Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
4 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học Văn Hiến
Quản trị khách sạn và khu du lịch - Đại học
2019 → 2023
Đã hoàn thành chương trình học và chờ bằng
Kĩ năng
Kỹ năng giao tiếp | |
Tin học văn phòng | |
Tiếng anh | |
Kỹ năng làm việc nhóm và độc lập |
Kinh nghiệm làm việc
Lễ tân tại Khách sạn A25
5/2023 → 8/2023 (3 tháng)
14 Lương Hữu Khánh, Bến Nghé, Q.1, TPHCM
- Tiếp đón,làm các thủ tục check in, check out, thanh toán cho khách. - Tiếp nhận, xử lý các nhu cầu phát sinh của khách. Phối hợp với các bộ phận liên quan giải quyết các phàn nàn của khách trong thời gian khách lưu trú tại khách sạn - Tư vấn, mời khách sử dụng các dịch vụ của Khách sạn và cung cấp cho khách những thông tin cần thiết. - Làm sổ bàn giao công việc, gồm đồ đạc, các ca.
Nhân viên bếp, nhân viên phục vụ tại Quán ăn tokbokki Cô Phụng
9/2019 → 6/2022 (2 năm 9 tháng)
70 Nguyễn Cửu Đàm, q. Tân Phú
2019: Nhân viên phục vụ + Đón tiếp khách, giới thiệu menu gợi ý món ăn và tiếp nhận yêu cầu của khách. + Tiếp nhận yêu cầu của khách và thực hiện theo đúng yêu cầu. + Phục vụ, set up dọn dẹp bàn + Hỗ trợ thanh toán 2021: Nhân viên bếp + Chế biến các món ăn theo thực đơn có sẵn + Đảm bảo chất lượng món ăn được đến tay khách + Đảm bảo quá trình thực hiện món ăn được diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi. + Quản lí tồn kho nguyên liệu và báo cáo cấp trên + Hỗ trợ quản lí để quán ăn đi vào hoạt động hiệu quả
Thực tập sinh tại Orchids Saigon Hotel
2/2023 → 4/2023 (2 tháng)
192 Pasteur, Vo Thi Sau, D.3
- Thực tập theo chương trình của trường tại bộ phận buồng phòng, hỗ trợ dọn phòng, set up phòng cho khách theo quy chuẩn của khách sạn. - Cung cấp dịch vụ cho khách lưu trú tại khách sạn. - Xếp loại: Khá khi kết thúc thực tập.