Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
12 - 20 triệu
Kiên Giang
N/A
25 - 99
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp - Bếp Trưởng điều hành - Khác
2016 → 2018
Làm bếp trưởng tại nhà hàng nhật Kubara Honke Việt Nam. Tham gia các khoá đào tạo của chuyên gia bếp Thái đến từ Thái Lan
Cao Đẳng Kỹ Thuật Cao Thắng
Quản Trị Mạng - Cao đẳng
2011 → 2013
Tham gia làm việc phụ bếp tại một số nhà hàng
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Cán bột | |
Profiency in MS offices |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp Trưởng tại Nhà Hàng Đăng Khoa
12/2022 → 2/2023 (2 tháng)
Bình Phước
- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Chế biến các món đặc sản từ thịt rừng - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Quản lý nhân sự - chất lượng món ăn - chất lượng thực phẩm đầu vào - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.
Bếp Trưởng tại Nampla Thái Foods
12/2019 → 9/2021 (1 năm 9 tháng)
Hồ Chí Minh
- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Quản lý nhân sự - chất lượng món ăn - chất lượng thực phẩm đầu vào - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.
Bếp Phó - Bếp Trưởng tại Nhà hàng Kubara Honke Việt Nam
1/2017 → 12/2019 (2 năm 10 tháng)
Hồ Chí Minh
- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Quản lý nhân sự - chất lượng món ăn - chất lượng thực phẩm đầu vào - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.
Trưởng Ca / Bếp Phó tại Nhà hàng Sonade
11/2013 → 12/2016 (3 năm )
Hồ Chí Minh
- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Quản lý nhân sự - chất lượng món ăn - chất lượng thực phẩm đầu vào - Điều phối nhân sự , phân công công việc , xử lý tính huống , Nắm bắt xu thế và cho ra những món ăn mới, Tính cost món ăn.
Bếp Chính / Trưởng Ca tại Nhà hàng Ao Đôi
7/2011 → 8/2013 (2 năm 1 tháng)
Hồ Chí Minh
- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng. - Quản lý nhân sự - chất lượng món ăn - chất lượng thực phẩm đầu vào
Bếp tại Nhà hàng Nhất Hương
5/2010 → 4/2011 (11 tháng)
Hồ Chí Minh
- Chuẩn bị các loại thịt, hải sản, thịt gia cầm, rau quả, và các loại thực phẩm khác để nấu các món ăn theo menu và theo order. - Cập nhật và nắm rõ những món ăn mới, theo menu mới - Giữ gìn nơi nấu ăn sạch sẽ, vệ sinh khu vực làm việc và các dụng cụ hay đồ dùng hàng ngày, hàng tháng theo phân công của bộ phận hoặc theo sự sắp xếp của Nhà hàng.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Nguyễn Thành Tuân - Quản Lý
Nhà Hàng Đăng Khoa
dangkhoa.thanhtuan@gmail.com - 0397 995 071