Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
25 - 99
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Hướng Nghiệp Á Âu
Bếp chính món Âu - Khác
2017 → 2018
Học về an toàn lao động trong bếp. Quản lý kiểm soát chi phí. Bảo quản nguyên vật liệu. Khái quát về rượu vang. Khẩu phần và định lượng cho món ăn. Kỹ năng làm việc nhóm. Kỹ năng đào tạo nhân sự. Kỹ năng chế biến món Âu (nước dùng, xốt, đút lò, nướng bánh, món khai vị, món chính, tráng miệng.)
Kĩ năng
sử dụng dao cắt thái cơ bản | |
Pha chế | |
Trang trí món ăn | |
cầm chảo ra món giơn giản | |
Cán bột | |
Profiency in MS offices |
Kinh nghiệm làm việc
Head chef tại Forest Therapy - Soulful Kitchen & Bar
1/2024 → 8/2024 (7 tháng)
Hồ Chí Minh
Vận hành bếp, đào tạo nhân sự. Tư vấn, hỗ trợ chủ đầu tư thay đổi quy trình vận hành nhà hàng. Điều chỉnh, thay đổi thực đơn nhà hàng. Lên ý tưởng, thực hiện thực đơn theo mùa và dịp lễ. Kiểm tra nhãn, hạn sử dụng, chất lượng của thành phẩm chế biến. Kiểm tra món ăn theo đúng định lượng, quy cách chế biến và trang trí. Lưu trữ thông tin hủy hàng, hủy order, hủy món. Kiểm soát chi phí thực phẩm hằng tháng. Điều phối món ăn cho phù hợp với tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng. Kiểm tra xuất nhập tồn nguyên liệu định kỳ. Kiểm soát vệ sinh trong khu vực bếp, lên lịch dọn vệ sinh hàng tuần. Kiểm soát công cụ dụng cụ, báo cáo giải trình khi có thiếu hụt hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. Trực tiếp hướng dẫn, đào tạo kĩ năng sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu. Sắp xếp ca làm việc cho nhân sự trong bếp.
Sous chef tại Nomu Omakase & izakaya
3/2023 → 1/2024 (10 tháng)
Hồ Chí Minh
Hỗ trợ chế biến, ra món, kiểm soát order món. Kiểm tra nhãn, hạn sử dụng, chất lượng của thành phẩm chế biến. Kiểm tra món ăn theo đúng định lượng, quy cách chế biến và trang trí. Lưu trữ thông tin hủy hàng, hủy order, hủy món. Điều phối món ăn cho phù hợp với tiêu chuẩn phục vụ của nhà hàng. Kiểm tra xuất nhập tồn nguyên liệu định kỳ. Kiểm soát vệ sinh trong khu vực bếp, lên lịch dọn vệ sinh hàng tuần. Kiểm soát công cụ dụng cụ, báo cáo giải trình khi có thiếu hụt hoặc hư hỏng trong quá trình sử dụng. Trực tiếp hướng dẫn, đào tạo kĩ năng sơ chế, chế biến, bảo quản nguyên liệu.
Line cook tại Nomu izakaya
6/2022 → 2/2023 (8 tháng)
Hồ Chí Minh
Kiểm tra order hàng hoá. Sơ chế, bảo quản nguyên vật liệu. Luân chuyển công việc tất cả vị trí trong khu vực bếp, chịu trách nhiệm chế biến khi có thành viên nghỉ ca. Lên ý tưởng món ăn khi có yêu cầu từ cấp trên. Hỗ trợ đào tạo nhân viên trong bếp.
Sous chef tại Sol kitchen and bar District 1
10/2021 → 6/2022 (8 tháng)
Hồ Chí Minh
Kiểm tra đặt hàng, chất lượng nguyên liệu. Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng món ăn khi bếp trưởng vắng mặt. Lên ý tưởng món ăn theo yêu cầu của quản lý và executive chef. Kiểm soát food cost. Dọn dẹp khu vực bếp trước và sau ca làm việc. Hỗ trợ đào tạo nhân viên cấp dưới.
Thu ngân - Pha chế (parttime) tại The Monday Coffee
5/2019 → 6/2020 (1 năm 1 tháng)
Hồ Chí Minh
Dọn dẹp quầy pha chế, mở trang thiết bị của quầy. Pha trà, cắt thái nguyên liệu trang trí. Thanh toán và thực hiện pha chế theo yêu cầu của khách. Kết toán báo cáo cuối ca.
Head chef tại Bến Thành Station
7/2019 → 12/2020 (1 năm 5 tháng)
Hồ Chí Minh
Phụ trách lên thực đơn. Kiểm tra xuất nhật tồn nguyên vật liệu. Trực tiếp chế biến món ăn. Kiểm soát food cost. Đạo tào, xếp ca cho nhân viên.
Restaurant Supervisor tại The Alcove Library Hotel
2/2018 → 6/2019 (1 năm 4 tháng)
Hồ Chí Minh
Kiểm tra chất lượng thành phẩm của món ăn. Lên ý tưởng cho thực đơn. Kiểm soát food cost. Phụ trách order, kiểm tra hàng hoá. Xếp ca làm việc cho nhân viên. Kiểm tra hoạt động của nhà hàng. Phụ trách đào tạo nhân viên bếp.
Junior tại Pizza 4PS Corporation
6/2017 → 1/2018 (7 tháng)
Hồ Chí Minh
Sơ chế và chuẩn bị món ăn theo yêu cầu của từng khu vực theo chỉ đạo của trưởng ca bếp. Chế biến món ăn theo order. Thi kiểm tra từng cấp độ theo yêu cầu công việc. Dọn dẹp vệ sinh bếp, công cụ dụng cụ theo mỗi ca.
Commis tại Sushi Gõ
4/2016 → 5/2017 (1 năm )
Hồ Chí Minh
Kiểm tra nguyên liệu. Sơ chế, chế biến, bảo quản trữ đông thực phẩm. Phụ trách chế biến món ăn theo order. Dọn dẹp bếp, công cụ dụng cụ đầu và kết ca.
Commis tại Samaa coffee lounge
7/2016 → 5/2017 (10 tháng)
Hồ Chí Minh
Kiểm tra nguyên vật liệu. Sơ chế, chế biến, chia phần thực phẩm. Chế biến các món ăn theo order. Dọn dẹp khu vực bếp, công cụ dụng cụ. Kiểm tra xuất, nhập, tồn.
Line cook tại Cháo dinh dưỡng Măm măm
10/2015 → 5/2016 (7 tháng)
Hồ Chí Minh
Kiểm tra hàng hoá nhập vào. Sơ chế rau củ, xả đông thực phẩm, nấu nước dùng, cháo, xay rau củ. Bày sản phẩm lên quầy giữ nhiệt. Bán hàng theo order. Dọn dẹp cửa hàng, kết toán cuối ca làm việc
Line cook tại Hải sản nướng A Hiếu
8/2014 → 10/2015 (1 năm 1 tháng)
Hồ Chí Minh
Sơ chế nguyên liệu ( chà rửa hải sản, hấp cắt thái các loại sò ốc). Chế biến món ăn và nấu xốt. Trưng bày thức ăn lên khay. Trực tiếp nướng, chế biến khi có order. Dọn rửa khu vực làm việc đầu và kết ca.
Phụ bếp tại Chay Thiện Tâm
4/2014 → 7/2015 (1 năm 2 tháng)
Hồ Chí Minh
Dọn dẹp vệ sinh khu vực sảnh ăn và bếp. Sơ chế nguyên vật liệu. Chế biến món ăn đơn giản. Trưng bày thức ăn lên khay. Dọn rửa công cụ dụng cụ.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
Thông tin tham khảo
Ms Phụng - HR
The Alcove Library Hotel
Phiphung.pham195@gmail.com - 0967571395