certy resume

Hoteljob.vn

Trần Ngọc Cao

Trần Ngọc Cao

Chef de Partie

Là đầu bếp có chuyên môn trong lĩnh vực này đã 5 năm. Đã thực chiến trải nghiệm trong các mảng Resort, Khách sạn cũng như nhà hàng. Tôi tự tin có thể trở thành mảnh ghép mà anh chị đang tìm kiếm

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Trần Ngọc Cao

Giới tính

Nam

Ngày sinh

20/09/1996

Địa chỉ

Đak Tô, Kon Tum

Cập nhật

10/09/2024

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 5 đến 10 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

8 - 12 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Trung bình)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Ngành nghề

Bếp

Mong muốn về công việc

Kỹ năng

Học vấn - Chuyên môn

zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

Hướng nghiệp Á Âu

Bếp trưởng điều hành - Trung cấp - 2016 - 2022

Kinh nghiệm làm việc

Commis tại Vinpearl Phu Quoc Resort

Kiên Giang - Phú Quốc - 2/2017 - 1/2018

- Sắp xếp và phân công công việc cho cấp dưới và đồng nghiệp ít kinh nghiệm hơn khi bắt đầu vào ca làm việc. - Chuẩn bị nguyên vật liệu cho món ăn. - Trực tiếp chế biến và hỗ trợ chế biến các món ăn. - Quản lý kho và hàng hóa. Mức lương được trả: 6tr/ tháng

Demi Chef tại Cocobay Đà Nẵng

Đà Nẵng - 2/2018 - 5/2019

- Trực tiếp chế biến các món Smoked. Đây là 1 thể thức phong cách ẩm thực hiện tại rất hiếm có tại Đà Nẵng nói chung vs Việt Nam nói riêng. Cũng như hiện tại, rất hiếm đầu bếp biết rõ và thực hiện thành thục những món ăn này. - Trực tiếp kiểm tra các món ăn sau khi hoàn thành trước khi được phục vụ cho khách hàng. - Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp. Phân chia công việc cho cấp dưới để đảm bảo vệ sinh cũng như mỹ quan bếp. - Chịu trách nhiệm bảo quản tài sản chung. - Hỗ trợ CDP giám sát và điều hành công việc. - Đảm bảo môi trường làm việc luôn an toàn và phòng ngừa các tai nạn xảy ra. - Đào tạo, hướng dẫn nhân viên cấp dưới. Mức lương được trả : 5tr/ tháng

Demi Chef tại Sala Hotel Đà Nẵng

Đà Nẵng - 5/2019 - 3/2020

Trực tiếp chế biến các món ăn. - Trực tiếp kiểm tra các món ăn sau khi hoàn thành trước khi được phục vụ cho khách hàng. - Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp. Phân chia công việc cho cấp dưới để đảm bảo vệ sinh cũng như mỹ quan bếp. - Chịu trách nhiệm bảo quản tài sản chung. - Hỗ trợ CDP giám sát và điều hành công việc. - Đảm bảo môi trường làm việc luôn an toàn và phòng ngừa các tai nạn xảy ra. Mức lương được trả : 6,5 triệu/ tháng

Demi - Chef de Partie tại Shilla Monogram Quảng Nam

Quảng Nam - 3/2020 - 4/2021

- Chịu trách nhiệm chính một số booking tiệc. - Tham gia xây dựng Menu & Recipe cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng theo từng booking tiệc khác nhau. - Hướng dẫn và sắp xếp công việc cho nhân viên cấp dưới. - Trực tiếp chế biến các món ăn. - Trực tiếp kiểm tra các món ăn sau khi hoàn thành trước khi được phục vụ cho khách hàng. - Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp. Phân chia công việc cho cấp dưới để đảm bảo vệ sinh cũng như mỹ quan bếp. - Chịu trách nhiệm bảo quản tài sản chung. - Hỗ trợ CDP giám sát và điều hành công việc. - Đảm bảo môi trường làm việc luôn an toàn và phòng ngừa các tai nạn xảy ra. Mức lương được trả : 7,5 triệu/ tháng. Lí do nghỉ việc : Ảnh hưởng của Covid 19

Leader Kitchen team - CDC Restaurant tại Nhà Hàng Chò Nâu Vibes

Kon Tum - 3/2022 - Hiện tại

- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn - Lên kế hoạch quản lí nguyên liệu thực phẩm đầu vào - Quản lí nhân sự bộ phận bếp - Đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm - Quản lí công dụng cụ, tài sản bộ phận bếp - Phụ trách đào tạo kĩ năng và lên kế hoạch đào tạo chung Mức lương được trả : ~10 triệu/ tháng Lí do nghỉ việc: Mâu thuẫn nội bộ ban lãnh đạo ( cổ đông). Quyết định của công ty là sẽ đóng cửa nhà hàng

Thông tin tham khảo

Phạm Huy

Bếp trưởng điều hành - Shilla Monogram

notemail@gmail - 0905344714.

Trương Nữ Hoàng Anh

Chủ nhà hàng - Nhà Hàng Chò Nâu Vibes

notemail@gmail - 0909234046

Hình ảnh

Thank You!