Vũ Huỳnh Xuân Vinh

Vũ Huỳnh Xuân Vinh

Hồ sơ 5 sao 381 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

• Responsible for ensuring all fresh Butchery products meet high quality standards, product integrity guidelines and are eye appealing. • Provide butchery solution both nutrition & cost • Provide solution to improve shrinkage ratio by cutting skills, display and processing RTC (ready to cook), RTE (ready to eat) products • Provide training cutting skills to Butchers of stores to follow standard specification and responding to out let manager • Provide butchery solution for targeted group customers: example: canteen solution, restaurant , lounge , banquet kithchen ,... • Develop new assortment of RTC and RTE • Maintain standards in safety and sanitation. • Minimize Shrinkage • Comply with all Federal, State and Company regulations and standards for product freshness, food safety and sanitation. • Participate with a total store/OM mindset. • Cross-functional duties in other areas may be assigned. plan to set up international buffet include menu , recipe , representation , decoration . Good cooking skills with Vietnamese and western cusine Positive thinking, sociable, friendly, creative, able to withstand pressure, know how to work logically to create a smooth process Good experience and knowledge about food items ( meat , diary , seafood ,….) and make food solutions • Chịu trách nhiệm đảm bảo tất cả các sản phẩm tươi sống đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, các nguyên tắc về tính toàn vẹn của sản phẩm và bắt mắt. • Cung cấp giải pháp bán thịt về dinh dưỡng và chi phí • Cung cấp giải pháp giảm thiểu chi phí bằng kỹ năng cắt, trưng bày và chế biến các sản phẩm RTC (nấu sẵn), RTE (ăn ngay) • Đào tạo kỹ năng cắt cho Nhân viên bán hàng của các cửa hàng để tuân theo quy cách tiêu chuẩn và đáp ứng các yêu cầu của quản lý các bộ phận • Cung cấp giải pháp kinh doanh thịt cho nhóm khách hàng mục tiêu: ví dụ: canteen, nhà hàng , quầy bar , bếp yến tiệc , ... • Phát triển loại RTC và RTE mới • Duy trì các tiêu chuẩn về an toàn và vệ sinh. • Giảm thiểu chi phí • Tuân thủ tất cả các quy định và tiêu chuẩn của địa phương và Công ty về độ tươi của sản phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường. • Tham gia với tư duy tổng cửa hàng / OM. • Các nhiệm vụ chức năng chéo trong các lĩnh vực khác có thể được phân công. Lên phương án xây dựng buffet bao gồm thực đơn , công thức , trình bày , trang trí Kỹ năng nấu ăn tốt bao gồm các món ăn Việt Nam và phương Tây Tư duy tích cực, hòa đồng, thân thiện , sáng tạo , chịu được áp lực , biết cách làm việc logic để tạo ra một quá trình trôi chảy Có kinh nghiệm và kiến thức tốt về các mặt hàng thực phẩm (thịt, các sản phẩm từ sữa , hải sản,….) và đưa ra các giải pháp về thực phẩm

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Vũ Huỳnh Xuân Vinh
Giới tính
Nam
Ngày sinh
23/09/1991, 33 tuổi
Địa chỉ
97-99 liên tỉnh 5 , p5 , q8
Cập nhật
20/02/2023

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)

Công việc mong muốn

Kỹ năng

Cutting skills , butchery skills
basic cooking skills
Developing new assortment of RTC and RTE for buffet restaurants , banquet kitchen
Maintain standards in safety and sanitation.

Mong muốn về công việc

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Kinh nghiệm làm việc

Giám sát , tổ trưởng - Chef De Partie tại New World Sai Gon Hotel

Hồ Chí Minh

Giám sát bộ phận commissary , butchery bếp Tây https://drive.google.com/drive/folders/16jg36c3RQLR-GVzmW1VNcBlrasLc07FX?usp=sharing

Thông tin tham khảo

Tống Phước Đức Executive Sous Chef - Lotte Hotel Saigon

duc.tong@lotte.net - 0903063186

James Williams Executive Chef - Sheraton Phu Quoc Long Beach Resort

James.williams@sheraton.com - 0914394215