Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Thỏa thuận
Hà Nội
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Box Hill Institute
Commercial Cookery - Trung cấp
2018 → 2020
+ Kiến thức và kỹ năng chuyên ngành ẩm thực Á - Âu + Kỹ năng xây dựng thực đơn, tính chi phí sản xuất và giá bán + Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản, xử lý tình huống và giao tiếp bằng email + Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản và Dịch vụ Nhà hàng - Khách sạn
Kĩ năng
Kỹ năng sơ chế thực phẩm | |
Kỹ năng nấu nướng | |
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống | |
Office và các kỹ năng liên quan nghiệp vụ văn phòng | |
Kỹ năng lập kế hoạch, kiểm soát kế hoạch |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp phó tại NHÀ HÀNG EMOI
7/2023 → Hiện tại
Hà Nội
+ Trực tiếp chế biến các món ăn theo phong cách Izakaya + Trực tiếp xây dựng menu, sáng tạo món mới + Kiểm soát hàng thực phẩm bán ra, tồn kho, thực hiện gọi hàng đảm bảo mọi thứ sẵn sàng phục vụ tại nhà hàng + Đào tạo hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy trình và yêu cầu tại nhà hàng + Kiểm soát chất lượng món ăn luôn theo tiêu chuẩn tại nhà hàng, các vấn đề về HACCP tại nơi làm việc + Chịu trách nhiệm công việc vận hành hoạt động trơn tru trong bếp và báo cáo với bếp trưởng
Đầu bếp tại Tách Space
10/2022 → Hiện tại
Hà Nội
+ Trực tiếp chế biến các món ăn theo phong cách Izakaya + Trực tiếp xây dựng menu, sáng tạo món mới + Kiểm soát hàng thực phẩm bán ra, tồn kho, thực hiện gọi hàng đảm bảo mọi thứ sẵn sàng phục vụ tại nhà hàng + Đào tạo hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy trình và yêu cầu tại nhà hàng + Kiểm soát chất lượng món ăn luôn theo tiêu chuẩn tại nhà hàng, các vấn đề về HACCP tại nơi làm việc + Chịu trách nhiệm công việc vận hành hoạt động trơn tru trong bếp và báo cáo với ban quản lý
Đầu bếp tại Tanh Tách - Seafood Society
10/2021 → 10/2022 (1 năm )
Hà Nội
+ Trực tiếp chế biến các món ăn tại nhà hàng mang phong cách Fussion Âu + Kiểm soát hàng hoá, lượng thực phẩm tồn kho và thực hiện gọi hàng hằng ngày + Hỗ trợ lên thực đơn, sáng tạo món mới + Quản lý đội nhóm, hướng dẫn đào tạo cấp nhân viên + Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng món ăn, vệ sinh nơi làm việc
Đầu bếp tại Nhà hàng Le Jarrdin
6/2020 → 10/2021 (1 năm 3 tháng)
Hà Nội
+ Trực tiếp chế biến các món ăn, trang trí món ăn kiểu Âu - Pháp + Kiểm kê hàng hoá, thực hiện công việc gọi hàng hằng ngày + Hỗ trợ lên thực đơn và sáng tạo món mới + Đào tạo hướng dẫn nhân viên cấp dưới + Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng món ăn đầu ra, vệ sinh nơi làm việc + Kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, quy trình hoạt động sử dụng các CCDC trong bếp
Đầu bếp tại Hotel de la Coupole, MGallery Collection
11/2019 → 3/2020 (3 tháng)
Sapa - Lào Cai
+ Trực tiếp chế biến phục vụ Buffet, Ala carte Âu - Á, các loại soup, sốt, steak,... + Kiểm tra hàng hoá, lên danh sách gọi hàng theo thực đơn hằng ngày + Kiểm tra trang thiết bị, công cụ dụng cụ đảm bảo mọi thứ hoạt động đúng quy trình + Thực hiện các công việc theo sự phân công, chịu trách nhiệm với từng mục công việc được giao và báo cáo kết quả
Phụ bếp tại Nhà hàng KOTO
6/2018 → 11/2019 (1 năm 5 tháng)
Hà Nội
+ Trực tiếp chế biến phục vụ món ăn Á Âu, các loại súp, sốt, steak, pasta, hải sản, một số món xào kiểu Á,... + Trực tiếp chế biến phục vụ các loại bánh, tráng miệng Âu: Apple tart, Passion fruit mousse, Chocolate mousse, Cheese cake, Baguette, Panna Cotta, Brulee,... + Đảm bảo chất lượng món ăn, vệ sinh nơi làm việc + Hỗ trợ đào tạo học viên mới
Phụ bếp tại Nhà hàng Le Jarrdin
4/2017 → 5/2018 (1 năm )
Hà Nội
+ Trực tiếp chế biến phục vụ món ăn Âu - Pháp + Thực hiện vệ sinh định kỳ, đảm bảo khu vực làm việc luôn an toàn và sạch sẽ + Kiểm tra hàng hoá tiêu thụ, thực hiện gọi hàng và chuẩn bị cho ca làm việc tiếp theo
Phụ bếp tại Hilton Hanoi Opera
7/2016 → 2/2017 (7 tháng)
Hà Nội
+ Phục vụ Buffet, Ala carte Á Âu, High Tea, Tea Break + Nhận hàng, kiểm tra đảm bảo chất lượng sản phẩm + Thực hiện vệ sinh và đảm bảo nơi làm việc sạch sẽ + Chịu trách nhiệm và thực hiện các công việc theo sự phân công