Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Lân Nguyễn

Lân Nguyễn

Hồ sơ 5 sao vàng 96 Lượt xem hồ sơ

Nam, 10/09/1989, 35 tuổi

Tổ 15, Cách Mạng Tháng 8, KP10, Dương Đông, Phú Quốc

Cập nhật: 10/03/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Kiên Giang
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
25 - 99
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

MỤC TIÊU NGHỀ NGHIỆP Tôi mong muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, để có thể hết mình vì công việc, phát huy khả năng của bản thân. Góp phần làm tổ chức phát triển, gắn bó lâu dài với tổ chức . Thế mạnh : Có thể chịu được áp lực công việc tốt, đa nhiệm trong chuyên môn, hoạt bát vui vẻ, hoà đồng, thân thiện Điểm yếu : Cầu toàn

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng Nghiệp Á Âu

Bếp - Bếp Trưởng điều hành - Khác

2016 → 2018

Làm bếp trưởng tại nhà hàng nhật Kubara Honke Việt Nam. Tham gia các khoá đào tạo của chuyên gia bếp Thái đến từ Thái Lan

Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng

Quản Trị Mạng - Cao đẳng

2011 → 2013

Tham gia làm việc phụ bếp tại một số nhà hàng

Kĩ năng

sử dụng dao cắt thái cơ bản
cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột
Profiency in MS offices

Kinh nghiệm làm việc

Bếp Trưởng tại Nhà Hàng Đăng Khoa

12/2022 → 2/2023 (2 tháng)

Bình Phước

- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Chế biến các món đặc sản từ thịt rừng - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Quản lý nhân sự - chất lượng món ăn - chất lượng thực phẩm đầu vào - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.

Bếp Trưởng tại Nampla Thái Foods

12/2019 → 9/2021 (1 năm 9 tháng)

Hồ Chí Minh

- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Quản lý nhân sự - chất lượng món ăn - chất lượng thực phẩm đầu vào - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.

Bếp Phó - Bếp Trưởng tại Nhà hàng Kubara Honke Việt Nam

1/2017 → 12/2019 (2 năm 10 tháng)

Hồ Chí Minh

- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Quản lý nhân sự - chất lượng món ăn - chất lượng thực phẩm đầu vào - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.

Trưởng Ca / Bếp Phó tại Nhà hàng Sonade

11/2013 → 12/2016 (3 năm )

Hồ Chí Minh

- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Quản lý nhân sự - chất lượng món ăn - chất lượng thực phẩm đầu vào - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.

Bếp Chính / Trưởng Ca tại Nhà hàng Ao Đôi

7/2011 → 8/2013 (2 năm 1 tháng)

Hồ Chí Minh

- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Quản lý nhân sự - chất lượng món ăn - chất lượng thực phẩm đầu vào

Bếp tại Nhà hàng Nhất Hương

5/2010 → 4/2011 (11 tháng)

Hồ Chí Minh

- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng.

Mong muốn về công việc

Tôi mong muốn làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, để có thể hết mình vì công việc, phát huy khả năng của bản thân. Góp phần làm tổ chức phát triển, gắn bó lâu dài với tổ chức .

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Nguyễn Thành Tuân - Quản Lý

Nhà Hàng Đăng Khoa

dangkhoa.thanhtuan@gmail.com - 0397 995 071

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg