1638 Lượt xem
- là một người hòa đồng, vui tính. - Chịu được áp lực công việc và có khả năng làm việc nhóm tốt. - Kỉ luật trong công việc. Sáng tạo cái mới, nâng tầm giá trị của ẩm thực.
-Ngắn hạn: Mở mang, nâng cao kiến thức về ẩm thực Âu - Dài hạn: Phát triển và đứng độc lập một bếp (sẽ bắt đầu là Chef De Cuisine).
- Hổ trợ Bếp Trưởng nhập và kiểm tra tình trạng hàng hóa, thực phẩm và công cụ dụng cụ để đảm bảo về chất lượng lẫn số lượng. Đồng thời, lên đơn đặt hàng và theo dõi xử lý các đơn hàng tồn đọng. - Trực tiếp phân công nhân viên chuẩn bị nguyên vật liệu và chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình của Bếp Trưởng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và an toàn lao động. - Đào tạo cho nhân viên và kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên. Hỗ trợ xử lý công việc liên quan đến nhân sự trực thuộc bộ phận quản lý. - Đảm bảo vệ sinh bếp và phân công nhân viên làm vệ sinh bếp định kỳ.
- Trực tiếp lên menu và thực hiện chế biến món ăn cho từng sự kiện trong năm (giai đoạn không có head chef). - Nhập và kiểm tra tình trạng hàng hóa, thực phẩm và công cụ dụng cụ để đảm bảo về chất lượng lẫn số lượng. Đồng thời, lên đơn đặt hàng và theo dõi xử lý các đơn hàng tồn đọng. - Trực tiếp phân công nhân viên chuẩn bị nguyên vật liệu và chế biến món ăn theo đúng công thức, yêu cầu và quy trình. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) và an toàn lao động trong ca làm việc. - Đào tạo cho nhân viên và kiểm tra, giám sát quá trình làm việc của nhân viên. Hỗ trợ xử lý công việc liên quan đến nhân sự trực thuộc bộ phận quản lý. - Đảm bảo vệ sinh bếp và phân công nhân viên làm vệ sinh bếp định kỳ.
- Trực tiếp chế biến và kiểm tra món ăn trước khi phục vụ khách theo đúng yêu cầu (hình thức, chất lượng và số lượng) của Bếp Trưởng. - Chịu trách nhiệm về vệ sinh chung trong khu vực bếp, đảm bảo vệ sinh khu vực bếp. - Chịu trách nhiệm về tài sản chung, trang thiết bị tại vị trí đảm nhận. Báo cáo với bếp trưởng nếu bị hư hỏng, mất mát tài sản. - Hổ trợ Bếp Trưởng trong việc giám sát, điều hành công việc. Đào tạo nhân viên theo yêu cầu.
- Ghi nhớ vị trí của công cụ dụng cụ và nơi để thực phẩm. Sau đó ghi nhớ tên gọi và nhận biết các loại thực phẩm và tên toàn bộ món ăn trên menu đang chạy. - Sơ chế cũng như trình bày thực phẩm theo yêu cầu của tổ trưởng và bếp trưởng. - Dọn dẹp và đảm bảo vệ sinh khu vực bếp định kỳ theo yêu cầu của tổ trưởng và bếp trưởng.
- Ghi nhớ vị trí của công cụ dụng cụ và nơi để thực phẩm. Sau đó ghi nhớ tên gọi và nhận biết các loại thực phẩm và tên toàn bộ món ăn trên menu đang chạy. - Sơ chế cũng như trình bày thực phẩm theo yêu cầu của tổ trưởng và bếp trưởng. - Dọn dẹp và đảm bảo vệ sinh khu vực bếp định kỳ theo yêu cầu của tổ trưởng và bếp trưởng.