Đỗ Đức Dũng

Đỗ Đức Dũng

Hồ sơ 5 sao vàng 998 Lượt xem

Giới thiệu bản thân

Ưu điểm: Tiếp thu nhanh trong quá trình làm việc. Có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc được giao. Hạn chế: Hay để ý lặt vặt, tiểu tiết. Kĩ năng tin học chưa được tốt.

Thông tin cá nhân

Họ và tên
Đỗ Đức Dũng
Giới tính
Nam
Ngày sinh
26/10/2001, 23 tuổi
Địa chỉ
Số 27 ngõ 178 đường Hoàng Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội
Cập nhật
23/08/2024

Thông tin cơ bản

Kinh nghiệm làm việc
Dưới 1 năm
Vị trí
Nhân viên
Mức lương mong muốn
8 - 12 triệu
Nơi mong muốn làm việc
Hà Nội
Ngoại ngữ
Tiếng Anh (Trung bình)

Công việc mong muốn

Kỹ năng

Mong muốn về công việc

Em mong muốn một môi trường làm việc thân thiện, nhân viên hòa đồng giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, được đào tạo cẩn thận trong quá trình làm việc.

Giải thưởng

Trình độ học vấn chuyên môn

Đại học Thăng Long

Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Khác

Kinh nghiệm làm việc

Thực tập sinh Bar và Nhà hàng tại Soleil Boutique Hotel

Hà Nội

Công việc hàng ngày: + Bar - Dọn dẹp đầu ca trước khi đón khách. - Kiểm kê hàng hóa còn tồn. - Chào đón khách, pha chế và phục vụ đồ uống theo yêu cầu của khách. - Ghi hóa đơn và báo xuống lễ tân để pos vào máy nếu khách thanh toán theo phòng. - Dọn dẹp cuối ca. + Nhà hàng (phục vụ buffet sáng) - Set up đầy đủ đồ ăn và đồ uống trên quầy buffet. - Kiểm tra lại một lượt các mặt bàn và set up theo tiêu chuẩn của nhà hàng. - Chào đón khách và xin số phòng khi khách xuống ăn, với những khách không có trong danh sách thì sẽ báo xuống lễ tân. - Giới thiệu với khách những món ăn có trong ngày và bưng 1 số món ăn nóng ra cho khách. - Chăm sóc khách, thu dọn đồ dùng bẩn trên mặt bàn trong quá trình khách dùng bữa. - Lau dọn bàn ngay khi khách vừa đi để sẵn sàng cho khách tiếp theo. - Chào tạm biệt và cảm ơn khách. - Dọn dẹp vệ sinh quầy và nhà hàng khi hết giờ phục vụ buffet.

Nhân viên tại Nhà hàng La Verticale

Hà Nội

Nhân viên tại Gogi House

Hà Nội

Công việc hàng ngày: Ca sáng: Đến nhà hàng từ lúc 8 rưỡi, sau đó chuẩn bị các đồ cần thiết cho bữa trưa khi phục vụ khách hàng, sau đó quét nhà, lau nhà và họp đầu ca làm việc trước khi vào ca. Ca tối: Sau khi khách đã về hết thì phải chốt cuối ca gồm có các công việc như vệ sinh lò than, quét nhà lau nhà, đánh vỉ, đánh khay bưng đồ.

Thông tin tham khảo

Hình ảnh