Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Đặng Thái Sơn

Đặng Thái Sơn

Hồ sơ 5 sao vàng 275 Lượt xem hồ sơ

Nam, 16/06/2000, 24 tuổi

17/37 ấp 14 xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Cập nhật: 01/10/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực

Giới thiệu bản thân

Trung thực, vui vẻ, hoà đồng, học nhanh và siêng năng trong các công việc, không ngại khó khăn và các thử thách

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bartender cơ bản - Trung cấp

2021 → 2021

Học được các kiến thức và các loại rượu mạnh, rượu mùi, số ít rượu vang. Thành thạo được các kĩ năng shake, stir, muddle, rolling, layer.

Đại học Hoa Sen

Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Đại học

2018 → 2024

Học các chuyên ngành về quầy bar, kiến thức các loại rượu mạnh, rượu mùi, rượu vang. Học được các kĩ năng làm việc nhóm, thuyết trình, ngoại ngữ và tin học.

Kĩ năng

Pha chế
Pha chế rượu và cà phê ý

Kinh nghiệm làm việc

Bartender tại HILTON SAIGON

12/2023 → 9/2024 (9 tháng)

Hồ Chí Minh

Re-Opening Set up quầy bar Inventory Pha chế các loại thức uống theo menu của nhà hàng Sáng tạo và hoàn thiện menu thức uống Dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc

Bartender tại Sofitel Saigon Plaza

7/2023 → 12/2023 (5 tháng)

Hồ Chí Minh

Pha chế các loại thức uống theo menu của lounge. Handmade các syrup, cordial, chip. Nghiên cứu và sáng tạo các cocktail mới. Phục vụ rượu vang và các loại rượu mạnh. Kiểm tra và làm báo cáo inventory. Dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc và đổ rác.

Bartender tại Times Square Việt Nam

7/2022 → 7/2023 (1 năm )

Hồ Chí Minh

Pha chế các thức uống theo menu của nhà hàng. Handmade các loại syrup, cordial, puree. Sáng tạo các cocktail mới. Phục vụ rượu vang, các loại bia và rượu mạnh. Giao và nhận các hàng hoá, trái cây và bảo quản. Dọn dẹp vệ sinh nơi làm việc và đổ rác.

Mong muốn về công việc

Được học hỏi, trau dồi các kỹ năng pha chế và ngoại ngữ . Tự do sáng tạo các cocktail và mocktail mới. Tham gia các cuộc thi pha chế.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg