Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Kim Thành

Nguyễn Kim Thành

Hồ sơ 5 sao vàng 186 Lượt xem hồ sơ

Nam, 14/11/1989, 35 tuổi

387/35 Phạm Hữu Lầu, Phước Kiển, Nhà Bè, TPHCM

Cập nhật: 16/05/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
500 - 999
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Là một đầu bếp đam mê với nghề, có kinh nghiệm nấu ăn và kinh nghiệm quản lí, tay nghề nấu ăn thành thạo, am hiểu các món ăn Âu, Á, tôi tin mình sẽ hoàn thành tốt các công việc của nhà hàng và sẽ có đóng góp đáng kể cho sự thành công của nhà hàng trong thời gian sắp tới. Tôi rất mong có cơ hội được làm việc cùng với đội ngũ nhân viên của nhà hàng. Trân trọng cảm ơn.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp trưởng - Trung cấp

2023 → 2023

Vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp chính - Trung cấp

2019 → 2021

Vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề

Kĩ năng

Quản lý
Đào tạo huấn luyện
Làm việc nhóm
Lên kế hoạch
Giao tiếp
Nấu ăn

Kinh nghiệm làm việc

Nhân viên bếp tại Chuỗi nhà hàng RedSun

12/2019 → 12/2020 (1 năm )

TPHCM

• Chế biến các món ăn theo thực đơn của nhà hàng • Kiểm tra việc nhập nguyên liệu • Hỗ trợ bếp trưởng và bếp phó • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh dụng cụ khu bếp

Bếp chính tại Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia

8/2021 → Hiện tại

TPHCM

Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn, đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định

Mong muốn về công việc

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp - Mức lương phù hợp tương xứng với năng lực, kinh nghiệm - Phúc lợi và các chế độ đãi ngộ tốt - Giờ giấc làm việc phù hợp, địa điểm làm việc thuận lợi

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg