Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Đào tạo viên
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Khác
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Barista school
Barista captain - Khác
2022 → 2022
Học về nguồn gốc cà phê Arabica và Robusta, phương pháp trồng,phân biệt loại hạt Arabica và Robusta, học sử dụng máy Cà phê Espresso, tiêu chuẩn Espresso, cách đánh sữa,học latte art, ,cách pha trà, cà phê truyền thống, đá xay, tính cost, lên menu đồ uống, quy trình vận hành cafe, ......
Đại học Công Nghiệp
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Đại học
2015 → 2020
Học kiến thức tổng quan về lĩnh vực F&B bao gồm pha chế, nấu ăn, làm bánh, tỏ chức sự kiện , xây dựng menu, Marketing, kế toán,.
Kĩ năng
Tiếng anh thành thạo | |
Kỹ năng thuyết trình | |
Kĩ năng nhóm | |
Chăm Sóc khách hàng | |
Kĩ năng giao tiếp | |
Tin học văn phòng | |
Kĩ năng đào tạo | |
Tính Cost, lên menu đồ uống | |
Kĩ năng bán hàng | |
Set up quầy Bar | |
Kĩ năng phục vụ | |
Kĩ năng pha chế |
Kinh nghiệm làm việc
Giám sát kiêm chuyên viên đào tạo ( L&D) tại Starbucks Coffee
1/2019 → 3/2023 (4 năm 1 tháng)
Hồ Chí Minh
Học về pha chế thức uống theo tiêu chuẩn Starbucks bao gồm cà phê Espresso , trà , đá xay, cold brew, Brew coffee, pour over.Học kiến thức chuyên sâu về nguồn gốc cà phê, điều kiện trồng , khu vực trồng như Java, Sumatra, Ethiopia,...tư vấn khách hàng, giới thiệu khách hàng về chương trình khuyến mãi, đào tạo nhân viên mới, học cách sử dụng Pos, kiểm kê hàng hóa, vệ sinh khu vực, học sử dụng cà phê máy, tiêu chuẩn đối với Espresso .Ở vị trí giám sát, em phân công làm việc cho các bạn nhân viên trong quầy, đào tạo nhân viên mới , kiểm kê hàng hóa, nhâp hàng về để đầy đủ số lượng, kiểm tra quầy Bar để nguyên liệu không bị thiết sót, giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng, xử lí những vấn đề mà khách hàng không hài lòng về chất lương nước uống, thức ăn,phối hợp với quản lí đề ra tiêu chuẩn, phân công công việc cho cấp dưới, hỗ trợ nhân sự hoặc quản lí để phỏng vấn nhân viên ..., có 2 năm làm nhân viên đào tạo Barista tại trung tâm đào tạo Starbucks trên quận 7, đứng lớp giảng dạy với số lượng trên10 người về tổng quan về công ty, dạy về cách làm thức uống (cafe,trà, đá xay),đảm bảo chất lượng thức uống,làm đúng công thức ,sử dụng Pos, đánh giá kĩ năng nhân viên, dạy về vệ sinh an toàn thực phẩm, cách setup quầy Bar, chất lượng dịch vụ khách hàng, dạy về an toàn cho người lao động,xây dựng nội dung đào tạo,phát triển chương trình đào tạo, tổ chức kì thi và đánh giá kết quả, sử dụng E-learning, hỗ trợ đào tạo cho cơ sở khai trương thuyết trình và giao tiếp bằng tiếng anh, giám sát chất lượng đào tạo tại cửa hàng,đi công tác để hỗ trợ khi thiếu nhân sự, phối hợp R&D sáng tạo thức uống, kết hợp bánh với nước đê áp dụng Combo,phối hợp marketing để triển khai chương trình bán hàng , phối hợp bộ phận thu mua để chọn sản phẩm ứng trụng trong quán
Nhân viên Banquet tại Intercontinental saigon
8/2018 → 12/2018 (3 tháng)
Hồ Chí Minh
Học về văn hóa công ty, phục vụ chuyên nghiệp cho nhiều mô hình nhà hàng khác nhau ( Fine dining, Buffet, hội nghị,tiệc cưới,...), xây dựng nhóm, hỗ trợ khách hàng , setup bàn tiệc âu-á, , chịu áp lực trong công việc,
Nhân viên phục vụ ,Barista tại GEM Center
1/2018 → 7/2018 (5 tháng)
Hồ Chí Minh
Biết tổng quan về đồ ăn , thức uống trong menu, luôn niềm nở nụ cười với khách hàng,kiểm tra đồ ăn,thức uống trước khi mang ra phục vụ khách, tư vấn và giải đáp thắc mắc của khách hàng,làm thức uống cơ bản sinh tố, đá xay, trà trái cây , cà phê,Yaourt đá, kem ly, kiểm kê hàng hóa, đặt hàng, ....
Nhân viên Barista kiêm đào tạo tại The Coffee House
1/2017 → 12/2017 (10 tháng)
Hồ Chí Minh
Tập trung vào công việc pha chế, thu ngân, chăm sóc khách hàng,luôn kiểm tra nguyên vật liệu và dụng cụ, kiểm tra ngày hạn, vệ sinh khu vực, tư vấn khách hàng về chương trình khuyến mãi, đảm bảo tiền phải kĩ khi đưa tiền cho khách hàng. Có kinh nghiệm 6 tháng đào tạo tại trung tâm đào tạo coffee house tại Võ Văn Tần quận 3 về giảng dạy pha chế,kĩ năng setup, sử dụng Pos, tổ chức workshop, đào tạo tại các quán chuẩn bị khai trương, nghiên cứu đồ uống theo mùa, đào tạo chất lượng dịch vụ , tiêu chuẩn về vệ sinh , phát triển nội dung đào tạo, setup cửa hàng , lập kế hoạch đào tạo ,thiết kế các chương trình đào tạo