Nguyễn Quốc Huy

Nguyễn Quốc Huy

Hồ sơ 5 sao vàng 522 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Tôi là một nhân viên bếp với hơn 2 năm kinh nghiệm trong ngànhF&B(Kitchen), Trong Quá trình làm việc tôi đều cố gắng và nổ lực để làm việc với chính đam mê của bản thân để cho món ăn của tôi ngon hơn và đẹp hơn và tôi được tăng thêm kinh nghiệp hành nghề. Tôi tự hào khi tôi là một đầu bếp, vì tôi luôn cố gắng và thay đổi cho tương lai. Về dài hạn, tôi muốn thăng tiến thành chef de partie sau 2 năm làm việc,và trở thành giám Head Chef sau 5 năm.

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Nguyễn Quốc Huy
Giới tính
Nam
Ngày sinh
09/11/2003, 21 tuổi
Địa chỉ
143 Lê Văn Lương - Nhà Bè - TPHCM
Cập nhật
20/09/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)

Kỹ năng

Kỹ năng nghe
Kỹ năng giao tiếp

Mong muốn về công việc

- Mong muốn tim kiếm công việc ổn định. - Học hỏi và tích luỹ thêm kinh nghiệm ở môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động. - Cơ hội làm việc lâu dài và mong muốn được công hiến bản thăn tốt cho công ty.

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

CET-Trường Trung Cấp Kinh Tế Du Lịch TPHCM

Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn - Trung cấp

Kinh nghiệm làm việc

COOK tại BRASA KITCHEN & GRILL

Q7,TPHCM

- Thực hiện theo chỉ thị của Bếp chính trong hoạt động của nhà bếp, bao gồm chuẩn bị nguyên vật liệu, hỗ trợ tiếp thực, giữ gìn vệ sinh và bảo quản máy móc thiết bị. - Thực hiện các công việc do bếp chính, bếp phó, bếp trưởng phân công. - Linh hoạt giúp đỡ các vị trí khác khi cần. - Học hỏi cách chế biến các món ăn. - Tuân thủ các quy định của nhà nước cũng như chính sách và thủ tục của công ty.

COMMIS & COOK tại BELGO - BELGIAN CRAFT BEER

Q1 TPHCM

Thực hiện các món ăn âu theo yêu cầu của Nhà hàng và Khách hàng. Đảm bảo tính chính xác, thống nhất về định lượng, chất lượng và cách trình bày sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhà hàng. Đảm bảo thực phẩm được chuẩn bị phù hợp với sức khỏe và quy định vệ sinh an toàn thực phẩm. Theo dõi, kiểm tra và bảo quản các loại dụng cụ, tủ đông, tủ mát, lò, bếp,... các dụng cụ sử dụng hằng ngày trong khu vực làm việc. Sắp xếp và kiểm tra nguồn nguyên vật liệu. Trang trí món ăn.

COMMIS tại Crystal palace

13 Nguyễn Lương Bằng Q7 TPHCM

- Sơ chế, chuẩn bị các nguyên vật liệu - Hỗ trợ bếp chính nấu các món ăn - Làm theo những công việc được phân công của cấp trên

Thông tin tham khảo

Hình ảnh