Thông tin liên hệ
Hồ sơ ứng viên có số điện thoại, email và bao gồm 0 cv đính kèm.
Thống kê kết quả liên hệ của các nhà tuyển dụng | Số lượt | Thời gian liên hệ gần nhất |
---|---|---|
Liên hệ thành công | 0 | Chưa có |
Liên hệ không thành công | 0 | Chưa có |
Từ 5 đến 10 năm
Nhân viên
12 - 20 triệu
Hà Nội
Tiếng Anh (Trung bình)
5 sao
Bếp
Khách sạn/ Khu căn hộ
Giới thiệu bản thân
Trình độ học vấn chuyên môn
Trung cấp kinh tế Hoa Sữa
Chế biến món ăn - Trung cấp
2014 → 2016
Kĩ năng
Kinh nghiệm làm việc
Chef De Partie tại Apricot Hotel
12/2022 → 6/2024 (1 năm 6 tháng)
Hà Nội
Chịu trách nhiệm chế biến các món ăn tại nhà hàng theo menu và nhu cầu của khách hàng. - Các công việc khác theo nhu cầu của bếp trưởng - Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng dẫn cho nhân viên.
Nhân Viên tại Dolce by Wyndham Hanoi Golden Lake
6/2020 → 11/2021 (1 năm 5 tháng)
Hà Nội
- Đảm bảo chất lượng món ăn theo đúng quy định của khách sạn - Chịu trách nhiệm tẩm ướp, sơ chế theo đúng định lượng đã có - Áp dụng tiêu chuẩn First in - First Out - Chịu trách nhiệm khu vực được phân công - Tuân thủ theo quy định của khách sạn và bếp trưởng
Demi Chef tại Capella Hanoi Hotel
11/2021 → 11/2022 (1 năm )
Hà Nội
Chịu trách nhiệm chế biến các món ăn tại nhà hàng theo menu và nhu cầu của khách hàng. - Kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, hàng hóa đầu vào - Tổ chức các khu vực sắp xếp nguyên vật liệu, thực phẩm và hướng cho nhân viên. - Đảm bảo chế biến các món ăn theo đúng tiêu chuẩn VSATTP, công thức của bếp trưởng - Các công việc khác theo sự phân công của Bếp trưởng.