Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Nhân viên
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
25 - 99
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Kĩ năng
Kinh nghiệm làm việc
TỔ TRƯỞNG BẾP VIỆT tại Wrap&Roll
6/2018 → 10/2020 (2 năm 3 tháng)
Việt Nam
Trực tiếp chế biến các món cuốn, bún, gỏi, đồ nướng, lẩu, cơm,...và kiểm tra chất lượng trước khi đem ra phục vụ khách Chuần bị các công việc vào ca và bàn giao cho nhân viên Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng Thực hiện công việc kết thúc ca và báo cáo
KITCHEN HELPER tại Annam Gourmet
1/2021 → 5/2022 (1 năm 3 tháng)
Việt Nam
Sơ chế các nguyên vật liệu theo yêu cầu của cấp trên. Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên
NHÂN VIÊN BẾP tại BODY IMPACT
5/2022 → 2/2023 (9 tháng)
Việt Nam
Trực triếp chế biến các món salad, nước ép healthy, các món chay. Đánh các loại sốt salad như mù tạt mật ong, mè rang, caesar, mayo, vv...Chế biến cá hồi, cá chẽm, bò...
Bếp Âu, Á tại Annam Gourmet
6/2022 → 1/2023 (7 tháng)
Việt Nam
Trực tiếp chế biến các món main course (steak, cá hồi, cá chẽm,...), các món salad, súp, cheese board & cold cut,...và kiểm tra chất lượng món ăn đã chế biến trước khi đưa ra phục vụ người dùng Bảo đảm tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày