Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 1 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 3 đến 5 năm
Giám sát
8 - 12 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
N/A
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
hướng nghiệp Á Âu
bếp âu - Trung cấp
2017 → 2022
Des Arts Saigon Hotel - Commis 3 & Commis 1 Date: March 20, 2017 – To: April 1, 2020 2 years in the position of commis 1. • Hỗ trợ bếp chính, chuẩn bị dụng cụ, nguyên liệu, gia vị, bát đĩa để nấu ăn. • Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả. • Hỗ trợ bếp chính trong việc nấu nướng. Nấu nướng dưới sự giám sát của bếp chính. • Giữ gìn vệ sinh và bảo quản các thiết bị, máy móc trong bếp. • Vệ sinh khu vực làm việc của bếp, sắp xếp gọn gàng, đúng nơi quy định. • Kiểm tra hệ thống gas, đèn, quạt trước khi giao ca và kết thúc ca. • Chấp hành tốt nội quy, hòa đồng thân thiện và phối hợp tốt với đồng nghiệp Oceanami Villas & Beach Club - Chef de partie Date: May 25, 2020 – To: October 28, 2020 6 months in the position of Chef de partie. • Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức đã định sẵn. • Đảm bảo thực phẩm chế biến đạt yêu cầu chất lượng. • Trình bày món ăn đúng cách. • Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp. • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến. • Sử dụng và giám sát thiết bị nhà bếp. Báo cáo cấp trên về bếp. • Thực hiện các tài liệu, thông tin liên quan đến bếp. • Hỗ trợ đầu bếp nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng nhập. • Kiểm tra và lập đơn đặt hàng cho các nguyên liệu cần thiết và trình đầu bếp phê duyệt. • Xử lý các đơn hàng tồn đọng trong bếp. • Hướng dẫn nhân viên sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu. • Trực tiếp phân công nhân viên chế biến món ăn • Kiểm tra chất lượng món ăn, hương vị trang trí trước khi phục vụ cho khách hàng. • Giảng viên tạo hướng dẫn cho nhân viên bếp về nghiệp vụ. • Đánh giá và xếp hạng món bít tết của nhà bếp theo định kỳ • Xử lý nhân viên làm việc sai trái. • Báo cáo công việc bếp cho bếp trưởng hoặc bếp phó. • Phối hợp với bộ phận bảo trì kiểm tra toàn bộ hệ thống của bếp. Des Arts Saigon Hotel - Part time & Demi Date: November 29, 2020 – To: April 3, 2021 2 months in the position of Demi. • Trực tiếp chế biến món ăn theo công thức đã định sẵn. • Đảm bảo thực phẩm chế biến đạt yêu cầu chất lượng. • Trình bày món ăn đúng cách. • Kiểm tra và phân công công việc đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho toàn bộ khu vực bếp. • Chịu trách nhiệm về vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu chuẩn bị đến khâu chế biến. • Sử dụng và giám sát thiết bị nhà bếp. Báo cáo cấp trên về bếp. • Thực hiện các tài liệu, thông tin liên quan đến bếp. • Hỗ trợ đầu bếp nhập hàng, kiểm tra tình trạng hàng nhập. • Kiểm tra và lập đơn đặt hàng cho các nguyên liệu cần thiết và trình đầu bếp phê duyệt. • Xử lý các đơn hàng tồn đọng trong bếp. • Hướng dẫn nhân viên sơ chế và chuẩn bị nguyên liệu. • Trực tiếp phân công nhân viên chế biến món ăn • Kiểm tra chất lượng món ăn, hương vị trang trí trước khi phục vụ cho khách hàng. • Giảng viên tạo hướng dẫn cho nhân viên bếp về nghiệp vụ. • Đánh giá và xếp hạng món bít tết của nhà bếp theo định kỳ • Xử lý nhân viên làm việc sai trái. • Báo cáo công việc bếp cho bếp trưởng hoặc bếp phó. • Phối hợp với bộ phận bảo trì kiểm tra toàn bộ hệ thống của bếp. Oceanami Villas & Beach Club – Sous chef Date: April 15, 2021 – To: June 30, 2022 6 months in the position of Sous chef. • Lên phương án sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên. • Các hoạt động giám sát của bộ phận đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của khách sạn và nhà hàng. • Phụ trách chế biến các món ăn được phân công phụ trách. • Chấp nhận các yêu cầu đặc biệt của khách • Phối hợp với bếp trưởng để lên thực đơn mới cho các chương trình • Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập số lượng, công thức, hình ảnh. • Hỗ trợ bếp trưởng lập kế hoạch tuyển dụng • Tham gia tuyển dụng nhân sự • Kiểm tra kho nguyên liệu và chất lượng nguyên liệu. • Khắc phục sự cố liên quan đến thực phẩm • Giới thiệu và giải thích món ăn cho khách • Đặt đơn hàng cho bếp • Làm báo cáo công việc bếp
Kĩ năng
cầm chảo ra món giơn giản | |
Cán bột | |
Profiency in MS offices | |
sử dụng dao cắt thái cơ bản |
Kinh nghiệm làm việc
Sous chef tại Oceanami Villas & Beach Club
3/2021 → 9/2022 (1 năm 6 tháng)
vũng tàu
Oceanami Villas & Beach Club – Sous chef Date: April 15, 2021 – To: June 30, 2022 6 months in the position of Sous chef. • Lên phương án sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên. • Các hoạt động giám sát của bộ phận đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn của khách sạn và nhà hàng. • Phụ trách chế biến các món ăn được phân công phụ trách. • Chấp nhận các yêu cầu đặc biệt của khách • Phối hợp với bếp trưởng để lên thực đơn mới cho các chương trình • Hỗ trợ bếp trưởng thiết lập số lượng, công thức, hình ảnh. • Hỗ trợ bếp trưởng lập kế hoạch tuyển dụng • Tham gia tuyển dụng nhân sự • Kiểm tra kho nguyên liệu và chất lượng nguyên liệu. • Khắc phục sự cố liên quan đến thực phẩm • Giới thiệu và giải thích món ăn cho khách • Đặt đơn hàng cho bếp • Làm báo cáo công việc bếp