Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Dương Lân

Nguyễn Dương Lân

Hồ sơ 5 sao 147 Lượt xem hồ sơ

Nam, 10/09/1989, 35 tuổi

Tổ 15, Cách Mạng Tháng 8, KP10, Dương Đông, Phú Quốc

Cập nhật: 25/10/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
20 - 30 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Kiên Giang
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Ẩm thực

Giới thiệu bản thân

- Trung thực - Thẳng thắn - Vui vẻ, hoà đồng - Cầu toàn

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp trưởng điều hành - Khác

2016 → 2018

Đại học Khoa Học Tự Nhiên

Quản trị mạng máy tính - Đại học

2011 → 2014

Kĩ năng

Decor
Pha chế
Tin học văn phòng
Quản lý giám sát
Quản lý vệ sinh, hàng hóa.
Giao tiếp thuyết trình
Thuyết phục

Kinh nghiệm làm việc

CDP / Sous Chef tại Sunset Sanato

3/2023 → / (1 năm 9 tháng)

Bắc Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang

Giảng Viên Bếp Á tại Cty Cổ Phần Hướng Nghiệp Á Âu

1/2018 → / (6 năm 11 tháng)

183 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Chef tại Nhà Hàng Đăng Khoa

9/2022 → 3/2023 (5 tháng)

Bình Phước

- Quản lý chất lượng các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Quản lý chất lượng món ăn. - Lưu trữ bảo quản thực phẩm sống theo tiêu chuẩn Nhật - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.

Chef tại Nampla Thái Food

12/2019 → 1/2022 (2 năm 1 tháng)

Hồ Chí Minh

- Quản lý chất lượng các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Quản lý chất lượng món ăn. - Lưu trữ bảo quản thực phẩm sống theo tiêu chuẩn Nhật - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.

Sous Chef - Chef tại Kubara Honke

1/2017 → 12/2019 (2 năm 10 tháng)

Hồ Chí Minh

- Quản lý chất lượng các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Quản lý chất lượng món ăn. - Lưu trữ bảo quản thực phẩm sống theo tiêu chuẩn Nhật - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.

CDP - Sous tại Nhà hàng Sonade

11/2013 → 12/2016 (3 năm )

Hồ Chí Minh

- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.

Bếp Chính tại Nhà Hàng Hoàng Yến

7/2011 → 9/2013 (2 năm 2 tháng)

Hồ Chí Minh

- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng.

Phụ bếp tại Nhà hàng Nhất Hương

5/2010 → 4/2011 (11 tháng)

Hồ Chí Minh

- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng.

Mong muốn về công việc

Mong muốn được làm trong môi trường chuyên nghiệp, hoà đồng, vui vẻ, có tính cạnh lành mạnh tranh trong công việc. Công việc ổn định lâu dài.

Giải thưởng

Giảng Viên Xuất Sắc

2/2019

Giảng Viên Xuất Sắc - Có Cống Hiến

Thông tin tham khảo

Nguyễn Tuân - Quản Lý Cấp Cao

Nhà Hàng Đăng Khoa

dangkhoa.tuannguyen@gmail.com - 0397995071

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg