895 Lượt xem
Tính tình vui vẻ, hòa đồng, có thể chịu được áp lực, giao tiếp lưu loát. Học hỏi và tiếp thu công việc một cách nhanh chóng. Am hiểu các kiến thức về dinh dưỡng ẩm thực, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Tìm công việc có môi trường làm việc vui vẻ, thân thiện. Mức lương như mong muốn để có thể trang trải cho cuộc sống tại thành phố, phải sống ổn thì mới vui vẻ làm việc, cống hiến hết mình được. Muốn được trau dồi kinh nghiệm làm việc, làm việc một môi trường bếp có quy trình rõ ràng. Vệ sinh an toàn thực phẩm là ưu tiên trên hết.
Làm việc tại Social Club Saigon thuộc quản lý của khách sạn chuyên mô hình Alacarte và fine dining, là nhân viên bán thời gian nhưng vẫn được tin tưởng để giao cho nhiệm vụ in charge vị trí bếp lạnh, thực hiện sơ chế và chế biến các món ăn dưới sự chỉ đạo của trưởng bộ phận.
Kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, quản lý hàng hóa, kiểm soát hàng tồn, nhập hàng. Đề xuất thay đổi các quy trình chuẩn bị và chế biến món ăn, đề xuất món mới.
Quản lý bếp, kiểm soát vệ sinh an toàn thực phẩm, kiểm soát tồn hàng, nhập hàng. Đề xuất thay đổi các quy trình chuẩn bị và chế biến món ăn, đề xuất món mới.
Thực tập tốt nghiệp theo chương trình học, trong quá trình thực tập, làm việc như một nhân viên bếp thông thường, từ chuẩn bị, sơ chế nguyên liệu, chế biến món ăn alacarte, buffet sáng.
Quản lý station nướng, quản lý hàng hóa, xuất nhập hàng, sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu, đứng bếp và ra món.