Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
HCMC
Tiếng Anh (Trung bình)
25 - 99
Nhà hàng/ Bar/ Pub
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung Cấp Du Lịch Saigontouris
Bếp Âu - Trung cấp
2016 → 2017
BẾP ÂU CĂN BẢN
Kĩ năng
Làm việc nhóm tốt , hoà đồng , vui vẻ . Có khả năng quản lý nhóm tốt , kiểm soát được chất lượng món ăn - food cost và chất lượng sản phẩm . |
Kinh nghiệm làm việc
BẾP TRƯỞNG HỆ THỐNG tại CENTRAL RETAIL
1/2022 → / (2 năm 11 tháng)
Phan Đăng Lưu
- Phụ Trách phát triển dự án mở rộng khu ẩm thực chuỗi cửa hàng - khu vui chơi KuBo - Đào tạo Lý Thuyết - Thực Hành - cho các Store toàn khắp khu vực Bắc - Trung - Nam và Miền tây nam bộ . - Kiếm soát chất lượng sản phẩm chuỗi của hàng , kiểm soát và giữ gìn các CCDC - Thiết Bị Bếp. - Tái đào tạo nhân viên bếp . - Check list Hệ Thống - Kiểm tra chất lượng . - Chịu Trách nhiệm toàn bộ về Chất Lượng Sản Phẩm - Vận Hành. - Có kiến thức về Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm . - Hỗ Trợ FnB Manager về Phát triển Sản Phẩm mới tốt cho sức khoẻ Gia đình và Bé khi đến tham gia dịch vụ vui chơi ăn uống tại KuBo . - Phát triển mô hình dự án KID COFFE cho toàn bộ hệ thống KuBo
GIÁM SÁT BẾP ( TRƯỞNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH) tại CƠM TẤM PHÚC LỘC THỌ
2/2020 → 1/2022 (1 năm 11 tháng)
Phạm Văn Đồng
Phụ Trách toàn bộ dự án Cơm Gà Đệ Nhất Từ khâu Setup - Traning - Giám sát quy trình chất lượng sản phẩm . -Hỗ trợ RnD Mânger trong việc áp dụng Quy Trình mới tại Bếp trung tâm và Chi nhánh hệ thống . -Đảm bảo Chất lượng sản phẩm của chi nhánh ( 5-7 chi nhánh ). -Traning - Đánh giá - Retraning các nhân viên tại Bếp trung tâm và chi nhánh phụ trách . - Hỗ trợ RnD Manager các dự án mới - sản phẩm mới. - Chuyển giao Quy Trình - Công thức cho các đối tác sản xuất
GIÁM SÁT BẾP ( TRƯỞNG HỆ THỐNG CHI NHÁNH) tại CƠM TẤM PHÚC LỘC THỌ
2/2020 → 1/2022 (1 năm 11 tháng)
Phạm Văn Đồng
Phụ Trách toàn bộ dự án Cơm Gà Đệ Nhất Từ khâu Setup - Traning - Giám sát quy trình chất lượng sản phẩm . -Hỗ trợ RnD Mânger trong việc áp dụng Quy Trình mới tại Bếp trung tâm và Chi nhánh hệ thống . -Đảm bảo Chất lượng sản phẩm của chi nhánh ( 5-7 chi nhánh ). -Traning - Đánh giá - Retraning các nhân viên tại Bếp trung tâm và chi nhánh phụ trách . - Hỗ trợ RnD Manager các dự án mới - sản phẩm mới. - Chuyển giao Quy Trình - Công thức cho các đối tác sản xuất
Bếp Trưởng Chi Nhánh tại PAPAS'S CHICKEN
2/2019 → 2/2020 (1 năm )
Phan Xích Long
Phụ Trách Toàn bộ Hệ Thống Bếp tại Chi Nhánh. -Sắp Xếp Ca cho Nhân viên Bếp . -Kiểm soát chất lượng món ăn . -Phụ Trách order Nguyên Vật Liệu , Hướng dẫn chuẩn bị và phục vụ món ăn.
Bếp Chính Bếp Nóng tại SEA FOOD THE CRAB SHACK
1/2016 → 2/2019 (3 năm 1 tháng)
Lê Quý Đôn Quận 3
-Phụ trách Công việc Bếp Âu - Bếp Nóng. -Phụ Trách order hàng hoá - Sơ chế - Chế biến các loại Thuỷ Hải Sản. -Kiểm soát chi phí thực tại ở Nhà Hàng ở mức độ cho phép.