certy resume

Hoteljob.vn

Võ Ngọc Quí

Võ Ngọc Quí

Quản lí F&B

Có thế mạnh trong xây dựng và phát triển cửa hàng mới

Thông tin cá nhân

Họ và tên

Võ Ngọc Quí

Giới tính

Nam

Ngày sinh

19/01/1994

Địa chỉ

397/15 Đường 30/4, Khu 4, phường Phú Thọ, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

Cập nhật

29/09/2022

Trang cá nhân

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc

Từ 1 đến 3 năm

Vị trí

Giám sát

Mức lương mong muốn

12 - 20 triệu

Nơi mong muốn làm việc

Tiếng Anh (Khá)

Ngoại ngữ

Tiếng Anh (Khá)

Công việc mong muốn

Mong muốn về công việc

Mong muốn tìm kiếm thử thách mới trong công việc

Kỹ năng

  • 80% Kỹ năng
    Quản lý 80%
  • 60% Kỹ năng
    Pha chế 60%
  • 80% Kỹ năng
    Quản lí thời gian 80%
  • 80% Kỹ năng
    Kỹ năng bán hàng, phục vụ khách hàng 80%
  • 80% Kỹ năng
    Training and Development 80%
  • 80% Kỹ năng
    Pha chế rượu và cà phê ý 80%
  • 80% Kỹ năng
    Tổ chức công việc 80%

Học vấn - Chuyên môn

Đại Học Công Nghệ Hồ Chí Minh

Công Nghệ Thực Phẩm - Đại học - 2012 - 2016

Kinh nghiệm làm việc

Quản lí Set up tại APES CRAFT BEER & RESTAURANT

Thủ Dầu Một - 5/2022 - 9/2022

SSV tại STARBUCKS VIỆT NAM

Bình Dương - 11/2021 - 5/2022

- Tham gia mở cửa hàng mới trên thị trường Bình Dương.
- Vận hành ca theo qui trình đã đề ra.
- Xây dựng môi trường làm việc theo đúng văn hoá Starbucks.
- Đào tạo nhân viên mới cho cửa hàng.
- Kiểm kê hàng hoá và mua hàng.
- Tiếp nhận và giải quyết các vấn đề của khách hàng.
- Thực hiện các báo cáo hàng ngày và tháng.

Quản lí tại Thirsty Apes Craft Beer

Thủ Dầu Một - 6/2020 - 12/2020

Tuyển dụng và đào tạo nhân sự.
- Lên lịch và phân công lao động hàng tuần.
- Xây dựng tiêu chuẩn phục vụ của nhân viên.
- Quản lí hàng tồn và lên kế hoạch thu mua, tiêu thụ.
- Chịu trách nhiệm công dụ dụng cụ và tài sản của quán.
- Tiếp nhận và giải quyết các vấn đề của khách hàng.
- Chấm công và làm báo cáo hàng tháng.
- Hỗ trợ quảng bá thương hiệu.

Giám Sát tại Khách sạn Becamex

Bình Dương - 1/2019 - 6/2020

- Phân công nhiệm vụ cho nhân viên.
- Giám sát quá trình làm việc hàng ngày của nhân viên.
- Tổ chức và giám sát tiệc.
- Giám sát tiêu chuẩn phục vụ của nhân viên.
- Kiểm tra và giám sát công dụ dụng cụ và tài sản của nhà hàng.
- Pha chế cơ bản (cafe, sinh tố, moctail, coctail và rượu vang).
- Chấm công và làm báo cáo hàng tháng.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh

Thank You!