Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

LÝ VĂN TÙNG

LÝ VĂN TÙNG

Hồ sơ 5 sao vàng 90 Lượt xem hồ sơ

Nam, 05/08/1998, 26 tuổi

Tràng xá, Võ Nhai , Thái Nguyên

Cập nhật: 24/02/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Đà Nẵng, Quảng Ninh, Lào Cai, Kiên Giang, Khánh Hòa
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Xin Chào! Em là Lý Văn Tùng hiện tại em đã có ~5 năm kinh nhiệm trong ngành Bếp Hiên tại em vẫn đang cố gắng trau dồi,học hỏi và rèn luyện để hướng tới mục tiêu cao hơn trong nghề nghiệp của mình đã chọn. Nếu mình quan tâm tới hồ sơ của mình hãy liên hệ với em nhé. Em xin cảm ơn!

Trình độ học vấn chuyên môn

Trường Dạy Nghề Ẩm Thực Netspace Hà Nội

Bếp Quốc Tế - Trung cấp

2016 → 2017

Kĩ năng

Bếp Nhật
Bếp Á
Profiency in MS offices

Kinh nghiệm làm việc

Demi Chef De Partie tại Intercontinenal Phu Quoc Long Beach Resort

10/2019 → 5/2022 (2 năm 7 tháng)

Phú Quốc

-Quản lý nhân viên cấp dưới trong ca làm việc khi Tổ Trưởng Bếp văng mặt. -Đôn đốc các bạn Phụ Bếp Vệ sinh sạch sẽ trước và trong khi làm việc,đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. -Tẩm ướp gia vị và chuẩn bị nước sốt các món ăn Nhật Bản trước khi phục vụ khách hàng. -Kiểm tra toàn bộ mặt hàng đang lưu trữ trong kho của Bếp oder thêm nếu cần thiêt. -Báo cáo cho Bếp Trưởng mọi vấn đề trong bếp Trước và Sau ca làm việc của mình

Commis 2 và Commis 1 tại Intercontinenal hanoi Lanmark 72 Hotel

9/2017 → 9/2024 (7 năm )

Hà Nội

-Sắp xếp công việc,chuẩn bị các dung cụ thiết bị trước giờ phục vụ khách hàng,tham gia trực tiếp vào quá trình sơ chế,tẩm ướp món ăn cũng như chế biến liên quan tới món ăn Nhật Bản và món ăn Việt Nam -Hỗ trợ tổ trưởng và bếp Trưởng sắp xếp khu vực làm việc gọn gàng chuyên nghiệp. -Phân công việc và hướng dẫn cho các bạn cấp dưới trong ca làm việc.

Commis 3 tại Intercontinenal hanoi westlake Hotel

11/2016 → 5/2023 (6 năm 5 tháng)

Hà Nội

-Bản chất công việc: Chuẩn bị nguyên liệu cho Bếp Á,Bếp Nhật tại nhà hàng , sắp xếp gọn gàng khu vực làm việc. thực hiện đúng các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm

Mong muốn về công việc

-Em mong muốn tham gia làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp để khai thác được toàn bộ kinh nhiệm của bạn thân đã tích lũy được trong thời gian hơn 5 năm làm việc. Phát huy nhưng điểm mạnh của bản thân và khắc phục những điểm yếu mà bản thân nhận thấy là chưa hoàn hảo. -Đồng thời tích lũy thêm nhiều kinh nhiệm quý giá cho bản thân tại những môi trường chuyên nghiệp. -Tìm kiếm những thách thức và cơ hội mới trong nghề nghiệp mình theo đuổi suốt bao năm qua. -Từ đó sẽ góp một phần nhỏ bé của mình trong một tập thể lớn để đưa Thương Hiệu của Khách Sạn/Resort đến gần hơn với khách hàng, đưa dịch vụ chất lượng tốt nhất của Khách Sạn/Resort đến với khách hàng của chúng ta đó chính là niềm tự hào không chỉ của riêng Em mà là của tất cả những người gắn bó với ngành Dịch Vụ Khách Sạn/Resort

Giải thưởng

Black Box Competition 2020

2/2020

- Đây là một cuộc thi về nấu ăn do Bác General Maneger khách sạn Intercontinental Long Beach Phu Quoc Resort tổ chức cho tất cả các bạn làm bên bộ phận Culinaly và bộ phận F&B.có dịp được học hỏi và giao lưu trong khách sạn. - Cuộc thi này gần giống với cuộc thi Chiếc Thìa Vàng vậy. gần 100 đầu bếp từ các nhà hàng khác nhau trong khu Resort Nghỉ Dưỡng sẽ tuyển chọn nhưng bạn có khả năng nấu nướng tốt nhất để tham gia cuộc thi. - Về phần cuộc thi sẽ chia ra làm 7 Team mỗi đội 6 người (3 bạn Culinary,3 bạn F&B)/Team. - Tất cả nguyên liệu sẽ được dấu kín trong 1 chiếc thùng lớn. yêu cầu các đầu bếp sử dụng nhưng nguyên liệu đó nấu ra những món ngon trình bày đẹp và ngon nhất. còn về phần trang trí bàn ăn do các bạn F&B đảm nhiệm..... - Và trong cuộc thi này team của Em may mắn được các giám khảo chấm điểm cao nhất. Ban giám khảo cho cuộc thi là gồm Tổng Bếp Trưởng,F&B Director,General Maneger và các giám đốc bộ phận trong Khách Sạn. => tuy đây là chỉ cuộc thi trong Resort nhưng cá nhân em thấy rất hay và bổ ích cho tất cả mọi người giúp nâng cao kỹ năng nghề và học hỏi lẫn nhau. - Nếu anh/chị đọc đến đây thì nghe là chưa đầy đủ nội dung lắm.vì nếu có viết dài quá sẽ làm mất thời gian của anh/chị . Nên nếu mình muốn em chia sẻ hết về cuộc thi này hay nhưng câu chuyện khác thì hãy liên hệ với em nhé :)) Em xin cảm ơn!

Thông tin tham khảo

Nguyễn Văn Hải - Sous Chef

Intercontinenal Phu Quoc Long Beach Resort

nguyenhai995@gmail.com - 0815728313

Doãn Văn Nam - Sous Chef

InterContinenal Hanoi Landmark 72

doannam89@gmail.com - 093405630

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg