Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Thỏa thuận
HCMC
Tiếng Anh (Giỏi)
N/A
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Canadian Tourism College
Quản trị khách sạn và resort quốc tế - Đại học
2018 → 2020
Đại học Sài Gòn
Ngôn ngữ anh - Đại học
2012 → 2015
Đại học Công Nghệ TPHCM
Quản trị kinh doanh - Marketing - Đại học
2012 → 2016
Tham gia rất nhiều hoạt động tình nguyện, phong trào văn thể mỹ của trường
Kĩ năng
Quản lý | |
Quản lí thời gian | |
Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng | |
Training and Development | |
Tổ chức công việc |
Kinh nghiệm làm việc
Giám sát nhà hàng tại Nhà hàng White Spot
12/2019 → 3/2020 (2 tháng)
Burnaby, BC, Canada
- Tham gia đào tạo nhân viên mới. - Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng. - Lên lịch, sắp xếp công việc cho nhân viên hàng tuần và điều chỉnh phát sinh - Theo dõi số lượng công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Quản lý, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát. - Trực tiếp xử lý các loại món ăn bị hư hỏng. - Trực tiếp giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn. - Tổ chức việc theo dõi đánh giá sự thoả mãn của khách theo quy trình công ty. - Báo cáo Quản lý kết quả giải quyết. - Cùng bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày. - Tổ chức buổi họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên. - Tham Gia xây dựng kế hoạch hoạt động tháng, tuần cho bộ phận nhà hàng và tổ chức thực hiện. - Trực tiếp hỗ trợ thực hiện công việc của nhân viên trong các trường hợp cụ thể.
Giám Đốc Quản Lý Bộ Phận Tiệc Và Dịch Vụ Phòng tại Khách sạn Opus
5/2019 → 3/2020 (9 tháng)
Vancouver, BC, Canada
- Phối hợp với bộ phận Sales Banquet lên kế hoạch sơ bộ tổ chức hội nghị, yến tiệc đã được đặt trước. - Phối hợp với Giám sát tiệc, Tổ trưởng phục vụ, nhân viên thiết kế, nhân viên trang trí… lập kế hoạch tổ chức chi tiết cho từng sự kiện - xác định số lượng nhân sự cần thiết, yêu cầu dịch vụ kèm theo và trình cấp trên phê duyệt. - Giám sát tiến độ hoàn thành công tác chuẩn bị, đảm bảo quang cảnh sảnh sự kiện, hệ thống âm thanh - ánh sáng, sân khấu, bàn ghế, đồ dùng phục vụ… được set-up theo đúng tiêu chuẩn và đáp ứng đúng yêu cầu khách hàng. - Tổ chức họp giao ban trước khi tổ chức sự kiện để nắm bắt tình hình chuẩn bị, phân công / điều chỉnh nhiệm vụ cho nhân viên. Phối hợp với bên liên quan kiểm tra chất lượng món ăn - đồ uống trước khi phục vụ khách. - Tham gia đào tạo chéo nghiệp vụ cho nhân viên các bộ phận khác trong khách sạn. - Đánh giá - xếp loại kết quả công việc nhân viên, đề xuất khen thưởng cá nhân xuất sắc và kỷ luật nhân viên vi phạm quy chế. - Giữ mối quan hệ tốt với nhiều khách hàng, thuyết phục khách tiềm năng chọn tổ chức tiệc tại khách sạn - nhà hàng mình làm việc. - Tham gia các chiến dịch truyền thông, quảng bá thương hiệu cho khách sạn - nhà hàng. - Định kỳ tổ chức kiểm kê tài sản, công cụ dụng cụ của bộ phận để có kế hoạch bổ sung mới báo cáo với cấp trên. - Đề xuất sáng kiến, ý tưởng khả thi nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng. - Định kỳ tổ chức họp trong bộ phận - phân chia nhiệm vụ cho cấp dưới, tham gia các cuộc họp liên quan.
Nhân Viên Buồng Phòng tại Khách sạn Sylvia
3/2019 → 5/2019 (2 tháng)
Vancouver, BC, Canada
Nhân Viên Lễ Tân/ Nhân Viên Phục Vụ Tiệc tại The Vancouver Club
9/2018 → 4/2019 (7 tháng)
Vancouver, BC, Canada
- Chuẩn bị danh sách khách mời. - Chào đón, check in khi khách vừa đến, hướng dẫn sắp xếp để khách vào đúng vị trí chỗ ngồi. - Sắp xếp bàn ghế theo danh sách sơ đồ buổi tiệc. - Hỗ trợ phục vụ đồ ăn thức uống trong suốt bữa tiệc diễn ra. - Phục vụ các loại rượu theo sự chuẩn bị sẵn có. - Dọn dẹp sau khi tiệc kết thúc. - Thể hiện tinh thần teamwork cùng với các nhân viên khác và giám sát để đảm bảo sự hài lòng đến với khách hàng.
Nhân Viên Phục Vụ tại Nhà hàng Bar Frankie’s Italian
5/2018 → 8/2018 (3 tháng)
Vancouver, BC, Canada
Nhân Viên Phục Vụ tại Nhà hàng Le Petit Saigon
2/2018 → 6/2018 (4 tháng)
Vancouver, BC, Canada
- Đón tiếp khách từ Lễ tân. - Tiến hành ghi order, giới thiệu, tư vấn đồ ăn thức uống, phục vụ đồ ăn thức uống đã được khách order. - Đảm bảo có mặt và sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách trong suốt bữa ăn. - Thực hiện quá trình thanh toán. - Chào khách, dọn bàn. - Đảm bảo vệ sinh khu vực phụ trách.
Nhân viên Marketing tại Công ty TNHH Anh Minh Anh
6/2015 → 6/2017 (2 năm )
TPHCM
Nhân viên lễ tân tại Secret House - Restaurant & Café
8/2013 → 9/2014 (1 năm 1 tháng)
TPHCM
- Chào đón khách hàng. - Giới thiệu thực đơn đặc biệt mỗi ngày cho khách hàng. - Giúp đỡ hỗ trợ nhân viên phục vụ lấy order và bưng bê đồ ăn cho khách hàng. - Giải quyết các vấn đề mà khách hàng thắc mắc.
Mong muốn về công việc
Giải thưởng
IELTS
10/2020
IELTS 8.0 LISTENING 8.5 READING 8.5 WRITING 7.5 SPEAKING 8.0