều . Thời gian đó gian dở việc học và làm và quyết định theo ngành bếp và từ bỏ việc học vì 2 lí do 1 là kinh phí trang trải 2 là cảm thấy mình thật sự đam mê và muốn theo đuổi làm bếp
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản, canh lửa, nêm nếm, dùng các dụng cụ thiết bị trong bếp. sắp xếp công việc nhân sự trong bếp. | |
quan sát đưa ra hướng giải quyết nhanh | |
học hỏi và bù đắp kiến thức nhanh | |
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point, Access |
Kinh nghiệm làm việc
Head chef tại Uchi sushi
2/2023 → Hiện tại
Hồ Chí Minh
Tham gia chọn lựa kiểm định chất lượng thực phẩm. Sơ Chế bảo quản chế biến các món ăn ẩm thực Nhật bản. Tạo hình sắp xếp các món ăn cả nóng lẫn lạnh như Sushi hay sashimi.
Head chef, supervisor tại Tnhh Di gusto nhà hàng ẩm thực italy pendolasco
2/2019 → 2/2023 (4 năm )
Thảo Điền Tp Hồ CHí Minh
Đảm nhiệm vai trò bếp chính 2 năm đầu và cương vị giám sát 2 năm. Trong 4 năm làm việc , tham gia sử lí nguyên liệu sơ chế nguyên vật liệu . Tồn kho suất kho . Tham gia chế biến và nấu các món ăn mang hương vị chuẩn âu đặc biệt là Italy . Nhắc đến nước ý không thể thiếu pizza, mình làm bột cũng như làm Pasta, chuẩn bị tất cả cần thiết để làm pizza , tham gia thực hiện nấu nướng, đào tạo nhân sự.
Bếp chính tại Ssal chicken
2/2018 → 2/2019 (1 năm )
TP Hồ Chí Minh
phụ bếp được lên bếp chính dưới quyền bếp trưởng, tham gia nhập xuất nguyên vật liệu. Sơ chế bảo quản chế biến món ăn ẩm thực Hàn quốc.