Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Trần Lê Quân

Trần Lê Quân

Hồ sơ 5 sao bạc 78 Lượt xem hồ sơ

Nam, 13/02/1988, 36 tuổi

Số 8g ngõ 242 phố Thúy Lĩnh- phường Lĩnh Nam-quận Hoàng Mai- tp Hà Nội

Cập nhật: 13/12/2023

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
12 - 20 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
N/A
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Năng động, có tinh thần trách nhiệm, ham học hỏi Luôn cởi mở hòa đồng với mọi người Chịu được áp lực và có tinh thần sáng tạo

Trình độ học vấn chuyên môn

Trung cấp du lịch hoa sữa

Bánh pháp - Trung cấp

2006 → 2008

Học tập và trau dồi kiến thức về bánh từ những chuyên gia nước ngoài

Kĩ năng

Cán bột
Trang trí
Tay nghề
Các loại bánh có khả năng làm được

Kinh nghiệm làm việc

Chef tại Trường chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm

6/2018 → Hiện tại

Hà nội

_ setup và lên manue bánh _đào tạo hướng dẫn nhân viên để nâng cao chất lượng sản phẩm _lên bảng cost chi tiết từng loại bánh để quản lý nguyên vật liệu _ra các loại bánh mới để làm phong phú thêm manue

Demi chef tại Khách sạn Army hottel

11/2016 → 5/2018 (1 năm 5 tháng)

Hà nội

_ lên manue phục vụ theo chỉ đạo của tổng bếp trưởng _ hướng dẫn mọi người làm các loại bánh theo manue _ kiểm tra giám sát chất lượng các loại bánh đảm bảo về chất lượng cũng như vsattp _ quản lý kiểm kê công cụ dụng cụ sản xuất _ đào tạo nâng cao tay nghề cho nhân viên

Demi chef tại Nhà hàng Don's tây hồ

5/2013 → 10/2016 (3 năm 5 tháng)

Hà nội

_hướng dẫn mọi người làm bánh theo manue đã đặt _ hỗi trợ bếp trưởng quản lý trang thiết bị và công cụ dụng cụ _chịu trách nhiệm xử lý khi bếp trưởng vắng mặt

Nhân viên tại Fortuna Hotel Hanoi

4/2011 → 10/2013 (2 năm 5 tháng)

Hà nội

_Chịu trách nhiệm làm các loại bánh theo event bà kiểm kê nguyên vật liệu cuối ca làm việc _hỗi trợ bếp trưởng ra các loại bánh mới để làm phong phú thêm manue

Mong muốn về công việc

_ được làm việc trong 1 môi trường chuyên nghiệp để phát huy hết khả năng bản thân _được tạo điều kiện để nâng cao tay nghề nhằm hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao _ thu nhập mong muốn 15.000.000đ

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg