Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

TRẦN MINH TÚ

TRẦN MINH TÚ

Hồ sơ 5 sao 321 Lượt xem hồ sơ

Nam, 29/05/1997, 27 tuổi

Thôn Hoà Trung, Mỹ Tân, Mỹ Lộc, Nam Định

Cập nhật: 20/05/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Toàn Quốc
Ngoại ngữ
Tiếng Nhật (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
25 - 99
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Được rèn luyện trong môi trường khắt khe bậc nhất về ngành F&B tại nhà hàng nổi tiếng về rượu gạo nằm tại đảo du lịch Okinawa- Nhật Bản. Tôi luôn cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày, trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân.

Trình độ học vấn chuyên môn

IT College Okinawa

Global Business - Đại học

2017 → 2021

Ngoài việc học ở trường, tôi còn tích cực đi làm thêm, từ nhân viên part time trở thành manager của cửa hàng, luôn duy trì cửa hàng có mức doanh thu cao nhất trong cả hệ thống

Kĩ năng

Quản lý
Đối ứng với khách hàng
Tin học văn phòng
Phát triển thực đơn
Quản lý hàng tồn kho
Tối ưu chi phí hoạt động
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống

Kinh nghiệm làm việc

Restaurant Setup tại Fujiya Nam Định

12/2023 → / (1 năm )

145 Đông A, tp Nam Định

Setup, tổng quán lí nhà hàng Ramen đầu tiên tại tp Nam Định

Executive Sous Chef tại Nhà hàng Miyako Ninh Bình

7/2023 → / (1 năm 5 tháng)

89 Trịnh Tú, tp Ninh Bình

Bếp trưởng tại Sushi Bin

4/2023 → / (1 năm 8 tháng)

Lê Thánh Tôn, Q1, Tp Hồ Chí Minh

Bếp trưởng tại MT Collection Hotel

2/2023 → 4/2023 (2 tháng)

Số 5 Tràng An, tp Ninh Bình

Hotel Setup

Bếp trưởng/ quản lí nhà hàng tại Nhà hàng chuyên rượu Nhật Bản Hitoiki

4/2021 → 1/2023 (1 năm 9 tháng)

Naha, Okinawa

- Luôn duy trì doanh thu cho cửa hàng ở mức cao nhất trong cả hệ thống. - Luôn đổi mới menu hàng tuần, giao tiếp với khách hàng, tạo ra một lượng khách quen, trở thành 1 nhà hàng có tiếng về rượu gạo Nhật Bản tại Okinawa. - Sáng tạo grand menu mới mỗi 6 tháng. - Training nhân viên. - Cập nhật liên tục kiến thức về rượu gạo, lựa chọn rượu phù hợp với từng menu. - Điều chỉnh food cost, drink cost, nhân sự ở mức tốt nhất.

Manager tại Nhà hàng thịt nướng kiểu Hàn Quốc (Wagyu yakiniku SYO)

1/2019 → 3/2021 (2 năm 1 tháng)

Naha, Okinawa

Được training tại nhà hàng nổi tiếng về thịt nướng tại Osaka. Các công thức ướp thịt, nội tạng kiểu Hàn rất được thực khách yêu thích

Nhân viên tại Pacific Hotel Okinawa

4/2017 → 12/2018 (1 năm 7 tháng)

Naha, Okinawa

Mong muốn về công việc

Tôi muốn tìm công việc phù hợp với chuyên môn, có cơ hội trở thành tổng bếp trưởng tương lai

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg