Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phúc Trần

Phúc Trần

Hồ sơ 5 sao vàng 89 Lượt xem hồ sơ

Nam, 13/02/1997, 27 tuổi

tổ 40/4 ô5 khu phố Hải Hà 1 thị trấn Long Hải Huyện Long Điền Bà Rịa Vũng Tàu

Cập nhật: 06/07/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
25 - 99
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Sinh ra và lớn lên ở thành phố Hồ Chí Minh, 22 tuổi bước vào môi trường làm bếp. Đã được 5 năm thay đổi 4 môi trường làm việc. Thích mày mò tìm hiểu về mọi thứ xung quanh, quan tâm đến dinh dưỡng thực phẩm dành cho sức khoẻ cơ thể. Thích thể thao, du lịch trải nghiệm, bếp núc, xe máy.

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Tôn Đức Thắng

Công nghệ sinh học - Đại học

2015 → 2018

Thời gian đi học đại học kiêm luôn đi dân quân cho phường xạ tại địa phương nên việc học dở dang. Tuy nhiên qua đó học được cách sắp xếp thời gian và nhìn nhận đa chiều . Thời gian đó gian dở việc học và làm và quyết định theo ngành bếp và từ bỏ việc học vì 2 lí do 1 là kinh phí trang trải 2 là cảm thấy mình thật sự đam mê và muốn theo đuổi làm bếp

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản, canh lửa, nêm nếm, dùng các dụng cụ thiết bị trong bếp. sắp xếp công việc nhân sự trong bếp.
quan sát đưa ra hướng giải quyết nhanh
học hỏi và bù đắp kiến thức nhanh
Tôi có khả năng về Tiếng Anh, có thể đọc hiểu và giao tiếp tương đối tốt, thành thạo Excel, Word, Power Point, Access

Kinh nghiệm làm việc

Head chef tại Uchi sushi

2/2023 → Hiện tại

Hồ Chí Minh

Tham gia chọn lựa kiểm định chất lượng thực phẩm. Sơ Chế bảo quản chế biến các món ăn ẩm thực Nhật bản. Tạo hình sắp xếp các món ăn cả nóng lẫn lạnh như Sushi hay sashimi.

Head chef, supervisor tại Tnhh Di gusto nhà hàng ẩm thực italy pendolasco

2/2019 → 2/2023 (4 năm )

Thảo Điền Tp Hồ CHí Minh

Đảm nhiệm vai trò bếp chính 2 năm đầu và cương vị giám sát 2 năm. Trong 4 năm làm việc , tham gia sử lí nguyên liệu sơ chế nguyên vật liệu . Tồn kho suất kho . Tham gia chế biến và nấu các món ăn mang hương vị chuẩn âu đặc biệt là Italy . Nhắc đến nước ý không thể thiếu pizza, mình làm bột cũng như làm Pasta, chuẩn bị tất cả cần thiết để làm pizza , tham gia thực hiện nấu nướng, đào tạo nhân sự.

Bếp chính tại Ssal chicken

2/2018 → 2/2019 (1 năm )

TP Hồ Chí Minh

phụ bếp được lên bếp chính dưới quyền bếp trưởng, tham gia nhập xuất nguyên vật liệu. Sơ chế bảo quản chế biến món ăn ẩm thực Hàn quốc.

Mong muốn về công việc

Kĩ năng làm bếp có nhưng vì không đi học nghề để có bằng bếp, mong muốn công việc khá đơn giản là được trải nghiệm môi trường làm bếp chuyên nghiệp học hỏi thêm để có thể kinh doanh cá nhân sau này. Vốn tiếng anh ít ỏi nhưng chịu học chịu làm, dám chịu khó chịu cực . Nay có gia đình nên mong tìm được công việc có mức lương ổn.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg