Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Trên 20 năm
Trưởng bộ phận/ Trưởng phòng
30 - 40 triệu
Hà Nội
Tiếng Anh (Khá)
5 sao
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trường Trung cấp Ăn Uống Phục Vụ Hà Nội
Nấu ăn - Trung cấp
1995 → 1996
Kĩ năng
Pastry - Bakery |
Kinh nghiệm làm việc
Commi tại Hà Nội Daewoo Hotel
6/1996 → 6/1997 (1 năm )
Số 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Làm việc theo sự phân công của bếp trưởng.
Pastry Chef tại Hà Nội Horison Hotel (Pulman Hà Nội)
7/1997 → 9/2006 (9 năm 2 tháng)
Số 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội
Quản lý, điều hành bếp bánh cho các hoạt động của khách sạn.
Pastry Chef tại Vietstyle Limited
10/2006 → 8/2008 (1 năm 10 tháng)
No. 18 Mohamed Sultan, Singapore
Quản lý, điều hành bếp bánh cho các hoạt động của công ty.
Pastry Chef tại Khách sạn InterContinental Hà Nội Westlake
8/2008 → 5/2014 (5 năm 8 tháng)
Số 1A Từ Hoa, Tây Hồ, Hà Nội
Quản lý, điều hành bếp bánh cho các hoạt động của khách sạn.
Executive Pastry Chef tại Khách sạn Lotte Hà Nội
6/2014 → 4/2022 (7 năm 10 tháng)
Số 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Quản lý, điều hành bếp bánh cho các hoạt động của khách sạn.
Giám đốc sản xuất tại Công ty thực phẩm Hữu Nghị
4/2022 → / (2 năm 9 tháng)
Số 122 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Quản lý, điều hành xưởng bánh phục vụ chuỗi cửa hàng Momiji, CVS, FB, Trường học, và khu CN