Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Minh Hải

Trần Minh Hải

Hồ sơ 5 sao bạc 169 Lượt xem hồ sơ

Nam, 06/10/1991, 33 tuổi

Quảng Nam

Cập nhật: 19/09/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
Tùy chỉnh
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc, Nước ngoài
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi đã có hành trình học tập và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong ngành ẩm thực, bắt đầu từ việc tốt nghiệp khóa đào tạo Bếp Âu tại Trường Saigontourist. Tại đây, tôi không chỉ được trang bị với những kỹ năng chuyên môn về nấu ăn mà còn được đào tạo một cách kỹ lưỡng về dinh dưỡng và an toàn thực phẩm. Sau khi tốt nghiệp, tôi bắt đầu sự nghiệp của mình tại khách sạn Grand Silverland, bắt đầu từ vị trí Commis. Trải qua hai năm làm việc tại đây, tôi đã tích luỹ được nhiều kinh nghiệm quý báu và sự hiểu biết sâu sắc về kiến thức chuyên môn cũng như làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Tiếp theo, tôi chuyển đến khách sạn Norfolk Mansion và thăng chức lên vị trí Cook, sau đó là Senior Cook. Tại đây, tôi đã có cơ hội tham gia vào việc quản lý nhóm và định hình các món ăn theo phong cách riêng của nhà hàng. Sau đó làm việc tại JW Marriott Phú Quốc Emeral Bay với tư cách là Chef de Partie. Tại đây, không chỉ là nơi để phát triển kỹ năng nấu nướng của mình mà còn là môi trường thú vị để học hỏi từ các đầu bếp hàng đầu và tham gia vào việc tạo ra những trải nghiệm ẩm thực cao cấp cho khách hàng. Ngoài ra còn trau dồi khả năng quản lý và vận hành một nhà hàng cao cấp. Hiện tại tôi đang làm việc tại New World Hoiana Beach Resort để tiếp tục trau dồi thêm về kỹ năng quản lý và điều hành hoạt động của một bếp. Với sự sẵn sàng, kinh nghiệm và đam mê của mình, tôi hy vọng có cơ hội được thử sức và phát triển bản thân trong vai trò mới.

Trình độ học vấn chuyên môn

Saigontourist Hospitality College

Western Cuisine - Trung cấp

2015 → 2015

Kĩ năng

Food & Beverage
Food Safety
Cooking
Supervisory Skills
Time Management
HACCP
Molecular Gastronomy

Kinh nghiệm làm việc

Chef de Partie tại Hoiana Hotels

3/2024 → Hiện tại

Quảng Nam

New World Hoiana Beach Resort - Lên kế hoạch và sắp xếp lịch làm việc. - Đào tạo nhân viên. - Phân công và giám sát công việc. - Trực tiếp chế biến và kiểm soát chất lượng món ăn. - Kiểm soát hàng hóa và đặt hàng. - Kiểm soát food cost. - Phối hợp với Bếp trưởng lên menu và định lượng công thức. - Quản lý thiết bị, dụng cụ bộ phận bếp. - Thay mặt Bếp trưởng quản lý và điều hành hoạt động bếp.

Chef de Partie tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa

3/2023 → 2/2024 (11 tháng)

An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Nhà hàng Fine Dinning - Pink Pearl Restaurant. - Trực tiếp nấu, đảm bảo chất lượng và số lượng món ăn theo đúng công thức, quy trình, trình bày theo đúng tiêu chuẩn của Bếp Trưởng. - Trực tiếp kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách. - Kiểm soát hàng hóa và đặt hàng. - Phối hợp với Bếp trưởng lên menu. - Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực làm việc. - Chịu trách nhiệm về tài sản chung tại vị trí đảm nhận. - Giám sát, điều hành công việc. - Đào tạo nhân viên mới và phân công nhiệm vụ theo yêu cầu được giao.

Demi Chef de Partie tại JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay Resort & Spa

5/2022 → 2/2023 (9 tháng)

An Thới, Phú Quốc, Kiên Giang

Senior Cook - Shift Leader tại Norfolk Mansion

1/2020 → 4/2022 (2 năm 3 tháng)

19-21 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

- Đặt hàng, kiểm tra chất lượng hàng hoá và nhập hàng. - Trực tiếp nấu, đảm bảo chất lượng đồ ăn theo đúng quy định của bếp trưởng. - Đóng góp ý kiến của mình về chất lượng món ăn, thực đơn. - Đảm bảo vệ sinh khu vực làm việc. - Đào tạo và phân công công việc cho nhân viên mới. - Báo cáo kịp thời những vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc cho bếp phó/bếp trưởng để đảm bảo giải quyết vấn đề kịp thời, chuyên nghiệp.

Cook tại Norfolk Mansion

11/2017 → 12/2019 (2 năm )

19-21 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Commis tại Grand Silverland Hotel & Spa

10/2015 → 10/2017 (2 năm )

125 Lý Tự Trọng, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Best Individual Hygiene Ascociates

10/2022

The employee maintains cleanliness and ensures the best HACCP practices.

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg