Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Nguyễn Công Hiếu

Nguyễn Công Hiếu

Hồ sơ 5 sao 1302 Lượt xem hồ sơ

Nam, 09/11/1998, 25 tuổi

Hà Nội

Cập nhật: 15/10/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 5 đến 10 năm
Vị trí
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
Mức lương mong muốn
Thỏa thuận
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Khá)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Quản lý, điều hành, Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

Có nhiều năm kinh nghiệm làm bếp tại nhà hàng, khách sạn về mô hình âu á nhật, buffet, fine dining. Quản lý điều hành bếp, lên thực đơn, cost food.

Trình độ học vấn chuyên môn

Box Hill Institute

Commercial Cookery - Trung cấp

2018 → 2020

+ Kiến thức và kỹ năng chuyên ngành ẩm thực Á - Âu + Kỹ năng xây dựng thực đơn, tính chi phí sản xuất và giá bán + Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản, xử lý tình huống và giao tiếp bằng email + Kỹ năng giao tiếp Tiếng Anh cơ bản và Dịch vụ Nhà hàng - Khách sạn

Kĩ năng

Kỹ năng sơ chế thực phẩm
Kỹ năng nấu nướng
Kỹ năng giao tiếp ứng xử, làm việc nhóm, tư duy xử lí tình huống
Office và các kỹ năng liên quan nghiệp vụ văn phòng
Kỹ năng lập kế hoạch, kiểm soát kế hoạch

Kinh nghiệm làm việc

Bếp phó tại NHÀ HÀNG EMOI

7/2023 → Hiện tại

Hà Nội

+ Trực tiếp chế biến các món ăn theo phong cách Izakaya + Trực tiếp xây dựng menu, sáng tạo món mới + Kiểm soát hàng thực phẩm bán ra, tồn kho, thực hiện gọi hàng đảm bảo mọi thứ sẵn sàng phục vụ tại nhà hàng + Đào tạo hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy trình và yêu cầu tại nhà hàng + Kiểm soát chất lượng món ăn luôn theo tiêu chuẩn tại nhà hàng, các vấn đề về HACCP tại nơi làm việc + Chịu trách nhiệm công việc vận hành hoạt động trơn tru trong bếp và báo cáo với bếp trưởng

Đầu bếp tại Tách Space

10/2022 → Hiện tại

Hà Nội

+ Trực tiếp chế biến các món ăn theo phong cách Izakaya + Trực tiếp xây dựng menu, sáng tạo món mới + Kiểm soát hàng thực phẩm bán ra, tồn kho, thực hiện gọi hàng đảm bảo mọi thứ sẵn sàng phục vụ tại nhà hàng + Đào tạo hướng dẫn nhân viên thực hiện đúng quy trình và yêu cầu tại nhà hàng + Kiểm soát chất lượng món ăn luôn theo tiêu chuẩn tại nhà hàng, các vấn đề về HACCP tại nơi làm việc + Chịu trách nhiệm công việc vận hành hoạt động trơn tru trong bếp và báo cáo với ban quản lý

Đầu bếp tại Tanh Tách - Seafood Society

10/2021 → 10/2022 (1 năm )

Hà Nội

+ Trực tiếp chế biến các món ăn tại nhà hàng mang phong cách Fussion Âu + Kiểm soát hàng hoá, lượng thực phẩm tồn kho và thực hiện gọi hàng hằng ngày + Hỗ trợ lên thực đơn, sáng tạo món mới + Quản lý đội nhóm, hướng dẫn đào tạo cấp nhân viên + Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng món ăn, vệ sinh nơi làm việc

Đầu bếp tại Nhà hàng Le Jarrdin

6/2020 → 10/2021 (1 năm 3 tháng)

Hà Nội

+ Trực tiếp chế biến các món ăn, trang trí món ăn kiểu Âu - Pháp + Kiểm kê hàng hoá, thực hiện công việc gọi hàng hằng ngày + Hỗ trợ lên thực đơn và sáng tạo món mới + Đào tạo hướng dẫn nhân viên cấp dưới + Chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng món ăn đầu ra, vệ sinh nơi làm việc + Kiểm soát chi phí nguyên vật liệu, quy trình hoạt động sử dụng các CCDC trong bếp

Đầu bếp tại Hotel de la Coupole, MGallery Collection

11/2019 → 3/2020 (3 tháng)

Sapa - Lào Cai

+ Trực tiếp chế biến phục vụ Buffet, Ala carte Âu - Á, các loại soup, sốt, steak,... + Kiểm tra hàng hoá, lên danh sách gọi hàng theo thực đơn hằng ngày + Kiểm tra trang thiết bị, công cụ dụng cụ đảm bảo mọi thứ hoạt động đúng quy trình + Thực hiện các công việc theo sự phân công, chịu trách nhiệm với từng mục công việc được giao và báo cáo kết quả

Phụ bếp tại Nhà hàng KOTO

6/2018 → 11/2019 (1 năm 5 tháng)

Hà Nội

+ Trực tiếp chế biến phục vụ món ăn Á Âu, các loại súp, sốt, steak, pasta, hải sản, một số món xào kiểu Á,... + Trực tiếp chế biến phục vụ các loại bánh, tráng miệng Âu: Apple tart, Passion fruit mousse, Chocolate mousse, Cheese cake, Baguette, Panna Cotta, Brulee,... + Đảm bảo chất lượng món ăn, vệ sinh nơi làm việc + Hỗ trợ đào tạo học viên mới

Phụ bếp tại Nhà hàng Le Jarrdin

4/2017 → 5/2018 (1 năm )

Hà Nội

+ Trực tiếp chế biến phục vụ món ăn Âu - Pháp + Thực hiện vệ sinh định kỳ, đảm bảo khu vực làm việc luôn an toàn và sạch sẽ + Kiểm tra hàng hoá tiêu thụ, thực hiện gọi hàng và chuẩn bị cho ca làm việc tiếp theo

Phụ bếp tại Hilton Hanoi Opera

7/2016 → 2/2017 (7 tháng)

Hà Nội

+ Phục vụ Buffet, Ala carte Á Âu, High Tea, Tea Break + Nhận hàng, kiểm tra đảm bảo chất lượng sản phẩm + Thực hiện vệ sinh và đảm bảo nơi làm việc sạch sẽ + Chịu trách nhiệm và thực hiện các công việc theo sự phân công

Mong muốn về công việc

+ Mong muốn một nơi làm việc chuyên nghiệp + Cơ hội phát triển, thăng tiến rõ ràng + Đầy đủ các chế độ theo luật lao động

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg