Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Hồ Hoàng Phúc

Hồ Hoàng Phúc

Hồ sơ 5 sao vàng 182 Lượt xem hồ sơ

Nam, 18/06/2000, 24 tuổi

K420/18 nguyễn văn cừ, liên chiểu, tp đà nẵng

Cập nhật: 04/04/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
4 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

- Bản thân là một người luôn hoà đồng với tất cả mọi người - Mong muốn học tập trao đổi công việc - luôn luôn phấn đấu học tập, và phát triển bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng nghề Việt- Úc

Chế biến món ăn - Khác

2018 → 2019

Học và thực hành chế biến món ăn cơ bản Cắt tỉa cơ bản

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản

Kinh nghiệm làm việc

Bếp chính tại Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng

5/2022 → 2/2023 (9 tháng)

Đà nẵng

- Hỗ trợ làm buffe sáng, ra liễu, nấu đồ buffe. sơ chế chuẩn bị đồ buffe ngày mai - Chuẩn bị, kiểm tra và nấu đồ alate, room service và oder hàng ngày mai. - Chuẩn bị đồ ca chiều nấu nước dùng. - Dọn dẹp bếp - Ghi sổ giao ca, bàn giao công việc cho ca sau.

Nhân viên bếp tại Nhà hàng buffe food bbq

2/2022 → 6/2022 (4 tháng)

Đà nẵng

- Sơ chế hàng hoá - Cắt liễu chuẩn bị cho món ăn nóng - Ướp các món nướng. - Dọn buffe - Oder hàng hoá - Dọn dẹp bếp

Bếp chính tại Khách sạn Mường Thanh Grand Đà Nẵng

3/2019 → 2/2020 (11 tháng)

Đà nẵng

- Hỗ trợ làm buffe sáng, ra liễu, nấu đồ buffe. sơ chế chuẩn bị đồ buffe ngày mai - Chuẩn bị, kiểm tra và nấu đồ alate, room service và oder hàng ngày mai. - Chuẩn bị đồ ca chiều nấu nước dùng. - Chuẩn bị đồ tiệc nếu có - nấu tiệc - Dọn dẹp bếp - Ghi sổ giao ca, bàn giao công việc cho ca sau. - Lí do nghĩ: Tham gia nghĩa vụ công an

Demi chef tại Royal lotus đà nẵng

2/2023 → Hiện tại

Đà nẵng

Nấu buffe sáng Lên menu buffe ngày hôm sau Tham gia sơ chế buffe ngày hôm sau Nấu chuẩn bị buffe ngày hôm sau Làm đồ tiệc nếu có Nấu tiệc Tham hỗ trợ trưởng ca về quản lí nhân viên Dọn vệ sinh khi xong việc

Mong muốn về công việc

- Mong muốn làm việc ở môi trường chuyên nghiệp - Học hỏi trao đổi thêm công việc để hoàn thiện bản thân - Phấn đấu sáng tạo trong công việc để có những vị trí cao hơn khi đã đủ kinh nghiệm

Giải thưởng

Nhân viên xuất sắc nhất khách sạn

5/2019

Được bầu làm nhân viên xuất sắc nhất của khách sạn vào tháng 5

Thông tin tham khảo

Lê Văn Tý - Bếp trưởng

Royal Lotus đà nẵng

resa@royallotushoteldanang.vn - 097 4440192

Tạ Quang Ký - Bếp Trưởng

Khách sạn Mường Thanh Grand Đà nẵng

info@danang.muongthanh.vn - 090 5687842

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg