Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng nghiệp Á Âu
Trung học
2021 → 2021
Học và tìm hiểu các loại nguyên vật liệu, quá trình hoàn thành các loại bánh.
Kĩ năng
Kỹ năng làm bánh | |
Kỹ năng làm đồ trang trí bằng chocolate nguyên chất và chocolate compound | |
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống | |
Kĩ năng set up, làm đồ decor theo mùa lễ hội | |
Kỹ năng ra món alacarte | |
Kỹ năng sử dụng máy cán |
Kinh nghiệm làm việc
Demi pastry chef tại Flamingo Cat Ba Resorts
4/2023 → Hiện tại
Hải phòng
- Làm các loại mousse cho buffet, cake shop… - Thực hiện trang trí cho các loại mousse, bánh kem topping do khách đặt. - Làm bánh, trang trí, setup tủ cake shop. - Hỗ trợ làm đồ trang trí theo chủ đề lễ hội. - Làm chocolate, đường fondant trang trí cho alacarte, cake shop, set menu, buffet… - Hỗ trợ set up buffet. - Dọn dẹp, kiểm kê hàng hoá.
Nhân viên bếp bánh tại Novotel Danang Premier Han River
2/2022 → 4/2023 (1 năm 2 tháng)
Đà Nẵng
- Hỗ trợ chuẩn bị các loại mousse, cake… cho buffet. - Hỗ trợ chuẩn bị các loại bánh và đồ trang trí alacarte. - Ra món alcarte, high tea, evening cooktail… phục vụ khách. - Làm đồ trang trí bằng chocolate và đường fondant. - Hỗ trợ setup buffet, tea break, set menu. - Dọn dẹp, kiểm tra trước khi bàn giao ca làm việc.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Nguyễn Hữu Phúc - Pastry chef
Flamingo Cat Ba Resorts
ngfcvgvzz@gmail.com - 0981941422