998 Lượt xem
Ưu điểm: Tiếp thu nhanh trong quá trình làm việc. Có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc được giao. Hạn chế: Hay để ý lặt vặt, tiểu tiết. Kĩ năng tin học chưa được tốt.
Em mong muốn một môi trường làm việc thân thiện, nhân viên hòa đồng giúp đỡ lẫn nhau trong công việc, được đào tạo cẩn thận trong quá trình làm việc.
Công việc hàng ngày: + Bar - Dọn dẹp đầu ca trước khi đón khách. - Kiểm kê hàng hóa còn tồn. - Chào đón khách, pha chế và phục vụ đồ uống theo yêu cầu của khách. - Ghi hóa đơn và báo xuống lễ tân để pos vào máy nếu khách thanh toán theo phòng. - Dọn dẹp cuối ca. + Nhà hàng (phục vụ buffet sáng) - Set up đầy đủ đồ ăn và đồ uống trên quầy buffet. - Kiểm tra lại một lượt các mặt bàn và set up theo tiêu chuẩn của nhà hàng. - Chào đón khách và xin số phòng khi khách xuống ăn, với những khách không có trong danh sách thì sẽ báo xuống lễ tân. - Giới thiệu với khách những món ăn có trong ngày và bưng 1 số món ăn nóng ra cho khách. - Chăm sóc khách, thu dọn đồ dùng bẩn trên mặt bàn trong quá trình khách dùng bữa. - Lau dọn bàn ngay khi khách vừa đi để sẵn sàng cho khách tiếp theo. - Chào tạm biệt và cảm ơn khách. - Dọn dẹp vệ sinh quầy và nhà hàng khi hết giờ phục vụ buffet.
Công việc hàng ngày: Ca sáng: Đến nhà hàng từ lúc 8 rưỡi, sau đó chuẩn bị các đồ cần thiết cho bữa trưa khi phục vụ khách hàng, sau đó quét nhà, lau nhà và họp đầu ca làm việc trước khi vào ca. Ca tối: Sau khi khách đã về hết thì phải chốt cuối ca gồm có các công việc như vệ sinh lò than, quét nhà lau nhà, đánh vỉ, đánh khay bưng đồ.