certy resume

Hoteljob.vn

CAO THỊ THANH PHƯƠNG

CAO THỊ THANH PHƯƠNG

Nhân viên kinh doanh

Thông tin cá nhân

Họ và tên

CAO THỊ THANH PHƯƠNG

Giới tính

Nữ

Ngày sinh

01/07/2001

Địa chỉ

Tân Thanh, Tân Phú, Tân Châu, Tây Ninh

Cập nhật

17/06/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 1 đến 3 năm

Vị trí

Nhân viên

Mức lương mong muốn

8 - 12 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Đang cập nhật

Ngoại ngữ

Đang cập nhật

Công việc mong muốn

Mong muốn về công việc

Muốn làm trong môi trường chuyên nghiệp, tiếp xúc nhiều khách hàng. Muốn làm nhân viên phát triển bản thân lên chức vụ, cấp bậc quản lý. Muốn làm tại nhà hàng lớn trong nước và phát triển hơn là làm tại nhà hàng ngoài nước. Thời gian làm việc: 8 - 10 tiếng/ngày Muốn mức thu nhập: 7 - 10 triệu

Kỹ năng

  • 100% Kỹ năng
    Kỹ năng làm việc nhóm 100%
  • 80% Kỹ năng
    Kỹ năng giao tiếp 80%
  • 80% Kỹ năng
    Kỹ năng xử lý tình huống 80%

Học vấn - Chuyên môn

Cao Đẳng Công Thương TP HCM

Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống - Cao đẳng - 2019 - 2022

Học tập tại trường ngoài ra còn đi làm thêm tại quán nước, đi phục vụ tiệc cưới

Kinh nghiệm làm việc

Giám sát tiệc tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới The Chateau (Hương Phố)

Hồ Chí MInh, Việt Nam - 11/2022 - 2/2023

Trước tiệc: + Kiểm tra, nhắc nhở các bạn nhân viên hỗ trợ setup, gấp khăn, chuẩn bị chén để thay trong tiệc. + Chia sơ đồ. + Họp nhân viên, nhắc nhở đồng phục trước khi vô sảnh, học thuộc menu ngoài ra nếu có nhân viên mới thì sẽ đào tạo nghiệp vụ cho nhân viên biết cách phục vụ trong tiệc. Trong tiệc: + Quan sát, quy trình các bạn thực hiện. + Hỗ trợ khách kiếm trị ví trống để ngồi. + Nhận thông tin làm lễ ở phòng kĩ thuật, báo bếp chuẩn bị món kịp thời gian. + Hỗ trợ lên món, share món. + Ngoài ra hỗ trợ bia nước nếu phục vụ không kịp. Sau tiệc: + Kiểm tra vệ sinh, nhắc nhân viên dọn rác nơi phục vụ. + Phát lương cho nhân viên casual.

Nhân Viên Phục Vụ tại Trung tâm hội nghị và tiệc cưới The Chateau (Hương Phố)

Hồ Chí Minh, Việt Nam - 5/2022 - 11/2022

Trước tiệc: Kiểm tra setup, chuẩn bị hoàn thành trước khi bàn giao sảnh cho khách. Trong tiệc: Phục vụ khách theo set menu chủ tiệc đặt. Sau tiệc: Dọn dẹp vệ sinh theo khu vực phục vụ, setup lại nếu có tiệc sau.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!