Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phan Nhật Nam

Phan Nhật Nam

Hồ sơ 5 sao bạc 117 Lượt xem hồ sơ

Nam, 20/03/1989, 35 tuổi

82/1C Hồ Bá Phấn, KP4, P. Phước Long A, Q.9, TP.Thủ Đức, TP. HCM

Cập nhật: 27/09/2022

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 3 đến 5 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
N/A
Công việc mong muốn
Bếp

Giới thiệu bản thân

Des Arts Saigon Hotel - Commis 3 & Commis 1 Date: March 20, 2017 – To: April 1, 2020 2 years in the position of commis 1. • Hỗ trợ bếp chính, chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu, gia vị, bát đĩa để nấu ăn. • Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả. • Hỗ trợ bếp chính trong việc nấu nướng. Nấu nướng dưới sự giám sát của bếp chính. • Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các thiết bị, máy móc trong bếp. • Vệ sinh khu vực làm việc của bếp, sắp xếp gọn gàng, đúng nơi quy định. • Kiểm tra hệ thống gas, đèn, quạt trước khi giao ca và kết thúc ca. • Chấp hành tốt nội quy, hòa đồng thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp Oceanami Villas & Beach Club - Chef de partie Date: May 25, 2020 – To: October 28, 2020 6 months in the position of Chef de partie. • Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức đã định sẵn. • Đảm bảo thực phẩm chế biến đạt yêu cầu chất lượng. • Trình bày món ăn đúng cách. • Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp. • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến. • Sử dụng và giám sát thiết bị nhà bếp. Báo cáo cấp trên về bếp. • Thực hiện các tài liệu, thông tin liên quan đến bếp. • Hỗ trợ đầu bếp nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng nhập. • Kiểm tra và lập đơn đặt hàng cho các nguyên liệu cần thiết và trình đầu bếp phê duyệt. • Xử lý các đơn hàng tồn đọng trong bếp. • Hướng dẫn nhân viên sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu. • Trực tiếp phân công nhân viên chế biến món ăn • Kiểm tra chất lượng món ăn, hương vị trang trí trước khi phục vụ cho khách hàng. • Giảng viên tạo hướng dẫn cho nhân viên bếp về nghiệp vụ. • Đánh giá và xếp hạng món bít tết của nhà bếp theo định kỳ • Xử lý nhân viên làm việc sai trái. • Báo cáo công việc bếp cho bếp trưởng hoặc bếp phó. • Phối hợp với bộ phận bảo trì kiểm tra toàn bộ hệ thống của bếp. Des Arts Saigon Hotel - Part time & Demi Date: November 29, 2020 – To: April 3, 2021 2 months in the position of Demi. • Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức đã định sẵn. • Đảm bảo thực phẩm chế biến đạt yêu cầu chất lượng. • Trình bày món ăn đúng cách. • Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp. • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến. • Sử dụng và giám sát thiết bị nhà bếp. Báo cáo cấp trên về bếp. • Thực hiện các tài liệu, thông tin liên quan đến bếp. • Hỗ trợ đầu bếp nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng nhập. • Kiểm tra và lập đơn đặt hàng cho các nguyên liệu cần thiết và trình đầu bếp phê duyệt. • Xử lý các đơn hàng tồn đọng trong bếp. • Hướng dẫn nhân viên sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu. • Trực tiếp phân công nhân viên chế biến món ăn • Kiểm tra chất lượng món ăn, hương vị trang trí trước khi phục vụ cho khách hàng. • Giảng viên tạo hướng dẫn cho nhân viên bếp về nghiệp vụ. • Đánh giá và xếp hạng món bít tết của nhà bếp theo định kỳ • Xử lý nhân viên làm việc sai trái. • Báo cáo công việc bếp cho bếp trưởng hoặc bếp phó. • Phối hợp với bộ phận bảo trì kiểm tra toàn bộ hệ thống của bếp. Oceanami Villas & Beach Club – Sous chef Date: April 15, 2021 – To: June 30, 2022 6 months in the position of Sous chef. • Lên phương án sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên. • Các hoạt động giám sát của bộ phận đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của khách sạn và nhà hàng. • Phụ trách chế biến các món ăn được phân công phụ trách. • Chấp nhận các yêu cầu đặc biệt của khách • Phối hợp với bếp trưởng để lên thực đơn mới cho các chương trình • Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập số lượng, công thức, hình ảnh. • Hỗ trợ bếp trưởng lập kế hoạch tuyển dụng • Tham gia tuyển dụng nhân sự • Kiểm tra kho nguyên liệu và chất lượng nguyên liệu. • Khắc phục sự cố liên quan đến thực phẩm • Giới thiệu và giải thích món ăn cho khách • Đặt đơn hàng cho bếp • Làm báo cáo công việc bếp

Trình độ học vấn chuyên môn

hướng nghiệp Á Âu

bếp âu - Trung cấp

2017 → 2022

Des Arts Saigon Hotel - Commis 3 & Commis 1 Date: March 20, 2017 – To: April 1, 2020 2 years in the position of commis 1. • Hỗ trợ bếp chính, chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu, gia vị, bát đĩa để nấu ăn. • Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả. • Hỗ trợ bếp chính trong việc nấu nướng. Nấu nướng dưới sự giám sát của bếp chính. • Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các thiết bị, máy móc trong bếp. • Vệ sinh khu vực làm việc của bếp, sắp xếp gọn gàng, đúng nơi quy định. • Kiểm tra hệ thống gas, đèn, quạt trước khi giao ca và kết thúc ca. • Chấp hành tốt nội quy, hòa đồng thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp Oceanami Villas & Beach Club - Chef de partie Date: May 25, 2020 – To: October 28, 2020 6 months in the position of Chef de partie. • Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức đã định sẵn. • Đảm bảo thực phẩm chế biến đạt yêu cầu chất lượng. • Trình bày món ăn đúng cách. • Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp. • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến. • Sử dụng và giám sát thiết bị nhà bếp. Báo cáo cấp trên về bếp. • Thực hiện các tài liệu, thông tin liên quan đến bếp. • Hỗ trợ đầu bếp nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng nhập. • Kiểm tra và lập đơn đặt hàng cho các nguyên liệu cần thiết và trình đầu bếp phê duyệt. • Xử lý các đơn hàng tồn đọng trong bếp. • Hướng dẫn nhân viên sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu. • Trực tiếp phân công nhân viên chế biến món ăn • Kiểm tra chất lượng món ăn, hương vị trang trí trước khi phục vụ cho khách hàng. • Giảng viên tạo hướng dẫn cho nhân viên bếp về nghiệp vụ. • Đánh giá và xếp hạng món bít tết của nhà bếp theo định kỳ • Xử lý nhân viên làm việc sai trái. • Báo cáo công việc bếp cho bếp trưởng hoặc bếp phó. • Phối hợp với bộ phận bảo trì kiểm tra toàn bộ hệ thống của bếp. Des Arts Saigon Hotel - Part time & Demi Date: November 29, 2020 – To: April 3, 2021 2 months in the position of Demi. • Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức đã định sẵn. • Đảm bảo thực phẩm chế biến đạt yêu cầu chất lượng. • Trình bày món ăn đúng cách. • Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp. • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến. • Sử dụng và giám sát thiết bị nhà bếp. Báo cáo cấp trên về bếp. • Thực hiện các tài liệu, thông tin liên quan đến bếp. • Hỗ trợ đầu bếp nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng nhập. • Kiểm tra và lập đơn đặt hàng cho các nguyên liệu cần thiết và trình đầu bếp phê duyệt. • Xử lý các đơn hàng tồn đọng trong bếp. • Hướng dẫn nhân viên sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu. • Trực tiếp phân công nhân viên chế biến món ăn • Kiểm tra chất lượng món ăn, hương vị trang trí trước khi phục vụ cho khách hàng. • Giảng viên tạo hướng dẫn cho nhân viên bếp về nghiệp vụ. • Đánh giá và xếp hạng món bít tết của nhà bếp theo định kỳ • Xử lý nhân viên làm việc sai trái. • Báo cáo công việc bếp cho bếp trưởng hoặc bếp phó. • Phối hợp với bộ phận bảo trì kiểm tra toàn bộ hệ thống của bếp. Oceanami Villas & Beach Club – Sous chef Date: April 15, 2021 – To: June 30, 2022 6 months in the position of Sous chef. • Lên phương án sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên. • Các hoạt động giám sát của bộ phận đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của khách sạn và nhà hàng. • Phụ trách chế biến các món ăn được phân công phụ trách. • Chấp nhận các yêu cầu đặc biệt của khách • Phối hợp với bếp trưởng để lên thực đơn mới cho các chương trình • Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập số lượng, công thức, hình ảnh. • Hỗ trợ bếp trưởng lập kế hoạch tuyển dụng • Tham gia tuyển dụng nhân sự • Kiểm tra kho nguyên liệu và chất lượng nguyên liệu. • Khắc phục sự cố liên quan đến thực phẩm • Giới thiệu và giải thích món ăn cho khách • Đặt đơn hàng cho bếp • Làm báo cáo công việc bếp

Kĩ năng

cầm chảo ra món giơn giản
Cán bột
Profiency in MS offices
sử dụng dao cắt thái cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Sous chef tại Oceanami Villas & Beach Club

3/2021 → 9/2022 (1 năm 6 tháng)

vũng tàu

Oceanami Villas & Beach Club – Sous chef Date: April 15, 2021 – To: June 30, 2022 6 months in the position of Sous chef. • Lên phương án sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên. • Các hoạt động giám sát của bộ phận đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của khách sạn và nhà hàng. • Phụ trách chế biến các món ăn được phân công phụ trách. • Chấp nhận các yêu cầu đặc biệt của khách • Phối hợp với bếp trưởng để lên thực đơn mới cho các chương trình • Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập số lượng, công thức, hình ảnh. • Hỗ trợ bếp trưởng lập kế hoạch tuyển dụng • Tham gia tuyển dụng nhân sự • Kiểm tra kho nguyên liệu và chất lượng nguyên liệu. • Khắc phục sự cố liên quan đến thực phẩm • Giới thiệu và giải thích món ăn cho khách • Đặt đơn hàng cho bếp • Làm báo cáo công việc bếp

Mong muốn về công việc

1 môi trường làm việc tốt và chuyên nghiệp.

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg