Phạm Thành Vũ
Phạm Thành Vũ
Tốt nghiệp loại khá ngành Quản trị khách sạn.
Đã từng làm việc trong những môi trường trong ngành hospitality từ 3 sao đến 5 sao. Resort và khách sạn. Có khả năng:
Setup, giám sát tiệc âu.
Có khả năng lên kế hoạch và kiểm soát rủi ro trong công việc.
Có kiến thức về rượu vang.
Có nghiệp vụ về F&B trong môi trường 5 sao.
Làm việc trong môi trường áp lực.
Kiểm tra và kiểm soát cost.
Kiểm tra và kiểm soát date của các nguyên vật liệu và đảm bảo chất lượng QA, QC.
Thu ngân và cashier kiểm soát doanh thu.
Điểm yếu:
Có tính cầu toàn nên khả năng teamwork kém
Có kiến thức nhưng thiếu kinh nghiệm điều hành quản lý chung
Mong muốn:
Tìm kiếm được môi trường làm việc có thể phát huy hết khả năng bản thân
Được học hỏi tiếp thu thêm kiến thức và kinh nghiệm quản lý sổ sách P&L, Cashflow Statement.....
Có khả năng thăng tiến, phát triển bản thân
Thông tin cá nhân
Họ và tên
Phạm Thành Vũ
Giới tính
Nam
Ngày sinh
14/10/1993
Địa chỉ
307 Nguyễn Duy Trinh phường Bình Trưng Tây thành phố Thủ Đức
Cập nhật
06/06/2024
Thông tin cơ bản
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Tiếng Anh (Giỏi), Đức (Trung bình), Tiếng Nhật (Trung bình)
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Giỏi), Đức (Trung bình), Tiếng Nhật (Trung bình)
Công việc mong muốn
Ngành nghề
Ẩm thực
Mong muốn về công việc
Được học hỏi, tiếp thu kinh nghiệm về ngành nhà hàng khách sạn, tiếp cận các vị trí được học hỏi về các quy trình giấy tờ sổ sách, làm báo cáo về doanh thu, báo cáo dòng tiền
Kỹ năng
-
Pha chế rượu và cà phê ý 60%
-
Kỹ năng cơ bản về Word, Excel 40%
-
Ngoại Ngữ Tiếng Anh 80%
Học vấn - Chuyên môn
Đại học Công Nghệ TPHCM
Quản Trị Khách Sạn - Đại học - 2011 - 2016
Kinh nghiệm làm việc
Supervisor tại Joma Bakery and Coffee
HCMC - 4/2023 - 10/2023
Chịu trách nhiệm về doanh thu, order nguyên vật liệu, chạy chương trình promotion, sắp xếp lịch làm việc, nhận sự , chịu trách nhiệm giải trình về các khoảng thu chi, hoá đơn với kế toán, training nhân viên mới, QC chất lượng sản phẩm đầu vào và đầu ra
Captain/ Trưởng Ca tại Cty Cổ Phần NISO
TPHCM - 11/2021 - 3/2023
Chịu trách nhiệm về pha chế đồ uống, kiểm tra và đảm bảo vệ sinh quầy pha chế cũng như toàn bộ nhà hàng, tư vấn, upsale tất cả sản phẩm có trong menu cũng như các sản phẩm gift của công ty. Thu ngân và đảm bảo nộp đầy đủ doanh thu trong ngày về kế toán, đóng/mở ca vào mỗi ngày tuỳ vào ca làm việc, kiểm tra hàng tồn và nguyên vật liệu mỗi ngày
Nhân Viên F&B tại Khách sạn Công Đoàn
TPHCM - 4/2019 - 11/2019
Chịu trách nhiệm setup tiệc, đảm bảo luôn đầy đủ công cụ, dụng cụ trong quá trình làm tiệc, tư vấn, phục vụ cho khách, upsale các sản phẩm có trong menu
Nhân Viên F&B tại BenTre Riverside Resort
TP Bến Tre - 4/2018 - 11/2018
Chịu trách nhiệm setup tiệc, đảm bảo luôn đầy đủ công cụ, dụng cụ trong quá trình làm tiệc, tư vấn, phục vụ cho khách, upsale các sản phẩm có trong menu, phiên dịch cho khách nếu có nhu cầu
Thiết kế/Lập trình Web tại Công ty TNHH Kha Kim
TPHCM - 5/2015 - 8/2016
Quản trị trang web, điều chỉnh các danh mục trong trang web, thiết kế điều chỉnh banner trên trang web, tư vấn khách hàng, nhận đơn đặt hàng từ web
Nhân Viên Kế Toán tại Cty TNHH du lịch Công Hội
TPHCM - 10/2014 - 4/2015
chịu trách nhiệm tổng kết doanh thu, kiểm kê các danh mục hàng xuất và nhập mỗi ngày
Trainee tại InterContinental
HCM - 6/2014 - 9/2014
Chịu trách nhiệm fill đầy đủ công cụ, dụng cụ các quầy line buffet mỗi ngày, tư vấn phục vụ rượu vang cũng như các loại đồ uống khác cho khách, upsale các loại rượu vang, setup bàn tiệc cho khách, dọn dẹp các quầy đựng công cụ, dụng cụ đã qua sử dụng