Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
500 - 999
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp trưởng - Trung cấp
2023 → 2023
Vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp chính - Trung cấp
2019 → 2021
Vừa học vừa làm để nâng cao tay nghề
Kĩ năng
Quản lý | |
Đào tạo huấn luyện | |
Làm việc nhóm | |
Lên kế hoạch | |
Giao tiếp | |
Nấu ăn |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên bếp tại Chuỗi nhà hàng RedSun
12/2019 → 12/2020 (1 năm )
TPHCM
• Chế biến các món ăn theo thực đơn của nhà hàng • Kiểm tra việc nhập nguyên liệu • Hỗ trợ bếp trưởng và bếp phó • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh dụng cụ khu bếp
Bếp chính tại Trường song ngữ quốc tế Hoàng Gia
8/2021 → Hiện tại
TPHCM
Phối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóa Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn Trực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn, đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếp Khi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối ca Có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏng Kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quan Thực hiện vệ sinh khu vực chế biến, vệ sinh các dụng cụ dùng để chế biến món ăn theo quy định Sắp xếp các dụng cụ chế biến, máy móc, thiết bị, các loại gia vị, nguyên liệu nấu ăn ngăn nắp, đúng nơi quy định