Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
Tùy chỉnh
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Saigontourist Hospitality College
Western Cuisine - Trung cấp
2015 → 2015
Kĩ năng
Food & Beverage | |
Food Safety | |
Cooking | |
Supervisory Skills | |
Time Management | |
HACCP | |
Molecular Gastronomy |
Kinh nghiệm làm việc
Chef de Partie tại Hoiana Hotels
3/2024 → Hiện tại
Quảng Nam
New World Hoiana Beach Resort - Lên kế hoạch và sắp xếp lịch làm việc. - Đào tạo nhân viên. - Phân công và giám sát công việc. - Trực tiếp chế biến và kiểm soát chất lượng món ăn. - Kiểm soát hàng hóa và đặt hàng. - Kiểm soát food cost. - Phối hợp với Bếp trưởng lên menu và định lượng công thức. - Quản lý thiết bị, dụng cụ bộ phận bếp. - Thay mặt Bếp trưởng quản lý và điều hành hoạt động bếp.
Chef de Partie tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa
3/2023 → 2/2024 (11 tháng)
An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
Nhà hàng Fine Dinning - Pink Pearl Restaurant. - Trực tiếp nấu, đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn theo đúng công thức, quy trình, trình bày theo đúng tiêu chuẩn của Bếp Trưởng. - Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách. - Kiểm soát hàng hóa và đặt hàng. - Phối hợp với Bếp trưởng lên menu. - Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực làm việc. - Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận. - Giám sát, điều hành công việc. - Đào tạo nhân viên mới và phân công nhiệm vụ theo yêu cầu được giao.
Demi Chef de Partie tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa
5/2022 → 2/2023 (9 tháng)
An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang
Senior Cook - Shift Leader tại Norfolk Mansion
1/2020 → 4/2022 (2 năm 3 tháng)
19-21 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
- Đặt hàng, kiểm tra chất lượng hàng hoá và nhập hàng. - Trực tiếp nấu, đảm bảo chất lượng đồ ăn theo đúng quy định của bếp trưởng. - Đóng góp ý kiến của mình về chất lượng món ăn, thực đơn. - Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc. - Đào tạo và phân công công việc cho nhân viên mới. - Báo cáo kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc cho bếp phó/bếp trưởng để đảm bảo giải quyết vấn đề kịp thời, chuyên nghiệp.
Cook tại Norfolk Mansion
11/2017 → 12/2019 (2 năm )
19-21 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Commis tại Grand Silverland Hotel & Spa
10/2015 → 10/2017 (2 năm )
125 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Best Individual Hygiene Ascociates
10/2022
The employee maintains cleanliness and ensures the best HACCP practices.