Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
5 - 8 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình), Tiếng Trung (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng nghiệp Á ÂU
Nghiệp vụ bếp trưởng - Trung cấp
2022 → 2023
Kĩ năng
Tin học văn phòng | |
Kỹ năng làm việc nhóm | |
Kỹ năng dao chảo | |
Kỹ năng nêm nếm cơ bản |
Kinh nghiệm làm việc
Commis 2 tại Khách sạn InterContinental Saigon
4/2023 → Hiện tại
Ngã tư Hai Bà Trưng -Nguyễn Du
+Nhận hàng , kiểm tra , sắp xếp hàng hóa nhập vào. +Bảo quản và sơ chế biến rau củ , thịt sống theo chuẩn HACCP. +Kiểm tra , bảo quản máy móc , dụng cụ bếp . +Giữ vệ sinh khu vực làm việc . +Nấu nướng các món ăn theo chỉ định của Head chef . +Chia khẩu phần và đảm bảo đầy đủ thức ăn cho nhân viên khách sạn . +Hỗ trợ các outlet kitchen khác khi có yêu cầu từ cấp trên .
Bếp phụ tại CÔNG TY TNHH LOBSTER BAY
12/2021 → 2/2023 (1 năm 2 tháng)
Việt Nam
+Nhận hàng , kiểm tra số lượng và chất lượng sản phẩm có đúng theo quy cách cửa hàng . +Bảo quản hàng hóa , rau củ ,thịt ,hải sản . +Nấu sauce theo công thức chuẩn của nhà hàng . +Sơ chế biến rau củ , hải sản . +Kiểm tra số lượng tồn để báo quản lí bếp order . +Luôn sử dụng hoàng hóa theo nguyên tắc FIFO. +Đứng chảo hỗ trợ nấu ăn theo chỉ định của bếp chính và bếp trưởng . +Giữ gìn , kiểm tra , bảo quản trang thiết bị , dụng cụ của bếp và báo ngay khi có hư hỏng . +Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và các tủ lạnh . Đảm bảo nhiệt độ của tủ lạnh và tủ đông .
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
BÙI MINH THỌ - Quản lí bếp
Công ty TNHH LOBSTER BAY
Trống - 0902726854