Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Giám sát
12 - 20 triệu
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Kĩ năng
Cán bột | |
Làm việc nhóm | |
Làm bánh mì bánh ngọt Pháp | |
Làm việc tốt dưới áp lực |
Kinh nghiệm làm việc
Trưởng Bếp Bánh tại Senna Huế
5/2020 → Hiện tại
Huế
Quản lý bộ phận bếp bánh. Hướng dẫn đào tạo và ra công thức bánh mới cho khách sạn. Định lượng quản lý giá thành sản phẩm,kiểm tra chi phí thu mua hàng hoá và thực phẩm bếp bánh
Senior Chef Pastry tại Vinpearl Luxury Landmark81
12/2018 → 3/2020 (1 năm 2 tháng)
Hồ Chí Minh
Giám sát, phân chia công việc cho nhân viên. Bố trí sắp xếp hàng hoá thực phẩm, kiểm tra hàng hoá xuất nhập hằng ngày. Kiểm tra vệ sinh bếp, công cụ dụng cụ, chất lượng hàng hoa thực phẩm
Senior Chef Pastry tại Vinpearl Luxury Phú Quốc
4/2018 → 12/2018 (7 tháng)
Phú Quốc
Bố trí, sắp xếp, chuẩn bị bánh trái và phân chia ra cho nhân viên phục vụ theo khu vực chỉ định. Giám sát công việc và thúc đẩy anh em hoàn thành công việc. Giám sát quầy và kiểm tra chất lượng theo thời gian trong khi đang phục vụ cho khách
Chef De Partie Pastry tại CocoBay Đà Nẵng
11/2016 → 3/2018 (1 năm 3 tháng)
Hội An, Đà Nẵng
Giám sát, phân chia công việc, kiểm tra bánh từng khu vực. Kiểm tra hàng hoá chất lượng sản phẩm. Kiểm tra chất lượng, trang trí thực phẩm trước khi ra phục vụ khách
Giám Sát Bếp Bánh tại Bana Hills
7/2014 → 9/2016 (2 năm 2 tháng)
Đà Nẵng
Giám sát và hướng dẫn công việc cho nhân viên Đào tạo nhân viên mới. Bố trí sắp xếp công việc theo từng khu vực
Tổ Trưởng Bếp Bánh tại Mường Thanh Quảng Trị
5/2013 → 6/2014 (1 năm 1 tháng)
Quảng Trị
Giám sát và hướng dẫn làm bánh. Phân chia, sắp xếp công việc cho từng nhân viên. Kiểm tra hàng hoá, thực phẩm
Nhân Viên tại Camellia Hue Hotel
3/2012 → 4/2013 (1 năm 1 tháng)
Huế
Làm các loại bánh mì bánh ngọt để chuẩn bị cho khách ăn sáng. Chuẩn bị các loại bánh trái để phục vụ khách trong ngày Dọn dẹp, sắp xếp phòng bánh gọn gàng sạch sẽ
Thực Tập Sinh tại Park Hyatt Saigon
6/2011 → 9/2021 (10 năm 3 tháng)
Hồ Chí Minh
Học hỏi trau dồi kinh nghiệm Làm việc theo chỉ đạo của anh chị đứng chính. làm bánh theo công thức