Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 3 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
N/A
Nhân viên
Tiếng Hàn (Khá), Tiếng Anh (Trung bình)
N/A
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Học viện King Sejong trụ sở chính tại Việt Nam
Tiếng Hàn - Trung cấp
2020 → 2021
Đại học công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh
Quản trị kinh doanh du lịch - Cao đẳng
2011 → 2015
Kĩ năng
Giải quyết phàn nàn | |
Lắng nghe. Làm việc nhóm tốt. Xử lí tình huống tốt | |
- Có khả năng làm việc dưới áp lực cao, chấp nhận thử thách, năng động, trung thực, độc lập, sáng tạo. |
Kinh nghiệm làm việc
TRỢ LÝ tại DONKEY
9/2017 → 12/2019 (2 năm 2 tháng)
119 - 121 Bùi Viện, Quận.1, TP HCM
Hỗ trợ quản lý trong đào tạo và giám sát nhân viên. Quản lý ca sáng, chịu trách nhiệm đặt hàng vật tư và vật tư cần thiết cho nhà hàng và thanh toán. Giải quyết các vấn đề phát sinh trong ca làm việc, giám sát hoạt động của các bộ phận khác. Trả lời điện thoại, phục vụ khách hàng. Báo cáo kết quả bán hàng, quản lý thu chi.
LỄ TÂN VÀ MARKETING tại Merin City Suites
4/2016 → 6/2017 (1 năm 2 tháng)
472 – 474 Trần Hưng Đạo A, Phường 2, Quận 5, HCM
Chào đón khách tới khách sạn, làm thủ tục nhận phòng và trả phòng. Chịu trách nhiệm trả lời điện thoại, nhận và trả lời email, giải quyết khiếu nại và mọi thắc mắc của khách, quản lý lịch trực vệ sinh căn hộ của khách lưu trú. Giới thiệu và cung cấp thông tin của căn hộ đến khách có nhu cầu thuê căn hộ.
PHỤC VỤ VÀ THU NGÂN tại Vietnamese Cuisine
1/2015 → 3/2016 (1 năm 1 tháng)
59 - 61 Bùi Viện, Quận 1, HCM
01/2015 – 04/2015: PHỤC VỤ Nhận gọi món của khách. Chịu trách nhiệm ra thức ăn và đồ uống cho khách, quan sát và giúp đỡ khi khách có yêu cầu. Đảm bảo về sinh khu vực phục vụ. 04/2015 – 03/2016: THU NGÂN Nhập món ăn và thức uống khách yêu cầu vào hệ thống , giám sát quá trình ra món. Trả lời điện thoại, nhận gọi món và giao hàng khi khách yêu cầu. Chịu trách nhiệm yêu cầu nhập và thanh toán các mặt hàng cần thiết của nhà hàng. Báo cáo kết quả bán hàng, doanh thu và chi phí quản lý. Hỗ trợ đào tạo nhân viên mới và giám sát nhân viên trong quá trình làm việc.