Hoteljob MV: "Tôi Là Nhân Viên Khách Sạn": Xem Ngay

Hoteljob.vn ra mắt phiên bản App Mobile cho 2 hệ điều hành IOS (Tại đây) và Android (Tại đây)

Phạm Văn Hải

Phạm Văn Hải

Hồ sơ 5 sao bạc 435 Lượt xem hồ sơ

Nam, 10/10/1992, 32 tuổi

Khu phố Phước Tiến. TT Phước Bửu. Huyện Xuyên Mộc. Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Cập nhật: 20/06/2024

  • Chia sẻ:

Thông tin liên hệ

Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.

Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng Số lượt Thời gian liên hệ gần nhất
Liên hệ thành công 0 Chưa có
Liên hệ không thành công 0 Chưa có
Kinh nghiệm làm việc
Từ 10 đến 20 năm
Vị trí
Giám sát
Mức lương mong muốn
20 - 30 triệu
Nơi mong muốn làm việc
HCMC, Bà Rịa - Vũng Tàu
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)
Quy mô công ty lớn nhất từng làm
5 sao
Công việc mong muốn
Ẩm thực, Bếp

Giới thiệu bản thân

A young chef with more than 10 years of experience, including nearly 10 years working at 5-star hotels, wishes to use his labor to create many new dishes and become a Executive Chef in the future. Participate in research and development of creative menus. Prepare delicious dishes to satisfy diners who dine at the restaurant, increase sales and profits, and create a positive image for the restaurant and hotel. Constantly strive to develop ourselves, to create new changes in the way of working, managing and operating to bring high efficiency in all fields.

Trình độ học vấn chuyên môn

Cao đẳng du lịch Vũng tàu

Bếp - Trung cấp

2015 → 2016

Học chứng chỉ nghề

Kĩ năng

Có biết về word,excel, Ngoại ngữ tiếng anh có thể nghe hiểu
MICROS Materials Control
Cadena
Outlook

Kinh nghiệm làm việc

Sous chef tại Meliá Hồ Tràm

12/2018 → / (5 năm 11 tháng)

Ấp Hồ tràm xã phước thuận H Xuyên Mộc T Bà rịa Vũng Tàu

Work experience over the years: - 2013: As a kitchen assistant at Tu Nho 7 seafood restaurant. - 2014: As a kitchen assistant at Huong Rung ( Binh Duong province). - 2015: Studying at Vung Tau tourism college. - 2016: Commis at the grand Ho Tram strip. - 2017: Demi chef at the grand Ho Tram strip. - From 08/2018 to 04/2019: Demi chef at Melia Ho Tram. - From 2019 to 2021: As a chef de partie at Melia Ho Tram. - 2022: As a sous chef at Melia Ho Tram - 4/2023 to present, Sous chef at Pullman Saigon

Mong muốn về công việc

I want to bring my experiences to create innovation in work, desire to bring good results, innovate thinking, innovate ways of working. Besides, I also want to learn more knowledge and experience!

Giải thưởng

Thông tin tham khảo

Chia sẻ:

Mã QR giới thiệu

Đánh giá profile

message.svg