Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Nhân viên
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
3 sao
3 sao
Giới thiệu bản thân
Tốt nghiệp chuyên ngành Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn của trường Trung Cấp Du Lịch Và Khách Sạn Saigontourist, đạt loại Khá.
Tôi từng có kinh nghiệm phụ bếp và phục vụ Buffet trong khách sạn Elios Hotel, Hương Sen Hotel, cùng với kinh nghiệm Phụ Bếp nhà hàng tiệc cưới, Trung Tâm Hội Nghị Riverside Palace. Phụ bếp cho nhà hàng Tasaki BBQ. Phụ nấu tiệc cưới gia đình.
Tôi rất yêu thích các công việc của Bếp như: trang trí, sơ chế, nấu nướng,..
Tôi hi vọng với kinh nghiệm và niềm đam mê của mình có thể đáp ứng được các yêu cầu tuyển dụng của Quý Khách sạn-Nhà hàng.
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung Cấp
Kĩ năng
Nắm được quy trình làm việc trong Bếp.
Tinh thần trách nhiệm cao, hoà đồng.
Biết tổ chức sắp xếp công việc và thời gian hợp lý.
Làm việc nhóm.
Nhanh chóng tiếp thu công việc và hòa nhập với môi trường mới.
Nhanh nhẹn, tháo vác, xử lí nhanh tình huống
Kinh nghiệm làm việc
Đảm nhận nhiệm vụ chế biến món ăn phục vụ khách
Giải đáp thắc mắc của cấp trên
Chuẩn bị, sơ chế nguyên vật liệu, phụ nấu, trang trí món ăn, phục vụ tiệc,..
Mong muốn về công việc
Nhân viên Bếp trong Khách sạn-Nhà hàng ở Sài Gòn.
Làm việc full time cố định.