Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 10 đến 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
20 - 30 triệu
Kiên Giang
Tiếng Anh (Khá)
100 - 499
Ẩm thực
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp trưởng điều hành - Khác
2016 → 2018
Đại học Khoa Học Tự Nhiên
Quản trị mạng máy tính - Đại học
2011 → 2014
Kĩ năng
Decor | |
Pha chế | |
Tin học văn phòng | |
Quản lý giám sát | |
Quản lý vệ sinh, hàng hóa. | |
Giao tiếp thuyết trình | |
Thuyết phục |
Kinh nghiệm làm việc
CDP / Sous Chef tại Sunset Sanato
3/2023 → / (1 năm 9 tháng)
Bắc Bãi Trường, Dương Tơ, Phú Quốc, Kiên Giang
Giảng Viên Bếp Á tại Cty Cổ Phần Hướng Nghiệp Á Âu
1/2018 → / (6 năm 11 tháng)
183 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Chef tại Nhà Hàng Đăng Khoa
9/2022 → 3/2023 (5 tháng)
Bình Phước
- Quản lý chất lượng các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Quản lý chất lượng món ăn. - Lưu trữ bảo quản thực phẩm sống theo tiêu chuẩn Nhật - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.
Chef tại Nampla Thái Food
12/2019 → 1/2022 (2 năm 1 tháng)
Hồ Chí Minh
- Quản lý chất lượng các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Quản lý chất lượng món ăn. - Lưu trữ bảo quản thực phẩm sống theo tiêu chuẩn Nhật - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.
Sous Chef - Chef tại Kubara Honke
1/2017 → 12/2019 (2 năm 10 tháng)
Hồ Chí Minh
- Quản lý chất lượng các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Quản lý chất lượng món ăn. - Lưu trữ bảo quản thực phẩm sống theo tiêu chuẩn Nhật - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , trainning và tổ chức tranning nhân viên. - Phối hợp các phòng ban để tăng để đề xuất các phương án để tăng doanh thu và chất lượng món ăn - Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.
CDP - Sous tại Nhà hàng Sonade
11/2013 → 12/2016 (3 năm )
Hồ Chí Minh
- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.
Bếp Chính tại Nhà Hàng Hoàng Yến
7/2011 → 9/2013 (2 năm 2 tháng)
Hồ Chí Minh
- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng.
Phụ bếp tại Nhà hàng Nhất Hương
5/2010 → 4/2011 (11 tháng)
Hồ Chí Minh
- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Giảng Viên Xuất Sắc
2/2019
Giảng Viên Xuất Sắc - Có Cống Hiến
Thông tin tham khảo
Nguyễn Tuân - Quản Lý Cấp Cao
Nhà Hàng Đăng Khoa
dangkhoa.tuannguyen@gmail.com - 0397995071