Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
N/A
4 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường Dạy Nghề Nấu Ăn Hướng Nghiệp Á Âu
Nghiệp Vụ Bếp Trưởng - Khác
2015 → 2016
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Kỹ năng nghiệp vụ. |
Kinh nghiệm làm việc
Nhân viên Bếp Chính - Chảo tại KHÁCH SẠN LOTUS CENTRAL - THUỘC TẬP ĐOÀN LOTUS HOSPITALITY
6/2019 → 8/2022 (3 năm 2 tháng)
HCM
- Đầu năm 2019, được điều đi hỗ trợ và làm việc tại Lotus Central, trở thành nhân viên Bếp chảo chính. - Chế biến món ăn theo thực đơn mỗi ngày cho thực khách và nhân viên khách sạn. - Tiếp nhận hàng hóa và sơ chế thực phẩm. - Hỗ trợ Bếp trưởng đào tạo thực tập sinh. - Cùng Bếp trưởng lên kế hoạch thực đơn sáng tạo trong thực đơn buffet hoặc tiệc hội nghị, hội họp, hội thảo, khách đoàn nhân viên y tế. - Kiểm tra hàng hóa tồn kho, thông báo bộ phận cung ứng nguyên liệu. - Ghi chép các thông tin về lưu mẫu thức ăn. - Giữ gìn khu vực bếp