Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Quốc Huy

Nguyễn Quốc Huy

Hồ sơ 5 sao vàng 152 Lượt xem hồ sơ

Nam, 05/10/1996, 28 tuổi

40/4 đường số 147, Phước Long B, TP. Thủ Đức

Cập nhật: 24/02/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
25 - 99
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Tôi tin rằng luôn có những điều mới mẻ để học, đặc biệt là đối với nghề bếp. Chừng nào còn được trao cơ hội, tôi sẽ luôn tận dụng để nâng cao kỹ năng nghiệp vụ của mình

Trình độ học vấn chuyên môn

Kĩ năng

Kinh nghiệm làm việc

TỔ TRƯỞNG BẾP VIỆT tại Wrap&Roll

6/2018 → 10/2020 (2 năm 3 tháng)

Việt Nam

Trực tiếp chế biến các món cuốn, bún, gỏi, đồ nướng, lẩu, cơm,...và kiểm tra chất lượng trước khi đem ra phục vụ khách Chuần bị các công việc vào ca và bàn giao cho nhân viên Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng Thực hiện công việc kết thúc ca và báo cáo

KITCHEN HELPER tại Annam Gourmet

1/2021 → 5/2022 (1 năm 3 tháng)

Việt Nam

Sơ chế các nguyên vật liệu theo yêu cầu của cấp trên. Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức. Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên

NHÂN VIÊN BẾP tại BODY IMPACT

5/2022 → 2/2023 (9 tháng)

Việt Nam

Trực triếp chế biến các món salad, nước ép healthy, các món chay. Đánh các loại sốt salad như mù tạt mật ong, mè rang, caesar, mayo, vv...Chế biến cá hồi, cá chẽm, bò...

Bếp Âu, Á tại Annam Gourmet

6/2022 → 1/2023 (7 tháng)

Việt Nam

Trực tiếp chế biến các món main course (steak, cá hồi, cá chẽm,...), các món salad, súp, cheese board & cold cut,...và kiểm tra chất lượng món ăn đã chế biến trước khi đưa ra phục vụ người dùng Bảo đảm tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm trong khu vực bếp, bảo quản hàng hóa đã xuất hoặc sử dụng trong ngày

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg