Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Minh Nguyên

Nguyễn Minh Nguyên

Hồ sơ 5 sao 150 Lượt xem hồ sơ

Nam, 30/10/1980, 44 tuổi

563/60 nguyễn đình chiểu, phường 2 , quận 3

Cập nhật: 31/10/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Trên 20 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
50 - 60 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội, HCMC, Bà Rịa - Vũng Tàu, Khác
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Giỏi)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Trình độ học vấn chuyên môn

Kĩ năng

Kinh nghiệm làm việc

Sous Chef (Western cuisine) tại Annie’s Restaurant

2/2000 → 2/2004 (4 năm )

HCMC

Chef de Party (Western – Asian cuisine) tại Manna Champagne & Wine Lounge

3/2003 → 6/2007 (4 năm 3 tháng)

HCMC

Sofitel Plaza Saigon (5*) - Chef (Asian – Western) tại L' olive Restaurant – French buffet

6/2006 → 11/2007 (1 năm 5 tháng)

Việt Nam

Sous Chef (Western – Asian) tại B&B Restaurant & Bar

11/2007 → 4/2008 (5 tháng)

HCMC

Senior Sous Chef (French – Italia cuisine) tại FTV Restaurant -Lounge

5/2008 → 12/2008 (7 tháng)

HCMC

Chef de party (5*) tại Qualia Great Barrier Reef

12/2008 → 6/2010 (1 năm 6 tháng)

QLD Australia

Chef de party (5*) (Western - Asian) tại Reef view hotel, Pool terrace

6/2010 → 8/2011 (1 năm 2 tháng)

QLD Australia

Executive Sous Chef tại Park Royal Saigon Hotel (4*) – Pan Pacific

3/2012 → 11/2012 (8 tháng)

Việt Nam

Senior Sous chef tại New World Saigon Hotel (5*) – Rosewood Hotel Group

4/2014 → 2/2016 (1 năm 10 tháng)

Việt Nam

Executive chef tại Unilever food solution

3/2016 → 3/2018 (1 năm 11 tháng)

Việt Nam

Executive Chef (Western – Asian) tại Branch of Golden Gate Trade & Service Joint Stock Company

4/2018 → 8/2018 (4 tháng)

Tan Binh district, HCM

Executive chef tại Imperial Hotel Group

9/2018 → 3/2019 (5 tháng)

Việt Nam

Executive chef tại ITC Saigon – Rosewood Hotel Group

5/2019 → 12/2021 (2 năm 7 tháng)

Việt Nam

Executive chef tại Grand Hotel

1/2022 → Hiện tại

Vic, Australia

Mong muốn về công việc

My Career objective is to expand my culinary knowledge and management skills; I am a fast learner, willing to help and mentor others and can carry out my duties in an exemplary manner. I strive to offer consistent courteous service; I am responsible, reliable and hard working. I am a team player and do not hesitate to do overtime when required. I strive to achieve a high standard and go extra mile to achieve guest satisfaction.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg