Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Đặng Thị Minh Châu

Đặng Thị Minh Châu

Hồ sơ 5 sao bạc 93 Lượt xem hồ sơ

Nữ, 25/05/1990, 34 tuổi

Thăng Long F4 Tân Bình

Cập nhật: 12/12/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 2 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Buồng phòng, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Siêng năng cần cù, nghiêm túc và kỉ luật tốt, có trách nhiệm cao với công việc, gọn gàng sạch sẽ có khả năng sắp xếp tốt về môi trường lẫn công việc. Tự học tập tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo là ưu điểm lớn.

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh

Kỹ Thuật Nấu Ăn - Trung cấp

2008 → 2010

Đi học và thực hành, được nhận học bổng năm thứ 1, tốt nghiệp loại khá

Đại học Công Nghiệp Thực Phẩm Thành Phố Hồ Chí Minh

Kỹ Thuật Nấu Ăn - Trung cấp

2008 → 2010

Đi học và thực hành, được nhận học bổng năm thứ 1, tốt nghiệp loại khá

Kĩ năng

Cán bột
Tạo hình chocolate
Nướng bánh

Kinh nghiệm làm việc

Cook pastry tại Floramisu patisseries

1/2011 → 1/2012 (1 năm )

Hồ Chí Minh

Cook pastry tại Khách sạn Ramana Sài Gòn

1/2012 → 1/2013 (1 năm )

Hồ Chí Minh

Head Pastry tại The Kafe Group

6/2016 → 1/2017 (7 tháng)

Hồ Chí Minh

Demi Chef De Partie to Sous Chef tại EON 51 Skydining Bitexco Finance Tower

1/2013 → 12/2020 (7 năm 10 tháng)

Hồ Chí Minh

Senior Chef tại Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection

2/2021 → / (3 năm 11 tháng)

Hồ Chí Minh

Making menu alacarte, menu buffet, or menu for holidays, kinds of special pastries or signature dishes from executive chef’s request. Training new staffs thoughtful and meticulous. Research and development new products to make new menu for bakery, new recipes for cakes or dessert. Making center piece by chocolate for decorating buffet every weeks or months depend on chef’s request. Development new decorations for cakes which is suitable with each of subject or holidays. Control about food cost, and report every months Check the quantity and quality of products form suppliers. Make sure every thing in FIFO. Solving and fixing problems if any.

Mong muốn về công việc

Tôi mong muốn tìm một công việc phù hợp để có thể gắn bó lâu dài và cùng nhau phát triển. Nơi có thể sử dụng những kiến thức và kinh nghiệm của mình nhằm góp phần phát triển vào sự nghiệp của công ty nói riêng và ngành bánh Việt Nam nói chung.

Giải thưởng

Nhân viên xuất sắc 2019

12/2022

Best staff of the year 2019

Thông tin tham khảo

Le Trung - Executice chef

Vinpearl Landmark 81, Autograph Collection

res.VPLLM81@vinpearl.com

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg