Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
8 - 12 triệu
Bình Định
N/A
1.000 - 4.999
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU
Bếp trưởng điều hành - Khác
2018 → 2019
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Cán bột | |
Kỹ năng nấu nướng |
Kinh nghiệm làm việc
Demi Chef Western tại Shri Restaurant & Lounge ( Công ty cổ phần Nova FnB )
9/2022 → 5/2023 (7 tháng)
Hồ Chí Minh
+ Trực tiếp chế biến các món ăn , trang trí món ăn kiểu Âu - Pháp set menu, menu buffet , Fine dining, tiệc canape , Gala diner món chicken bolloteni , pasta , cơm ý , các loại steak, cá hồi , Mú , ngừ ... các loại hải sản.... + Kiểm kê hàng hoá và oder hàng hằng ngày. + Đào tạo hướng dẫn nhân viên mới + Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng món ăn đầu ra và luôn vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc.
Demi Chef tại Carpaccio - Italian Restaurant ( Công Ty Cổ Phần Nova FnB )
8/2021 → 9/2022 (1 năm 1 tháng)
Hồ Chí Minh
+ Trực tiếp chế biến phụ vụ món ăn theo kiểu set menu , Fusion ( Ý, Âu ), như các loại soup , sauce , các loại steak , cá hồi , ngừ , chẽm , pasta , pizza, lasagna, cơm risotto... + Trực tiếp nhận hàng và kiểm hàng hoá tiêu thu theo đúng quy định ký tên đóng dấu của công ty. + Hỗ trợ đào tạo nhân viên mới + Thực hiện vệ sinh định kỳ , đảm bảo khu vực làm việc luôn an toàn và sạch sẽ. + Thực hiện gọi hàng và chuẩn bị cho ca sau làm việc tiếp theo.
Bếp Chính tại Công ty TNHH EDDIE'S
6/2020 → 8/2021 (1 năm 2 tháng)
Hồ Chí Minh
- Hỗ trợ nhận hàng và kiểm tra hàng hằng ngày lưu trữ và bảo quản thực phẩm hàng hoá. - Trực tiếp chế biến phục vụ món ăn theo kiểu Fusion kết hợp giữa Mỹ , Mexico - Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng món ăn vệ sinh nơi làm việc - Hướng dẫn đào tạo nhân viên mới.
Commis II - Western Kitchen tại Khách sạn The Reverie Saigon tại Café Cardinal
5/2019 → 6/2020 (1 năm 1 tháng)
Hồ Chí Minh
+ Kiểm tra trang thiết bị , công cụ dụng cụ đảm bảo mọi thứ hoạt động đúng quy định. + Trực tiếp sớ chế chế biến phục vụ món ăn. + Chịu trách nhiệm và thực hiện các công việc theo sự phân công. + Đảm bảo nơi làm việc luôn an toàn và sạch sẽ.
Commis Chef tại Công Ty Cổ Phần Quán Ụt Ụt - American BBQ
3/2018 → 5/2019 (1 năm 2 tháng)
Hồ Chí Minh
- Trực tiếp chế biến phục vụ món ăn barbecue ( Smoked , gà, bourbon Memphis , xúc xích , sườn heo..) - Thực hiện vệ sinh định kỳ , đảm bảo khu vực làm việc luôn an toàn và sạch sẽ. - Nhận hàng , kiểm tra đảm bảo chất lượng sản phẩm