Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phạm Huy Nam

Phạm Huy Nam

Hồ sơ 5 sao vàng 126 Lượt xem hồ sơ

Nam, 12/11/2000, 24 tuổi

Đường số 3, phường Thạnh Mỹ Lợi, quận 2

Cập nhật: 13/02/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
N/A
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Giỏi)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
100 - 499
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

IIG Viet Nam

Tiếng Anh - Khác

2022 → 2024

Chứng chỉ tiếng TOEIC 895/990 cấp bởi IIG Viet Nam

Trường dạy nghề Netspace

Ẩm thực Nhật Bản cơ bản và nâng cao - Khác

2017 → 2017

Trường dạy nghề Netspace

Ẩm thực phương Tây - Khác

2018 → 2018

Đại học Kinh tế tài chính Thành phố Hồ Chí Minh

Quản trị khách sạn (chuyên ngành Nhà hàng/Dịch vụ ăn uống) - Đại học

2018 → 2022

Kĩ năng

Tiếng Anh
Nghiệp vụ Bếp (sử dụng vật sắc nhọn, máy móc, an toàn VSTP, an toàn cháy nổ/điện)
Pha chế rượu
Kiến thức về rượu mạnh/rượu mùi

Kinh nghiệm làm việc

Bartender tại 85B Cocktail Bar and Malt Room

9/2022 → 12/2022 (2 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

Phục vụ đồ uống có cồn cùng các loại Whisky và xì gà tại trung tâm quận 1, pha chế và lên ý tưởng cho đồ uống có cồn dựa trên kinh nghiệm lâu năm về bếp, đón tiếp và phiên dịch cho du khách nước ngoài

Bếp nóng chính tại Nhà hàng Boteyju

4/2022 → 7/2022 (2 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

Phục vụ món ăn thuần túy Nhật cho tệp khách văn phòng tại trung tâm thương mại, chủ yếu là người Nhật, đòi hỏi tốc độ làm việc nhanh nhẹn, tay nghề cao, cùng kĩ năng trình bày món đẹp, và làm việc dưới áp lực lớn khi đến giờ cao điểm

Bếp chính tại Nhà hàng Spice Garden Lê Thánh Tôn

2/219 → 2/2020 (1801 năm )

Thành phố Hồ Chí Minh

Phục vụ khách du lịch nước ngoài có nhu cầu thưởng thức ẩm thực Việt Nam từ Bắc đến Nam, làm việc cùng các khách hàng nước ngoài với các tiêu chuẩn đồ ăn và dịch vụ cao, đòi hỏi kĩ năng tay nghề cùng khả năng ngoại ngữ tốt.

Phụ bếp/Cook tại Nhà hàng HỌP Food&Beer

8/2018 → 1/2019 (5 tháng)

Thành phố Hồ Chí Minh

Phục vụ số lượng lớn khách mỗi ngày với các món ăn đòi hỏi kĩ thuật tay nghề cao và thời gian chuẩn bị lâu như Chảo nóng Á, Sousvide, Đồ hải sản sống,...

Mong muốn về công việc

Mong muốn một môi trường làm việc quốc tế, có thể phát huy khả năng đọc hiểu tiếng Anh, đọc và dịch thuật tài liệu chuyên ngành về nhà hàng/khách sạn/bếp

Giải thưởng

Huy chương đồng cuộc thi nấu ăn tại Vietnam Culinary Challenge

6/2019

Huy chương đồng cuộc thi nấu ăn tại Vietnam Culinary Challenge (VNCC) diễn ra tại Q7, Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC

Giải khuyến khích cuộc thi nấu ăn tại Hanoi Salon Culinary

6/2018

Diploma Certification tại cuộc thi nấu ăn diễn ra tại Hà Nội - Hanoi Salon Culinary tại cung hữu nghị Việt-Xô

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg