314 Lượt xem
Có thể hoà nhập nhanh chóng vào môi trường mới, tương tác tốt với đồng nghiệp trong quá trình làm việc. Có khả năng quan sát tình huống trước khi đưa ra hướng xử lý. Có kiến thức tốt về nghiệp vụ F&B, các nền văn hoá ẩm thực - đặc biệt ẩm thực Âu, kiến thức về rượu vang và rượu mạnh. Có khả năng đảm nhận nhiều vị trí, nhiều task trong cùng một thời điểm. Tuy nhiên tính cách đôi lúc có hơi xởi lởi qúa mức, có thể làm đối phương không thoải mái cho lắm - vẫn đang cố gắng tiết chế bản thân và rèn luyện cách giao tiếp ôn hoà hơn.
Khám phá và học hỏi được thêm nhiều khía cạnh của ngànhdịch vụ ăn uống : văn hoá ẩm thực, món ăn, cách chế biếnvà phục vụ món ăn, văn hoá rượu vang và rượu mạnh, quytrình vận hành mỗi concept nhà hàng v.v... để phát triển vàhoàn thiện năng lực bản thân hơn, có nhiều khả năng thăng tiến trong công việc hơn.
Được đào tạo và cấp chứng chỉ khoá học về rượu vang : kiến thức về giống nho, tasting, selling...
noellesaigon@gmail.com
quan171991@gmail.com