Phạm Phú Thịnh

Phạm Phú Thịnh

Hồ sơ 5 sao vàng 279 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

- Vui vẻ, hòa đồng - Teamwork - Thích nghi tốt - Chịu được áp lực cao trong công việc

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Phạm Phú Thịnh
Giới tính
Nam
Ngày sinh
20/08/1994, 30 tuổi
Địa chỉ
416/27 Đường Dương Quảng Hàm Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Cập nhật
12/05/2023

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)

Kỹ năng

Tổng hợp phân tích số liệu

Mong muốn về công việc

- Mục tiêu ngắn hạn: Mong muốn được làm việc ở vị trí nhân viên QC/QA trong công ty, học hỏi và cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm nâng cao kiến thức kinh và nghiệm chuyên môn. - Mục tiêu dài hạn: Gắn kết dùng kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy dóng góp cho sự phát triển của công ty. Thăng tiến hơn công việc và sau 2 năm vị trí trưởng nhóm.

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm TP Hồ Chí Minh

Đảm Bảo Chất Lượng Và An Toàn Thực Phẩm - Đại học

- Tốt nghiệp: loại Khá - Tham gia quá trình nghiên cứu và bảo quản Thanh Long xuất khẩu tại Viện Cây Ăn quả Miền Nam

Kinh nghiệm làm việc

Dinh Dưỡng Viên Và An Toàn Vệ Sinh Viên tại Công ty TNHH Samsung Welstory Việt Nam

Hồ Chí Minh

- Thực hiện công tác Audit từ tập đoàn: Cung cấp báo cáo- đối chiếu số liệu- đề xuất hướng xử lý cho bếp (Audit System). - Quản lý hàng hóa và nguyện liệu nhập đúng tiêu chuẩn (FIFO). - Đảm bảo các hạng mục chất lượng trước khi chế biến và phục vụ (SOP). - Đề xuất cải tiến, nâng cao chất lượng theo tiêu chuẩn HACCP. - Quản lý tồn kho trên hệ thống (Inventory Tracking System). - Đảm bảo các thiết bị đo lường khu vực bếp vận hành ổn định. - Đào tạo An Toàn Lao Động và An Toàn Vệ Sinh (Training). - Theo dõi, dự đoán kế hoạch sản xuất, đặt hàng nguyên vật liệu (PO list, SAP system). - Đảm bảo quy trình vận hành của bộ phận. - Lưu trữ mẫu và paperwork bộ phận.

QC Executive tại Công Ty CP Thực Phẩm Phúc Lộc Thọ

Hồ Chí Minh

- Xây dựng và lên kế hoạch kiểm tra cửa hàng được phân công. - Kiểm tra, hướng dẫn, giám sát đảm bảo nhân viên thực hiện đúng vệ sinh an toàn thực phầm và đúng quy trình làm việc của công ty (Audit System). - Kiểm tra cơ sở vật chất tại cửa hàng, hưỡng dẫn sắp xếp, bố trí vừa đảm bảo vận hành vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. - Đảm bảo món ăn thực hiện theo tiêu chuẩn ATVSTP (HACCP). - Kiểm tra, đánh giá nguyên vật liệu trên toàn hệ thống đưa ra các kết luận sơ bộ(Trial). - Kiểm tra chất lượng món ăn cửa cửa hàng được giao ( SOP) - Hỗ trợ, hướng dẫn nhà hàng setup, vệ sinh chuẩn bị công tác tiếp đoàn thanh tra, kiểm tra ATVSTP. - Báo cáo và phân tích để tìm ra nguyên nhân đưa ra giải pháp và phòng ngừa. - Đề xuất và đưa ra các phương án cải tiến cửa hàng theo tiêu chuẩn HACCP - Phối hợp với các bộ phận liên quan để tìm nguyên nhân và xử lý các lỗi không phù hợp.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh