Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 1 đến 3 năm
Nhân viên
Tiếng Anh (Trung bình)
100 - 499
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Đại học nha trang
Tàu thủy - Đại học
2009 → 2013
Kĩ năng
Chiên xào | |
Pha sốt, nước chấm | |
Quản lý hàng hóa, hàng tồn | |
Tính cost thực phẩm | |
Quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm | |
Quản lý nhân viên bếp |
Kinh nghiệm làm việc
Bếp Chính Soup Station tại Công ty TNHH KOIKOI
5/2024 → / (6 tháng)
Hồ Chí Minh
Quản lý bếp, phân công các công việc liên quan đến bếp cho các bộ phận trong bếp Kiểm tra hàng tồn, hỗ trợ phụ bếp chuẩn bị hàng hóa Đứng nấu chính Hỗ trợ bếp trưởng kiểm tra món ăn, hàng tồn, vệ sinh an toàn thực phẩm, báo cáo cuối ngày Hỗ trợ bếp trưởng tính cost thực phẩm, suy nghĩ lên món mới cho menu 1 số món đã làm : + Gà sốt teriyaki, cơm cá hồi nấm kiểu nhật, cơm trứng hấp kiểu nhật, cơm cá hồi ngâm tương, cơm chira sushi truyền thống của nhật, cơm trứng omurice, Cơm bò gyudon... + các.món soup kiểu Nhật, Âu như là bí đỏ, bông cải xanh, kem nấm, kem thịt gà, hành tây, cà chua nguyên củ kiểu nhật.... + các món salad ăn kèm
Bếp Chính buffet hải sản Poseidon tại Poseidon seafood buffet
7/2023 → 2/2024 (7 tháng)
Hcm
* Quản lý các khâu trong bếp, phân chia việc cho nhân viên trong bếp. Chuẩn bị hàng hóa, kiểm soát hàng tồn, order hàng hóa theo booking mỗi ngày * Nấu sốt hàu nướng phomai, nấu cốt lẩu thái,sốt me, sốt thái * Chiên xào các món liên quan trong menu * Hướng dẫn, trainning nhân sự mới phù hợp với các khâu trong bếp
Phụ bếp-bếp phụ tại Hoàng Yến Group
4/2022 → 7/2023 (1 năm 2 tháng)
Hcm
* Tiếp nhận sơ chế bảo quản nguyên liệu, thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sắp xếp hàng hóa theo FIFO * Kiểm soát hàng tồn, khối lượng hàng nhập phù hợp với booking mỗi ngày của nhà hàng, kiểm soát chất lượng đầu vào của hàng nhập. * Chiên các món có trong menu của nhà hàng buffet Hoàng Yến, chuẩn bị món số lượng lớn. Kiểm soát chất lượng trước khi lên line, kiểm thực 3 bước. Decor món ăn theo quy định * Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm