Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

LIÊU GIA HƯNG

LIÊU GIA HƯNG

Hồ sơ 5 sao vàng 493 Lượt xem hồ sơ

Nam, 20/07/1999, 25 tuổi

006 Lô b chung cư CÂY MAI P.16 Q.11

Cập nhật: 11/06/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 1 đến 3 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
5 - 8 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình), Tiếng Trung (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Là một người yêu thích và đam mê ngành F&B nói chung và nghề bếp nói riêng . Em mong muốn được dùng năng lực để cống hiến cho công ty và dùng sự tận tâm để phục vụ khách hàng.

Trình độ học vấn chuyên môn

Hướng nghiệp Á ÂU

Nghiệp vụ bếp trưởng - Trung cấp

2022 → 2023

Kĩ năng

Tin học văn phòng
Kỹ năng làm việc nhóm
Kỹ năng dao chảo
Kỹ năng nêm nếm cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Commis 2 tại Khách sạn InterContinental Saigon

4/2023 → Hiện tại

Ngã tư Hai Bà Trưng -Nguyễn Du

+Nhận hàng , kiểm tra , sắp xếp hàng hóa nhập vào. +Bảo quản và sơ chế biến rau củ , thịt sống theo chuẩn HACCP. +Kiểm tra , bảo quản máy móc , dụng cụ bếp . +Giữ vệ sinh khu vực làm việc . +Nấu nướng các món ăn theo chỉ định của Head chef . +Chia khẩu phần và đảm bảo đầy đủ thức ăn cho nhân viên khách sạn . +Hỗ trợ các outlet kitchen khác khi có yêu cầu từ cấp trên .

Bếp phụ tại CÔNG TY TNHH LOBSTER BAY

12/2021 → 2/2023 (1 năm 2 tháng)

Việt Nam

+Nhận hàng , kiểm tra số lượng và chất lượng sản phẩm có đúng theo quy cách cửa hàng . +Bảo quản hàng hóa , rau củ ,thịt ,hải sản . +Nấu sauce theo công thức chuẩn của nhà hàng . +Sơ chế biến rau củ , hải sản . +Kiểm tra số lượng tồn để báo quản lí bếp order . +Luôn sử dụng hoàng hóa theo nguyên tắc FIFO. +Đứng chảo hỗ trợ nấu ăn theo chỉ định của bếp chính và bếp trưởng . +Giữ gìn , kiểm tra , bảo quản trang thiết bị , dụng cụ của bếp và báo ngay khi có hư hỏng . +Giữ gìn vệ sinh khu vực làm việc và các tủ lạnh . Đảm bảo nhiệt độ của tủ lạnh và tủ đông .

Mong muốn về công việc

Được làm việc , cống hiến , học hỏi trong một môi trường chuyên nghiệp .

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

BÙI MINH THỌ - Quản lí bếp

Công ty TNHH LOBSTER BAY

Trống - 0902726854

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg